วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563 15:45 น.

» Top 5 ข่าว

 • ดราม่าถล่ม ! "ซาร่า" อ่วมหนัก แฟนคลับจีนแฉยับ

  ร้อนแรงทะลุโซเชียลมากขึ้นทุกที สำหรับเรื่องราวของ "ไมค์ พิรัชต์" กับอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" และในขณะนี้ชาวโซเชียลต่างออกมาให้กำลังใจ "หนุ่มไมค์" กันเป็นจำนวนมาก รวมถึงแฟนคลับชาวจีนก็ได้ร่วมแสดงความคิดเห็นกันด้วยผ่านเว็บจีนชื่อดังอย่าง weibo

  18 ก.ย. 2563
 • “เงาบุญ” ทำ “พลอย รัญดภา” ผวากลัวบาป ยั่วพระจับสึก

  ต้องบอกว่าพลิกคาแร็คเตอร์แบบสุดขั้ว สำหรับสาว พลอย- รัญดภา มันตะลัมพะ ที่มารับบทสุดท้าทายในละครเรื่อง “เงาบุญ” ของกันตนา ที่เล่าเรื่องราวของบาปกรรม ความดีความชั่ว และในเรื่องนี้เจ้าตัวก็ได้รับบท ชื่นหทัย เด็กสาวที่แสดงให้เห็นถึงความชั่ว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ชั่วแบบที่คาดไม่ถึง และแตกต่างจากบทตัวร้ายเรื่องอื่นๆ แน่นอน

  18 ก.ย. 2563
 • “จูน สาวิตรี” ชวนชิม “ขนมไหว้พระจันทร์ อีทไทย” กับสูตรต้นตำรับที่ใส่ใจมากว่า 60 ปี

  เป็นสาวสวยที่ชื่นชอบรับประทานขนมเป็นที่สุด สำหรับ จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ พิธีกรสาวชื่อดังมากความสามารถ ล่าสุดขอต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยการมาชิม ช้อป ขนมไหว้พระจันทร์ สูตรโบราณกว่า 60 ปี ที่ Eathai (อีทไทย) ชั้น LG เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

  18 ก.ย. 2563
 • "มิว-กลัฟ" มอบความฟินกับกิจกรรม Mew Gulf Colorful Love It’S SKIN Live “บูทส์ผิวสวยด้วยอิทส์สกิน”

  Mew Gulf Colorful Love It’S SKIN Live “บูทส์ผิวสวยด้วยอิทส์สกิน” กับ เซรั่ม 13 สูตรที่ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว Power 10 Formula Effector กิจกรรมไลฟ์ สุดน่ารัก กับเหล่าหวานใจ ที่ อิทส์สกิน ไทยแลนด์ จัดให้ได้ฟินกับแบบสุดๆ เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2563

  18 ก.ย. 2563
 • “ฟลุ๊ค พงศกร” เปิดซิงงานแสดง ควักกระเป๋าซื้อหนังสือศึกษาบท “เมค มันนี่ฯ”

  นอกจากหน้าตาดี ยังมีความพยายามเป็นเลิศ สำหรับหนุ่มนักแสดงน้องใหม่ มากความสามารถ “ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร” ผู้ชนะเลิศการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 พร้อมประเดิมผลงานทางการแสดงเป็นครั้งแรก ด้วยบทบาทของ “ฮิพฮ็อพ” จากนิยายสุดฮิตของสำนักพิมพ์แจ่มใส สู่ภาพยนตร์โทรทัศน์ เรื่อง “MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด”

  18 ก.ย. 2563

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว