วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 16:40 น.

» Top 5 ข่าว

 • “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ทิ้งทวนดราม่า! ห้ามพลาดตอนจบ กับบทสรุปของ “นิรา”

  ดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครดราม่าเข้มข้น “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” แต่เรื่องราวดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆ เมื่อ ชมธวัช(แซม-ยุรนันท์) ตามสืบค้นจนรู้ว่า นิรา(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) แท้ที่จริงคือลูกชายของตน

  19 ส.ค. 2562
 • “ใบเตย” น้ำตาไหลเปิดใจเหมือนฝัน ขอบคุณ “แมน” ที่ทำถูกต้องตามประเพณี

  กลายเป็นข่าวเซอร์ไพรส์ชั่วข้ามคืน เมื่อ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” คุกเข่าของแต่งงานกับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่กำลังมีผลงานเรื่อง เป็นคณะกรรมการตัดสินผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” และละครเรื่อง “เทพธิดาขนนก” ทางช่อง 8 ที่ ร้าน b-storie เลียบด่วนรามอินทรา หลังจากที่คบหากันมายาวนานกว่า 7 ปี

  19 ส.ค. 2562
 • "ลีเดีย-แมทธิว-น้องดีแลน" เปิดใจพร้อมเผยภาพสุดคิวท์ลูกคนที่สอง

  คลอดแล้วจ้า!! เรียกได้ว่าสมการรอคอยสำหรับ แม่โม่ หรือ เจ้าหญิง R&B "ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน" หลังจากที่ ได้อุ้มท้องลูกคนที่สอง “น้องเดมี่” จนอายุครรภ์ครบ 39 สัปดาห์ ล่าสุดถือฤกษ์ดีจูงมือคุณสามีสุดเลิฟ “แมทธิว ดีน” เข้าห้องให้คุณหมอผ่าคลอดแบบชิวๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดย น้องเดมี่ มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี น้ำหนัก แรกคลอด 2,740 กรัม ความยาวของลำตัว 49.5 เซนติเมตร

  19 ส.ค. 2562
 • อิ้งค์ วรันธร ซุ่มซ้อมเตรียมพร้อมคอนเสิร์ต INK WARUNTORN SECRET BETWEEN US CONCERT

  แอบซุ่มซ้อมและเตรียมความพร้อมก่อนคอนเสิร์ต " Singha Corporation Presents INK WARUNTORN SECRET BETWEEN US CONCERT " ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 และ 15 กันยายน นี้ อย่างจริงจังทีเดียว สำหรับ อิ้งค์ วรันธร ศิลปินจากค่าย Boxx Music ในเครือ Muzik Move เพราะในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เต็มไปด้วยความลับในทุกตัวโน๊ตของทุกเพลงที่ อิ้งค์ อยากเปิดเผยให้ทุกคนรู้ !!! แถมยังได้พี่ชายที่แสนดี แทน วงลิปตา มารับหน้าที่เป็น มิวสิคไดเร็คเตอร์ ควบคุมการซ้อมและโชว์ให้อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ามีแต่ไม้เด็ด มาปล่อยให้แฟนๆได้เต็มอิ่มแน่นอน

  19 ส.ค. 2562
 • “ตูมตาม” จูบ “ยีน” เรียกความจำ แต่โดนตบสวนกลับ

  กำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับ ละคร “มณีนาคา” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ยิ่งเป็นศึกชิงนางด้วยแล้ว โอ๊ย...ฟาดฟันกันทุกทาง โดยเฉพาะ“ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” ที่นอกจากต้องรับมือ ราชาแห่งเมืองบาดาล อย่าง “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” แล้ว ยังต้องเจอกับสายตาเย็นชาของคนเคยรัก “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” กรีดแทงหัวใจไปอีก ซีนร้องไห้ ดราม่า เลยพรั่งพรูเต็มเหนี่ยว

  19 ส.ค. 2562

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว