วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 22:16 น.

บันเทิง

19 คน“มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ฯ”สติแตก เจอกฏเหล็กเปิด “กล่องปริศนา” แข่งสุดโหด

วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 12.00 น.

มันส์สุดขั้วจริงๆสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย  (MasterChef All  Stars Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียง   หนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ  ออล สตาร์ ประเทศไทย คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าร้อนแรงสุดๆสำหรับผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศ ไทย  ทั้ง 19คนดุเดือดทั้งการแข่งขันดุเดือดทั้งการปะทะคารมต่อกันจนผู้ชมลุ้นกันอย่างหนักว่าใครจะอยู่หรือว่าใครจะไป กับโจทย์ของ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์และ เชฟเอียนพงษ์ธวัช

สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) ครั้งแรกหลังจากลงสนามประลองกันมาแล้วถึงสองสัปดาห์แม้แต่ละคนจะเคยผ่านการเปิดกล่องปริศนากันมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ตามแต่ครั้งนี้ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะเมื่อทุกคนเปิดกล่องออกมาก็ทำเอาเครียดกันเป็นแถวเพราะเจอกฏเหล็กของ 3 กรรมการกับการแข่งที่ว่าด้วยการใช้สิ่งของในกล่องปริศนาเพียงอย่างเดียวในการทำอาหาร เรียกว่าเป็นโจทย์ที่ยากและท้าทายมาก

ดังนั้นทุกคนจึงต้องมีสติในการที่จะแก้ปัญหาพร้อมพยายามคิดรังสรรค์อาหารออกมาจากการใช้สิ่งของเพียงอย่างเดียวให้ดีเพื่อที่จะได้เป็นจานที่ดีที่สุด  เพื่อจะได้เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตการแข่งให้กับเพื่อนคนอื่นในรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งการแข่งขันรอบนี้ใครทำรสชาติออกมาได้แย่สุดก็ต้องถูกตัดออกจากการแข่งขันบรรยากาศการแข่งช่วงนี้จึงงจริงจังและตึงเครียดส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไรแล้วใครจะเป็นผู้คืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด 

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ประเทศไทย” คนแรก โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 16  กุมภาพันธ์  2563 เวลา 18.25 น.ทางช่อง 7HD

 

หน้าแรก » บันเทิง