วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 07:08 น.

บันเทิง

The Mask Line Thai เปิดหน้ากากผ้าไหม เป็น "หม่ำ จ๊กม๊ก"

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562, 17.11 น.

The Mask Line Thai เปิดหน้ากากผ้าไหม

เป็น "หม่ำ จ๊กม๊ก"

 

 

และแล้วเขาคนนี้ก็มา The Mask line Thaiผู้ที่ส้รางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างอย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่เจ้าตัวนั้นมาภายใต้หน้ากากผ้าไหม กับบุคลิกสุดฮาแค่เปิดตัวออกมาต่างก็พากันเดาหลายชื่อ ก่อนที่เสียงร้องจะตัดสินได้อย่าง่ายดาย รวมถึงบุคลิกที่ชัดเจนจนต่างพากันทายเป็นเสียงเดียวกัน ถือเป็นอีกหน้ากากที่คาแร็คเตอร์ชัดเจนจนทายกันถูกหมด ซึ่งเป็นการเปิดกรุ๊ปใหม่กรุ๊ปไม้จัตวาที่ทั้งสวยและไพเราะสุดๆ กับ 6 หน้ากาก หน้ากากใบตอง, หน้ากากจอกแหน,หน้ากากกะลา, หน้ากากผ้าไหม, หน้ากากกอไผ่ และหน้ากากตะกร้อ

 

           

และเพียงแค่ลั่นกลองเปิดตัวทั้ง 6 หน้ากาก ก็ทำเอาฮือฮาอยู่ไม่น้อย ก่อนที่กรรมการจะลงความเป็นให้ 3 หน้ากากที่ต้องมาแข่งกันก่อนคือ หน้ากากใบตอง, หน้ากากผ้าไหม และหน้ากากกะลา โดยเปิดเวทีความสนุกกันที่หน้ากากกะลา เรียกว่าเสียงหวานๆที่นำลูกเอื้อนมาผสมกับท่อนร้องแร็ปในเพลงคำหวาน(ที่เธอไม่เอา) ทำเอาการคาดเดาเหล่าคณะกรรมการเสียงแตกไปหลายชื่อ ก่อนจะไปฮากันกับหน้ากากผ้าไหม กับความทะเล้นทะลึ่งแบบฉบับตัวเองที่มาในเพลงอย่าไปคิด ก่อนจะปิดท้ายความไพเราะแบบจับใจในเพลงนกขมิ้นที่หน้ากากใบตองร้องออกมาได้เพราะสุดๆ

 

           

ก่อนที่จะถึงเวลาตัดสิน ที่ทำเอาฮากันสนั่นสตูเมื่อหน้ากากผ้าไหมออกนอกหน้าในการตัดสินแบบสุดๆ และถือเป็นหน้ากากแรกที่อยากตกรอบ ก่อนที่ผลการตัดสินออกมาเป็น หน้ากากกะลาและหน้ากากใบตอง ได้เข้ารอบต่อไป และวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อหน้ากากผ้าไหมถูกกระชากหน้ากากออกมาเป็น หม่ำ จ๊กม๊ก ต่างพากันเฮอย่างสะใจ ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า “ผมอยากกลับบ้าน! ผมเป็นคนอีสานครับเลยเลือกมาเป็นหน้ากากผ้าไหม รายการนนี้มันต้องมาครับ หลายปีแล้ว 4-5 ปีแล้ว โบนัส......หลายปีแล้ว ตอนนี้ทานโดนัทกันจนตาโบ๋แล้วครับผม ต้องมาครับมาสนุกสนาน ผมไม่จำเป็นต้องมีสติครับ เพราะผมมีปัญญาผมอยู่ได้”

 

 

 

 

และในสัปดาห์หน้ากับ 3 หน้ากากที่มาพร้อมเอกลักษณ์ความเป็นไทย หน้ากากกอไผ่, หน้ากากตะกร้อ และหน้ากากจอกแหนใครจะถูกกระชากเป็นหน้ากากเป็นคนต่อไปห้ามพลาด!The Mask Line Thai วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

หน้าแรก » บันเทิง