วันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562 06:02 น.

» Top 5 ข่าว

 • “ใบเฟิร์น” แซ่บประชัน “ฮาย” “บิ๊นท์” ร้ายประชัน “กิ๊ก”

  “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยตัวตนเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย ชอบเพลงลูกทุ่งสุดๆ “3 แซ่บ” เลยจัดให้ เต้นเชฟบ๊ะปะทะ “ฮาย อาภาพร” จนเวทีลุกเป็นไฟ แถมงานนี้โดนแฉมุมส่วนตัวที่หนุ่มๆ รู้แล้วต้องอึ้ง!!!

  15 ธ.ค. 2562
 • “นุ่น” ตบ! เรียกสติ “แพท” ดราม่าใส่กันไม่ยั้ง ใน “เกมรักเอาคืน”

  เจอกันทีไรเป็นต้องปะทะกันตลอดสำหรับคู่ปรับนุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี กับ แพท - ณปภา ตันตระกูล ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM25 บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใครง่ายๆ โดยเฉพาะสาวแพทที่งานนี้งัดทุกกลเม็ดเพื่อเอาชนะสาวนุ่นให้ได้

  15 ธ.ค. 2562
 • ดร.บุญมา - ตูมตาม ร่วมทางสายบุญ ที่วัดป่าคูนคำวิปัสสนา จ.สกลนคร

  เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารเครือสตาร์เวลล์ ครบรอบ 48 ปี ได้จัดงานเลี้ยงในกลุ่มเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่สนิทสนมกันมานาน พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ บนเวทีมากมาย น้องๆ จากมิสเตอร์สตาร์

  15 ธ.ค. 2562
 • “ฐิสา” โชว์สเต็ปแดนซ์ แบบนันสต็อปใน “ยอดรักนักรบ”

  การโคจรมาพบกันครั้งนี้ของ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ในละคร “ยอดรักนักรบ” บอกเลยว่านอกจากความสนุกแล้ว ครั้งนี้สาวฐิสา ในบทบาท หมอชล ใช่ว่าจะมาเป็นคุณหมอแบบเคร่งขรึม แต่เธอพกความน่ารักสดใสพร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์ แบบที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มาโชว์เป็นพิเศษอีกด้วย

  15 ธ.ค. 2562
 • “ตามสัญญา” พาเปิดใจหมดเปลือก “ป๊อบ-ปองกูล” ประเด็นโลก 2 ใบ ครั้งแรก!

  ป๊อบ-ปองกูล หนึ่งในศิลปินนักร้องเสียงคุณภาพในวงการเพลงเมืองไทย ที่ยังนั่งแท่นเป็นโค้ชรายการ “เดอะ วอยซ์” มา 2 ปีติดต่อกัน นอกจากเป็นหนุ่มที่เสียงดีแล้ว ยังพ่วงความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวพ่อเข้าไปด้วย เพราะได้ขึ้นเวทีทีไรเขามักจะสร้างเสียงหัวเราะได้ทุกครั้ง แต่เมื่อลงจากเวทีแล้วเขาคนนี้กลับมีความจริงจังในการมองชีวิต โดยเฉพาะกับความผิดพลาดของการจัดการเรื่องความรัก

  15 ธ.ค. 2562

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว