วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 19:02 น.

บันเทิง

“เพ็ชร -ฝ้าย” เชิญแฟนละครลุ้นโค้งสุดท้าย !! ของละครสุดฮา “เฮฮา(เมีย)นาวี”

วันอาทิตย์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 16.16 น.

“เพ็ชร -ฝ้าย” เชิญแฟนละครลุ้นโค้งสุดท้าย !!

ของละครสุดฮา “เฮฮา(เมีย)นาวี” 

            

“เฮฮา(เมีย)นาวี” ละครโรแมนติก คอมมาดี้ แอคชั่น ของผู้จัด “ตุ๊ก-จันทร์จิรา จูแจ้ง” และผู้กำกับยอดฝีมืออย่าง “หนึ่ง-วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ” เรียกได้ว่าเป็นละครขวัญใจทุกครอบครัวในช่วงเวลาตอนเย็นของทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ บอกเลยว่าละครเรื่องนี้ทั้งให้ความสุข และความสนุกสนานบนหน้าจอช่อง 3 ซึ่งในตอนนี้ละคร “เฮฮา(เมีย)นาวี” ก็ได้ดำเนินเนื้อเรื่องมาใกล้ตอนอวสานแล้ว ทั้งนี้ “เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์” และ “ฝ้าย-นันทนัช โล่ห์สุวรรณ” เลยอยากจะมาเชิญชวนแฟนช่อง 3 ทุกคนมาลุ้นตอนจบว่า “เรือเอกผทัย ทรนง” และ “คุณหนูวิวรณ์”จะลงเอยกันเช่นไร

            

“เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์” เผยว่า“ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ชื่นชอบละคร และฟังเพลงประกอบละคร และคนที่ร่วมกิจกรรม (เฮฮาเมียนาวี ชวนมาโจ๊ะ ชวนมาแว๊น เต้นกันสนั่นเมือง ในเพลงโสดแฟนเผลอ) ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่มาร่วม enjoy กับละคร เฮฮาเมียนาวี”           

“ฝ้าย-นันทนัช โล่ห์สุวรรณ” เผยว่า “อยากให้ติดตามบทสรุปสุดท้ายไปด้วยกันค่ะ บทสรุปมันจะเป็นอย่างที่เราคาดหรือเปล่าดูเหมือนจะhappy ending หรือมันจะมีอุปสรรคอะไรเข้ามาขัดขวางอยู่ระหว่างความสัมพันธ์ของ ผทัย กับ วิวรณ์ รวมถึงโครงการทำผลไม้แปรรูปของวิวรณ์ด้วย เหมือนจะสำเร็จแล้ว แต่ตอนจบจะเป็นยังไง ต้องติดตามค่ะ”

 

มาร่วมลุ้น และเอาใจช่วยกับเรื่องราวของนายทหารเรือกับเหล่าแม่บ้านทหารเรือทั้งหลายว่าจะ happen ending อย่างไร “คุณหนูวิวรณ์” กับ“ผทัย” จะลงเอยกันเช่นไร และคู่ “เทวินทร์” กับ 

“หมอนิดา”ติดตามได้ในละครสุดฮาลั่นบ้าน “เฮฮา(เมีย)นาวี” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562นี้ เสนอเป็นตอนจบ

หน้าแรก » บันเทิง