วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 02:45 น.

บันเทิง

“มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ” อลังการ! จัดเต็ม “เฮลิคอปเตอร์-ลิมูซีน”ยิ่งใหญ่

วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2561, 18.32 น.

“มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ” อลังการ!

จัดเต็ม “เฮลิคอปเตอร์-ลิมูซีน”ยิ่งใหญ่

 

 

อลังการสมกับการเป็นรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย”(MasterChefJunior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทยพร้อมรับเงินรางวัล  5 แสนบาท

 

 

หลังจากขับเคี่ยวกันมาจนเหลือ 24 คนแล้ว แต่งานนี้น้องๆทั้ง 24 คนจะต้องเจอกับโจทย์ของความท้าทายครั้งใหม่ กับการออกมาปฏิบัติภาระกิจการแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันนอกสถานที่ครั้งแรกของน้องๆทั้ง 24 คนกับการแบ่งออกเป็น 2 ทีมๆสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ 

 

 

การแข่งขันครั้งนี้ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ย่านบางบัวทองแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวสักหน่อยแต่น้องๆก็สู้กันไม่ถอยโดยได้เนรมิตลานด้านหน้าของบริษัทให้เป็นสนามประลองการทำอาหารขนาดใหญ่ แต่ที่ทำเอาน้องๆทั้ง 2 ทีมถึงกับอึ้งตาค้างคงจะเป็นการเดินทางมาของเหล่ากรรมการที่นั่งเฮลิคอปเตอร์มาลงตรงสนามการแข่งขันพอกรรมการลงจากเฮลิคอปเตอร์น้องๆส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่น เท่านั้นยังไม่พอยังจัดรถลิมูซีนขบวนใหญ่พานักชิมปริศนามายังสนามแข่งขันอีกเรียกว่าทุ่มสุดอลังการจริงๆ โดยเฉพาะการมาของนักชิมปริศนาทำเอาน้องๆดีใจกันสุดๆเพราะนักชิมปริศนาหลายคนเป็นขวัญใจของตัวเองด้วยซึ่งตลอดการแข่งขันทั้ง 2 ทีมต่างก็พยายามรังสรรค์เมนูออกมาเพื่อให้ถูกปากนักชิมปริศนาแต่สุดท้ายแล้วรสชาติอาหารของทีมใดจะได้รับการเทคะแนนมากที่สุดจนเป็นทีมชนะ ส่วนทีมผู้แพ้จะต้องกลับไปแข่งขันในรอบ Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ)เพื่อหาผู้ตกรอบและต้องคืนผ้ากันเปื้อนส่วนจะเป็นใครติดตามลุ้นกัน

 

 

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาเด็กๆที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย” ในวันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 61 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

 

หน้าแรก » บันเทิง