วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 11:24 น.

บันเทิง

“เติ้ล” ปลื้ม “ฟ้ามีตะวัน” เรตติ้งพุ่ง ลุ้นตอนจบสนุกครบรส

วันเสาร์ ที่ 07 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 11.49 น.

 ​ถึงโค้งสุดท้ายเข้ามาทุกที สำหรับละครโรแมนติกดราม่า ฟ้ามีตะวัน ทาง ช่อง 7HD ที่ตอนนี้กระแสตอบรับดี จนมีเรตติ้งพุ่งถึง 5.5 (ข้อมูลวันที่ 3 พฤศจิกายน 63) ทำเอาผู้จัดฯ และผู้กำกับ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ปลื้มใจหายเหนื่อย ฝากขอบคุณแฟน ๆ พร้อมชวนลุ้นตอนจบว่า

“ดีใจครับที่ละครเรตติ้งค่อย ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามรับชมทั้งทางโทรทัศน์ และติดชมผ่านโซเชียล ทำให้ผมเห็นกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี ปรัชญาในการทำละครของผม คือการเน้นเรื่องบทเป็นหลัก ผมอยากให้คนดูได้กำไร ก็พยายามจะทำให้มันสนุกขึ้นทุกตอน จนหยดสุดท้าย แม้กระทั่งตอนสุดท้ายก็จะพยายามทำให้คนดูดูแล้วรู้สึกว่า เฮ้ย! จะจบแล้วเหรอ เรื่องมันยังดูไม่คลี่คลายเลยนะ  คือตอนนี้ผมพยายามพัฒนาตัวเอง และทีมงานตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องการเขียนบท เราต้องทำให้คนดูสามารถเข้าถึงเนื้อเรื่อง มีอารมณ์ร่วมไปกับเนื้อละครได้  ผมว่าโซเชียลมีประโยชน์นะ     มันทำให้เรารู้ฟีดแบ็กจากแฟนละครได้อย่างรวดเร็ว ผมก็เอาคอมเมนต์ต่าง ๆ มาวิเคราะห์ปรับปรุงการทำงานของตัวเองตลอดเวลา ไม่อยากให้คนดูรู้สึกเหมือนดูละครเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมาว่า ตอนสุดท้ายแล้วไม่ค่อยมีปมอะไรให้ลุ้นแล้ว เน้นแต่เรื่องฟิน ๆ ของพระเอกนางเอกที่รักกันมุ้งมิ้ง อันนี้บอกเลยว่าไม่ใช่สำหรับละครเรื่อง ฟ้ามีตะวัน แต่ตอนจบมันจะออกมาแบบไหนนั้นต้องดู บอกเลยว่าได้ลุ้นจนถึงตอนจบแน่นอนครับ”

ติดตามความสนุก 2 ตอนสุดท้าย ละคร “ฟ้ามีตะวัน”  ในวันจันทร์ที่ 9 และอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 นี้!  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

หน้าแรก » บันเทิง