วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563 15:33 น.

» Top 5 ข่าว

 • เกิดอะไรขึ้น?? "หนุ่ม ศรราม" ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"

  เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend" ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

  4 ธ.ค. 2563
 • จบแล้วจ้า! บัณฑิตใหม่ป้ายแดง "ลาดา อาร์สยาม"

  ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง “ลาดา อาร์สยาม” (ลาดา สุขสวัสดิ์ชล) อาร์แอนด์บีสาวเจ้าเสน่ห์ เจ้าของผลงานเพลง “ทุ่มเทหมดหัวใจ” และละครทางช่อง 8 “กระสือลำซิ่ง” ที่มีกำหนดเข้ารับปริญญา นิเทศศาสตรบัณฑิต

  4 ธ.ค. 2563
 • “เจาะใจ” “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดินปีที่ 8” สอนให้ “สู้ทุกวิกฤต รอดพอดีด้วยศาสตร์พระราชา”

  รายการ “เจาะใจ” โดยพิธีกร “ดู๋ สัญญา คุณากร” จะพาไปพบกับเรื่องราวสุดพิเศษกันอย่างจุใจ จากโครงการดี ๆ อีกครั้งกับ “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดินปีที่ 8” กลับมาครั้งนี้ มาพร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ มากมาย มาร่วมพูดคุยถึงผลที่ได้รับที่ผ่านมาและเป้าหมายในปีต่อ ๆ ไปของโครงการพลังคนสร้างสรรค์โลก

  4 ธ.ค. 2563
 • “เกรท” ปลื้มกระแสละครดีจนได้รับฉายา “หนุ่มเจ้าน้ำตา” ใน “รหัสริษยา”

  กระแสดีเกินคาดจริงๆ สำหรับตัวละคร “ธนา” ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” ในละครดราม่าสุดเข้มข้น “รหัสริษยา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ใครๆต่างก็เทคะแนนความสงสารให้กับหนุ่มเกรท อยากจะมาไปซับน้ำตาและดามอกกันเป็นแถวๆ จนตอนนี้หนุ่มเกรท ได้รับฉายา “หนุ่มเจ้าน้ำตา” เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

  4 ธ.ค. 2563
 • "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" พร้อมบรรเลงความสุข

  กำลังฮอตฮิตและเป็นกระแสบนโลกโซเชียลอย่างมาก สำหรับร้าน “Castello di Bellagio” (แคสเทลโล ดิ เบลลาจิโอ้) จังหวัดชลบุรี ที่ใครๆ ต้องมาเช็ดอิน ล่าสุด กำลังจะมีคอนเสิร์ตสุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศปราสาทสวยงามที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นโอบล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติใน Castello di Bellagio Present "Jennifer Kim Diva Mini Concert"

  4 ธ.ค. 2563

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว