วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568 00:02 น.

บันเทิง

“กรีน – แก๊ป” แจงความสัมพันธ์ซับซ้อน! เผยใช้นามสกุลเดียวกันตั้งแต่เกิด

วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 12.00 น.

น้อยคนนักที่จะรู้ว่านางเอกสาว “กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์กุล” มีพี่ชายเป็นนักแสดงในวงการด้วยกัน ใช้นามสกุลเดียวกันมาตั้งแต่เกิด นั่นก็คือคุณพ่อหน้าใส “แก๊ป – ธนเวทย์ สิริวัฒน์กุล” โดยงานนี้ทั้งคู่ได้ควงกันมาร่วมรายการ Couple or Not?คู่ไหน…ใช่เลย นับว่าเป็นครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาเป็น 10 ปี  ที่ทั้งคู่ได้มาร่วมงานกัน!! งานนี้กรีนได้เล่าถึงความสนิทสนมและวีรกรรมสมัยเด็กๆให้แฟนๆ ได้ฟังอีกด้วย   

กรีนเผยว่า “วันนี้ดีใจมากที่ได้มารายการคู่กับพี่แก๊ป เป็นครั้งแรกเลยนะ กรีนอยู่ในวงการมา10ปี ไม่เคยได้ร่วมงานกันเลย แปลกมาก(หัวเราะ) คือเราสองคนเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน รู้จักกันมาตั้งแต่เกิด พ่อของพี่แก๊ปเป็นพี่ชายของพ่อกรีน  ก็คือพ่อพี่แก๊ปเป็นลุงของกรีนนั่นแหละค่ะ ตอนเด็กๆเราจะเจอกันบ่อยมาก ตอนวันรวมญาติในเทศกาลต่างๆ บ้านกรีนก็จะเป็นแก๊งสาวๆ พี่น้อง3สาว กรีน เก้ย กลอย ทุกคนก็จะกรี๊ดพี่แก๊ปเพราะว่าหล่อมาก หน้าใส ผิวดี หน้าตาดีที่สุดในตระกูลเลย พี่แก๊ปตอนเด็กๆขี้อายมาก (หัวเราะ) ไม่ค่อยพูด นั่งเล่นคนเดียวเงียบๆ ไม่มีแววนักแสดงเลยนะ กรีนเข้ามาทำงานในวงการก่อนพี่แก๊ป เวลามีอะไรเราก็จะปรึกษากันตลอด เป็นพี่ชายที่แสนดีของน้องๆเสมอ”

ติดตามชมความน่ารักของ 2 พี่น้อง “กรีน อัษฎาพร – แก๊ป ธนเวทย์” และคู่ของ “เดี่ยว สุริยนต์ – หยวน กวินรัฏฐ์” คู่ไหนจะคว้าเงินรางวัลแจ็กพอต ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00น. ทางช่อง 3 HD   

หน้าแรก » บันเทิง