วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 13:39 น.

บันเทิง

“หนุ่ม อนุวัต” ตื่นเต้นรับหน้าที่พิธีกร ชวนดู “เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์” ช่วงใหม่

วันอังคาร ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2563, 14.25 น.

กลับมามอบความสนุกพร้อมชวนพิชิตเงินรางวัลอีกครั้ง ทางช่อง 7HDกับรายการ “เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 18.00 น. โดยผู้ประกาศข่าวไฟแรง หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง รับหน้าที่พิธีกรในช่วงพิเศษใหม่ เงินด่วน และ เงินทวีคูณ เพียงแค่ตอบคำถาม 1 ข้อ ให้ถูก จะได้รับเงินรางวัลกลับบ้านทันที  

โดย “หนุ่ม อนุวัต” เปิดใจว่า  “เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์ เป็นอีกหนึ่งรายการน้ำดีของ ช่อง 7HD ที่เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นำกลับมาทำ เป็นรายการที่ให้ความรู้จากการทายโจทย์ปัญหา ให้ความสนุก ความบันเทิง และมีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคมด้วย ผมเป็นพิธีกรในช่วงพิเศษ เงินด่วน และ เงินทวีคูณ เราจะเลือกผู้แข่งขันที่มีความหลากหลาย คัดเลือกคนที่สู้ชีวิต มีความลำบาก ตกทุกข์ได้ยาก เมื่อได้เงินไปเขาสามารถนำไปต่อชีวิตได้ เป็นความพิเศษของรายการที่เพิ่มช่วงช่วยเหลือคน ในฐานะพิธีกรผมยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้ง บางทีเราได้ฟังเรื่องราวชีวิตของคนจากทางบ้านที่มาร่วมเล่นเกม ยิ่งรู้สึกสะท้อนใจ ทำให้เราคันปากอยากจะบอกคำตอบ แต่มันบอกไม่ได้ ใจอยากจะช่วยให้เขาได้ถูกรางวัลทุกคน ตอนนี้รายการ เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์ กลับมาแล้ว ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 18.00 น. เป็นเวลาของครอบครัว ทุกคนสามารถดูได้ ดูแล้วนอกจากได้ความสนุก ความบันเทิง ยังได้แง่คิดในการใช้ชีวิตจากผู้มาแข่งขัน ฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ”

รายการ “เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์” ออกอากาศเทปแรก วันจันทร์ ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com 

 

หน้าแรก » บันเทิง