วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:32 น.

» Top 5 ข่าว

 • คุณหนู “ชิโล” ถูกใจสิงนี้ “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” เรตติ้งฟาดแรง ! 8.9

  ออกอากาศได้ไปเพียง 4 ตอน กับละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีทั้งมุกสุดฮาปนความน่ารัก “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” ทางช่อง7HD ที่ได้สองพระนางมาดวลความตลก สุดฮาลั่นโคกอีเกิ้งอย่าง บักพล หรือ อ้ายเวียร์ “ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ คุณหนูชิโล หรือ เซฟ “เซฟฟานี่ อาวะนิค” พร้อมเหล่านักแสดงสมทบที่คอยสร้างสีสันจนพากันขำแรงอย่างไม่น้อยหน้ากัน ก็พาเรตติ้งพุ่งแรงไปถึง 8.9 กวาดผู้ชมทุกภูมิภาค ทั่วประเทศ

  25 มิ.ย. 2562
 • “ครูสลา” เปิดใจ “ศิริพร” เข้ามากอดแล้วปล่อยโฮ ทั้งที่เป็นคนเข้มแข็ง

  หลังจากที่ลูกทุ่งดัง "ศิริพร อำไพพงษ์" เจอมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ มีเรื่องชู้สาวในครอบครัว เมื่อ "อร" ลูกสาวบุญธรรม กับ "โก้" อดีตสามี แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน และในขณะที่อีกฝ่ายยังคงปฏิเสธ จนหลายคนต่างให้กำลังใจแม่นาง รวมไปถึง "ครูสลา คุณวุฒิ" ครูเพลงชื่อดัง ที่ออกมาให้กำลังใจลูกทุ่งชื่อดัง

  25 มิ.ย. 2562
 • “หนึ่ง บางปู” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก ประกาศรับจ้างร้องเพลงหาเงินทำบุญ

  เกิดปรากฎการณ์แปลกใหม่แหวกแนววงการบันเทิงเมื่อ ดาราสาวตลกหญิง ”หนึ่ง บางปู” นักแสดงจากรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัว ประกาศหาเจ้าภาพ จ้างงานแสดงคอนเสิร์ต ของตนเอง หาเงินรายได้ไว้ทำบุญ ซึ่ง เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ”หนึ่ง บางปู” เด็กปั้นคนล่าสุดของ ”เป็ด เชิญยิ้ม” เป็นคนชอบทำบุญ ช่วยเหลือคนที่ลำบาก ไม่ว่าจะเรื่องหาเงินช่วยวัดพระบาทน้ำพุ

  25 มิ.ย. 2562
 • หลงเสน่ห์พ่อค้าแซ่บ "ก้อง-ท็อป" สายเปย์ ถึงกับช็อปเพลินที่ตุรกี

  ไปถ่ายรายการ รักพาทัวร์ ที่ประเทศตุรกี สองพิธีกรรุ่นใหญ่ ก้อง-ปิยะ และ ท็อป-ดารณีนุช โอดครวญ กระเป๋าฉีก เพราะเพลิดเพลินช็อปปิ้งกับของดี ของดัง จนน้ำหนักกระเป๋าเกิน โดยเฉพาะช่วง ถูกปล่อยตัวในตลาดขนาดใหญ่ สองพิธีกรช็อปปิ้งเพลิน กว่าจะมารู้ตัวอีกที ถึงกับหมดไปหลายดอลล่าร์ ฝากเตือนหนุ่ม ก็อต-อิทธิพัทธ์ ดาราหนุ่มร่วมทริปว่าก่อนซื้อต้องคิดก่อนนะคะ แต่พี่สองคน ไม่ทันแล้ว

  25 มิ.ย. 2562
 • "อั้ม" รับพรีเซ็นเตอร์สินค้าใหม่ เฉลิมฉลอง 9 ปี CHAME (ชาเม่)

  ฮอตไม่หยุดจริงๆ สำหรับ ‘อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ’ ที่ล่าสุดก็ตบปากรับคำเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัฑณ์ตัวใหม่ CHAME’ Collagen Plus สินค้าใหม่ล่าสุดของ แบรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม CHAME’ (ชาเม่)

  25 มิ.ย. 2562

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว