บันเทิง
“เกรซ” สุดเซ็กซี่ อวดหุ่นสุดเป๊ะ ใน “เริงริตา”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เซ็กซี่ไม่หยุด เสน่ห์เหลือล้นจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ใจสั่นอีกแล้ว เพราะในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 สาวเกรซต้องโชว์สัดส่วนเป๊ะปังลงสระว่ายน้ำ อย่างเริงร่า อ่อยหนุ่มสมาร์ท เรียกว่าจัดเต็มความเซ็กซี่ไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียวโดยฉากนี้เป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) กำลังว่ายน้ำอยู่ที่บ้าน ระวี (สมาร์ท) อย่างมีความสุข ก่อนจะแกล้งจมน้ำอ่อยระวีให้ช่วยเพื่อหวังใกล้ชิดทำให้ระวีหวั่นไหว
ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านเหม่งจ๋าย โดยผู้กำกับ โอ๋ - กฤษฎา เตชะนิโลบล ก็ให้เกรซได้ลองชุดเพื่อเช็คความเรียบร้อยดูว่าจะต้องเซ็กซี่แบบไหนให้ดูไม่โป๊ พร้อมบรีฟจังหวะและอารมณ์ความรู้สึกว่าจะต้องประมาณไหน หลังจากนั้นก็ให้เกรซอิมโพรไวส์ไปตามฟีลได้เลย พอเริ่มถ่ายจริงผู้กำกับก็ได้กันทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องให้เหลือเพียงตากล้อง จากนั้นก็ให้เกรซในชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ก็ค่อยๆ ถอดเสื้อคลุมออกแล้วเดินลงสระอย่างเย้ายวน ซึ่งเกรซเริ่มออกสตาร์ทด้วยท่าฟรีสไตล์ เปลี่ยนไปท่ากบ ท่าผีเสื้อ สลับกันไปมาในสระด้วยท่วงท่าเซ็กซี่ กว่าครึ่งชั่วโมงให้ผู้กำกับเก็บภาพจนพอใจ
จากนั้นก็ถ่ายฉากต่อไป โดยได้เรียกสมาร์ทมาบรีฟจังหวะกับเกรซที่ต้องโผล่จากน้ำขึ้นมาประชันหน้ากันแบบจังๆ ทั้งคู่นัดแนะกะจังหวะกันจนเข้าใจก็ดีให้สัญญาณผู้กำกับถ่ายจริงทันที เกรซโผล่จากน้ำขึ้นมาตรงหน้าสมาร์ทพอดีเป๊ะ ทำเอาสมาร์ทตกใจดุให้เกรซขึ้นจากสระ แต่เกรซไม่ฟังว่ายน้ำต่อ ก่อนจะนึกสนุกแกล้งจมน้ำให้สมาร์ทกระโดดลงไปช่วย พยายามเป่าปากช่วยหายใจ แต่จู่ๆ เกรซก็ลืมตา ยิ้มพอใจ ทำเอาสมาร์ทตกใจผละออกทันที แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท ซึ่งสาวเกรซเผยถึงฉากนี้ว่า “สนุก สดชื่น สดใส ตั้งแต่เช้ายันเที่ยงเลย สู้ไม่ถอยแช่น้ำหนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพื่อคุณผู้ชมเจ้าค่ะ”
ติดตามความเซ็กซี่ของสาว “เกรซ” กับฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เริงริตา” คืนวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
Top 5 ข่าวบันเทิง ![]()
- “ช่อง 7HD” ขยับเวลารายการข่าวใหม่เข้มข้น ตามติดข่าวร้อนรอบวัน โกยเรตติงดีต่อเนื่อง 3 ก.ค. 2568
- กองทุน “คริสตินา อากีล่าร์” ส่งมอบทุนสนับสนุนกิจกรรม ให้แก่กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNFPA) ประจำประเทศไทย 3 ก.ค. 2568
- “แคน อติรุจ” ชวนทำความรู้จัก “สารเภสัชรังสี” ตรวจรอยโรคชัด สร้างภาพระดับโมเลกุล 3 ก.ค. 2568
- ชวนลุ้นบินญี่ปุ่น! สัมผัสโลกภาพยนตร์สุดมันส์ กับ “เมเจอร์” และ “OMODA & JAECOO” ในแคมเปญ “Major Movie Journey” 3 ก.ค. 2568
- “แจ็ค ไททัส” อวดหุ่นล่ำ แซ่บสมมง Mister Model International 2025 3 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
"สน ยุกต์" โชว์กล้ามแน่นเปรี๊ยะ ซิกแพคจุกๆ ใน "มายา (MAYA)" 14:00 น.
- อึ้งงง! หนุ่มน้อยข้างพี่เบิร์ดในวันนั้น โตมา คือ ‘บิวกิ้น’ ในวันนี้!! 13:30 น.
- “เฮฟวี่ฯ” ภูมิใจเสนอ “LEO presents วันปล่อยเสือ ปี5 ตอน จงมันส์ดี” ครั้งแรกกับ เทศกาลดนตรีสไตล์ค่ายลูกเสือ แบบ ECO Friendly 13:00 น.
- “24/7 ไดอารีคนข่าว” พาเที่ยวบ้านสวนของ “น้อย-บัญชา” และตามติด “จอย-ปอย” ไปติวเข้มผู้ประกาศหน้าใหม่ 7HD 12:00 น.
- “มิกค์” ปลื้มละคร “เงากามเทพ” ลาจอสวยคว้าเรตติง 3.0 พร้อมฝากซัปพอร์ตผลงานใหม่ 11:30 น.