วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 02:32 น.

บันเทิง

“บิ๊กเอ็ม” ประชันเสียงหล่อ ท้าดวลเพลง “มีแต่คิดถึง”

วันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 14.00 น.

รายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล สัปดาห์นี้ ฟังเสียงหล่อ ๆ ของพระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ที่ขอมาท้าดวลเพลง “มีแต่คิดถึง”ของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ งานนี้เจ้าตัวฟิตซ้อมมาเต็มที่ เพื่อหวังมามอบความสนุกให้กับแฟน ๆ โดยเฉพาะ 

เริ่มต้นความสนุกโดยพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมทีมกรรมการ ได้แก่ โน้ต เชิญยิ้ม, ฮาย อาภาพร และ เอกชัย ศรีวิชัย มาสร้างสีสันเรียกเสียงหัวเราะกับละครสั้น ก่อนจะเปิดเวทีดวลเพลงด้วยนักเขียนหน้าใสหัวใจศิลปิน ขอมาทำตามฝันที่อยากจะเป็นนักร้อง ต่อด้วยดาราท้าดวล บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ แค่ความหล่อก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นแล้ว พอได้ฟังเสียงร้องนุ่มละมุน ทำเอาเหล่าโหวตเตอร์ถึงกับเคลิ้มเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยนักร้องอิสระสายเอ็นเตอร์เทน ที่ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก บอกเลยว่า 3 หนุ่มผู้เข้าแข่งขัน ตั้งใจงัดเสียงร้องประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ส่วนใครจะได้คะแนนมากที่สุด ต้องรอลุ้น 

โดย บิ๊กเอ็ม เผยความรู้สึกว่า “เป็นรายการที่สนุกมาก ผมเคยมาครั้งแรกด้วย ก็มีการฝึกซ้อมร้อง แต่เราตั้งใจมามอบความสนุก ไม่ได้คิดว่ามาแข่งขัน สำหรับเพลงนี้ ผมก็หวั่น ๆ เพราะร้องยากมาก เวลาขึ้นคอนเสิร์ตผมจะชอบร้องเพลงร็อกเพลงเร็วมากกว่า ฝากติดตามชมเทปนี้ในรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาประชันเสียงกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน สนุกมาก ๆ และรับรองว่าเพลงจะต้องถูกใจทุกคนแน่นนอน” 

ติดตามความสนุก และเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้ ในรายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล  วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 12.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35