วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 18:40 น.

บันเทิง

“หนึ่ง บางปู” โดนจวกไม่บ้าก็ปัญญาอ่อน ซื้อควายตัวเหยียบล้านมาเลี้ยงแก้เหงา

วันศุกร์ ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 15.20 น.

ชาวเน็ตจวกแรง “หนึ่ง บางปู” ดาราสาวจากรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ทาง ช่องPPTV HD36 โพสต์ ซื้อควายเผือก อายุอ2อปี จากฟาร์มจังหวัดอุทัยธานี ราคาตัวละเกือบหนึ่งล้านบาทมาเลี้ยงไว้ดูเล่นแก้เหงา เจ้าตัวบอกว่าตั้งชื่อควายเผือกตัวนี้ว่า”น้องมังกรฟ้า” เพราะชื่อมันเท่ห์ดี

ส่วนที่ตัดสินใจซื้อน้องควายมาเลี้ยงเพราะเห็นว่า น้องควายหรือน้องมังกรฟ้า ดูสวยสง่า แถมเคยประกวดชนะได้รับรางวัลที่1 จากการประกวดมาแล้ว และยังเคยได้รับอันดับ2จากการประกวดเทศกาลควายไทย จ.อุทัยธานี และสิ้นปีตัวดาราสาวจะส่งน้องมังกรฟ้าเข้าประกวดอีกครั้ง นับว่าดาราสาวเป็นคนที่แปลกและไม่เหมือนใครเพราะดาราส่วนใหญ่จะชอบเลี้ยงสัตว์ เป็นน้องหมา หรือสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ แต่สำหรับดาราสาว หนึ่ง บางปู กลับเลือกที่จะเลี้ยงน้องควาย ไว้เป็นเพื่อนแก้เหงา ซึ่งไม่เคยเห็นใครทำแบบนี้มาก่อน

แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ความแปลกเพียงอย่างเดียว เมื่อชาวเนตที่เห็นโพสต์ จวกดาราสาวว่า รวยแต่ไร้สมอง คิดได้ไง เอาเงินเกือบล้านไปซื้อควายมาเลี้ยง เป็นดาราที่ปัญญาอ่อนซื้อควายมาเลี้ยงแก้เหงาเหรอมึง เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่าไหม  เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น แต่บางส่วนก็แสดงความคิดเห็นว่า มันเป็นเรื่องของเขา เงินของเขา ไปยุ่งทำไม  ดูแล้วว่าการใช้เงินเกือบหนึ่งล้านบาทซื้อน้องควายมาเลี้ยงจะเป็นประเด็นดราม่าเสียแล้ว    

                

หน้าแรก » บันเทิง