วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 07:47 น.

บันเทิง

“ทิชา-บอย MONO29” มุ่งมั่นทำหน้าที่สื่อ ภูมิใจเข้ารับรางวัล “ปรัชญานิยม”

วันจันทร์ ที่ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 13.34 น.

ได้รับเกียรติเข้ารับรางวัล สาขาบุคคลผู้เป็นแบบอย่างดีเด่นด้านวิทยุโทรทัศน์ ในงานประสาทเกียรติ “ปรัชญานิยม” รางวัลแห่งแผ่นดิน รางวัลที่เป็นเอกลักษณ์ของการเป็นบุคคลตัวอย่าง บุคคลคุณภาพ ผู้มีผลงานดีเด่น เป็นเพชรน้ำเอกแห่งสยาม ประจำปี พ.ศ.2562 ที่จัดโดยสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สำหรับ “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” ในหน้าที่พิธีกร และ “บอย-เจษฎา มณีรัตน์” ผู้ประกาศข่าว จากสถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) กับการมุ่งมั่นในการทำความดีในหน้าที่ของตนเอง

ทิชา-พชรวรรณ กล่าว “ทิชารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ เพราะเป็นรางวัลแรกในชีวิตที่ได้รับ หลังจากที่ทิชาทำงานในสายงานวิทยุโทรทัศน์มาเกือบ 10 ปี ทุกๆ งานที่ทิชาได้รับมอบหมาย ทิชาทำด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลของทีมงานทุกคนค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือกันมา รางวัลนี้จะเป็นกำลังใจให้ทิชาเดินหน้าทำงาน ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ต่อไปค่ะ”

บอย-เจษฎา เผย “ภูมิใจมากๆ ครับ ในสิ่งที่ผมได้ทำตามแบบอย่างที่ดีของบุคคลที่ผมเคารพรัก อย่าง คุณพ่อ-คุณแม่ การทำความดีเพื่อส่วนรวมตามอย่าง ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสมอมา ทุกอย่างหล่อรวมเป็นผมอย่างเช่นทุกวันนี้ กับการมุ่งมั่นในการทำงานในหน้าที่สื่อมวลชน ผมขอขอบคุณที่มีคนมองเห็นและให้การยอมรับ ขอบคุณผู้จัดงาน ขอบคุณผู้บริหาร และทีมงาน ช่องMONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ที่ให้การสนับสนุน ทำให้ผมได้แสดงศักยภาพในงานอย่างเต็มที่ ผมจะมุ่งมั่นทำงานให้ดีที่สุดต่อไปครับ”

หน้าแรก » บันเทิง