วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563 16:27 น.

บันเทิง

“อ๊อฟ” เล่นจริง ! ไม่ใช้สแตนอิน ท้าทายฝีมือการแสดง ใน “พรายพิฆาต”

วันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 14.00 น.

กลายเป็นกระแสที่แฟน ๆ ต่างพูดถึงสำหรับตัวละครจอมโจรขโมยซีน “พราน จอมภูติ” รับบทโดย “อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา” ในละคร “พรายพิฆาต”ทาง ช่อง 7HD ที่ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทสุดท้าทายฝีมือการแสดงครั้งสำคัญของ อ๊อฟ ที่ต้องบู๊หนักจัดเต็ม เล่นจริงเจ็บจริง ไม่ใช้สแตนอิน แถมยังควบสองคาแร็กเตอร์รับบท “ศรศิลป์ สรชัย” หนุ่มเสเพล กะล่อนมาดกวนสุดโต่ง เรียกได้ว่าปราบเซียนสุด ๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่น ขอพิสูจน์ฝีมือให้แฟน ๆ ได้รับชมอย่างมันจุใจ

อ๊อฟ เผยว่า “จากผลงานที่ผ่านมาทั้งหมด เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมบู๊หนักที่สุดเลยครับ ค่อนข้างยาก และท้าทายพอสมควร ต้องทำการบ้านหนักซ้อมคิวบู๊เป็นพิเศษกว่าคนอื่น เพราะถ้าพลาดขึ้นมาก็จะบาดเจ็บได้ ซึ่งทุกฉากผมเล่นเองหมดเลยครับ ทั้งโหนตึกสูง พุ่งทะลุกระจก มาทุกรูปแบบจริง ๆ กับตัวละคร“พราน จอมภูติ” นอกจากนี้จะเห็นว่า ผมไม่ได้เล่นแค่บทเดียว ช่วงแรกของเรื่องผมจะเป็น “ศรศิลป์ สรชัย” หนุ่มกวน ๆ รับจ้างทั่วไป สองบทนี้จะไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่เรื่องของอารมณ์การแสดงออก ศรศิลป์ จะออกแนวขี้เล่นมากกว่า บทนี้ก็จะใกล้ตัวผม เพราะปกติเราเป็นคนขี้เล่นกวน ๆ อยู่แล้วด้วย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีกระแสคู่จิ้นกับ น้อง เกรซ-พัชร์สิตา (แจ๊สมิน ซุง) อยู่ด้วยครับ เพราะเราสองคนเข้าฉากด้วยกันบ่อย เป็นทั้งศัตรูและมิตรในเวลาเดียวกัน มีเขินกันบ้างเพราะตอนนี้เขารู้ความจริงเกี่ยวกับเราหมดแล้วว่าเราปลอมตัวเป็นใคร แต่ทุกคนก็ต้องลุ้นไปพร้อมกันนะครับ ว่าสุดท้ายคู่ของผมกับน้องเกรซจะได้ลงเอยกันหรือเปล่า (ยิ้ม) ขอบคุณแฟนละครทุกคนมากครับที่ติดตาม และเป็นกำลังใจให้ รวมถึงร่วมเล่นกิจกรรม ‘พรานจอมภูตชาเล้นจ์’ ทาหน้าขาวและท้าต่อ แฟน ๆ สามารถเล่นได้ตลอดเรื่อย ๆ จนกว่าละครจะจบเลยนะครับ”

และติดตามชมละคร  “พรายพิฆาต”  ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35   และ  Facebook Live Fanpage: Ch7HD 

หน้าแรก » บันเทิง