บันเทิง
ทีมผู้จัด “แหม่ม ธิติมา” ยิ้มรับกระแส "กลิ่นกาสะลอง"เรตติ้งดี แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับเรื่องราวโศกนาฏกรรมรักสามเศร้าระหว่างอี่นาย “กาสะลอง / ซ้องปีบ” และ “อ้ายหมอทรัพย์” ในละคร “กลิ่นกาสะลอง” ของ ค่ายฟีล กู๊ด เอนเตอร์เทนเมนต์ ของผู้จัดมือทอง “แหม่ม ธิติมา” และได้ผู้กำกับฝีมือดี “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” มาเพิ่มดีกรีให้ละครมีความเข้มข้นขึ้น สำหรับในบท “หมอทรัพย์ หรือ ทินกฤต” ที่ได้หนุ่ม (เจมส์ มาร์) มาแสดงความสามารถในบทบาทหมอเจ้าเล่ห์และได้นักแสดงสาว (ญาญ่า อุรัสยา) รับบทบาทเป็นฝาแฝด 2 ตัว ด้วยการแสดงที่ชัดเจนของแต่ละตัวละคร “กาสะลอง และ ซ้องปีบ” การข้ามภพข้ามชาติ “พริมพรี่” และ “ผีกาสะลอง” ที่ออนแอร์ไปได้ครึ่งทางแล้ว นับวันยิ่งเพิ่มทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าพลาดไม่ได้สักตอนเป็นละครที่เรียกเสียงคนดูได้ดีตั้งแต่ตอนแรกและได้เดินทางมาถึงตอนล่าสุดด้วยฉากที่พาแฟนละคร จิ้น ฟินเวอร์ จนเกิดกระแสติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ทำเอาทีมผู้จัดนั่งไม่ติด ตามลุ้นตามเชียร์ร่วมไปกับแฟนๆด้วย เมื่อเจอผู้จัด
(1).jpeg)
“พี่แหม่ม ธิติมา” จึงมาเปิดเผยความรู้สึกไว้ว่า “ดีใจค่ะ โล่งใจมากนักแสดงทุกคนก็ทุ่มเทเต็มที่ตอนทำละครเรื่องนี้เราก็ทำเต็มที่ เราก็รู้สึกว่าละครเรื่องนี้มันแปลกที่จะได้แสดงความสามารถของนักแสดงการเล่าเรื่องค่อนข้างยาก เราก็อยากทำแล้วก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุด ก็เลยลองเลือกเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะมันเป็นละครรักสามเศร้าที่มีทั้งผี มีทั้งโรแมนติก มีทั้งดราม่า และก็อีกหลายๆอย่างมาก ยังไงก็ขอให้ติดตามชมกันต่อไปนะคะ”
กระแสแรงเป็นพลุแตกขนาดนี้ แฟนๆละครห้ามพลาด!! เรื่องราวดำเนินมาถึงช่วงคลายปม แฟนๆต่างร่วมลุ้นไปกับความรักของ “อ้ายบ่าวจีน”และ”กาสะลอง” และบทสรุปความรักของ “นายแคว้นมั่ง” และ “นางทองใบ” จะจบลงอย่างไร ร่วมลุ้นไปกับความจี๊ดชนิดพริกทั้งไร่ยังเอาไม่อยู่ของละครพีเรียด ดราม่า “กลิ่นกาสะลอง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่Ch3 Thailand
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
มาริโอ้ เมาเร่อ Friend of Longines เกาะติดขอบสนามชมการแข่งม้า ในงาน Longines Hong Kong International Race 2025 11:01 น.- “เจาะใจ” พาคุยกับสตรีคนสำคัญแห่ง “กระทรวงวัฒนธรรม” ผู้ถือภารกิจแห่งการส่งเสริมวัฒนธรรมไทยให้กระหึ่มอย่างยั่งยืน 11:57 น.
- “เอวา ปวรวรรณ” คว้ารางวัล 2025 Thailand Headlines Person of the Year สาขาบุคคลด้านสื่อโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมแห่งปี 11:40 น.
- ใจละลายทั้งด้อม! “ลีน่า - หมิว” ชวนเหล่าอุนย่า อุนยาย พรีออเดอร์เลี้ยงหลาน “Gumber Bear” 18 ธ.ค. นี้! 16:07 น.
- ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนหัวเราะยาว ปลุกตำนานคอมเมดี้ “แหยมยโสธร” ครบสามภาค คืนเดียวจบ 15:35 น.


