บันเทิง
ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังไทยส่งภาพยนตร์ “ฤดูที่ฉันเหงา” และ “อนุบาลเด็กโข่ง” ให้ชมกันแบบจุใจ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังไทย ห้ามพลาดความสนุกกับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 รส ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เรื่องแรก “ฤดูที่ฉันเหงา” แนวโรแมนติก-คอมเมดี ผลงานการเขียนบทและกำกับของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับสายฝนของเด็กสาว “นารา” (นารา เทพนุภา) เธอตกหลุมรักชายหนุ่ม “เดซี่” (โทนี่ รากแก่น) เจ้าของร้านตัดผม ทำให้นาราเดินเช้า-ออกร้านตัดผมเป็นว่าเล่นเลย และนาราเองก็มีหนุ่มน้อยร่างใหญ่อย่าง “คุงงี่” (แจ๊ค-เฉลิมพล) มาตกหลุมรัก แต่คุงงี่ไม่เคยอยู่ในสายตาของนารา ในทางตรงกันข้ามเดซี่นั้นกลับมีใจให้กับ “แจน” (แป๊งโก๊ะ จินตนัดดา) หญิงสาวลึกลับที่คอยมาหลบหนาวจากสายฝนที่ร้านของเดซี่เสมอ ส่วนคุงงี่ก็เริ่มหันมาสร้างความสนิทสนมกับนักดนตรีอิสระ (แดน-วรเวช) เจ้าของบ้านที่สามารถมองเห็นบ้านของนาราได้อย่างชัดเจน เพื่อที่คุงงี่จะได้คอยแอบส่องนาราได้นั่นเอง มาลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไรในเวลา 8.30 น และ 20.30 น
ต่อด้วยเรื่องที่ 2 กับ อนุบาลเด็กโข่ง เวลา 16.30 น. ภาพยนตร์แนวตลกสดใสของ “แก๊งคิงคอง” มหาอำนาจที่เหล่าเด็กอนุบาลต่างเคารพและยำเกรง เพราะมีหัวหน้าแก๊งผู้น่าเกรงขาม “โอม (นพฤทธิ์ สุริวงศ์)” ผู้มีร่างกายสูงใหญ่ผิด (ปกติ) กว่าเด็กอนุบาล 3 ทั่วไป จนไม่มีเด็กคนไหนกล้าหือ จนเมื่อวันหนึ่งโอมได้พบกับ ออม (คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) นักเรียนสาวม.ปลาย โดยที่โอมก็เกิดอาการตกหลุมรักออมเข้าอย่างเต็มเปา ถึงกับต้องหลอกว่าอายุเท่ากันแถมยังลงทุนปลอมตัวเป็นเด็ก ม.ปลาย เพื่อหวังจะพิชิตใจเธอให้ได้
ห้ามพลาดความสนุก และเต็มอิ่มทุกรสชาติของหนังกับโปรแกรม Movie World ในวันจันทร์ที่ 18 มกราคม ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทางทาง https://true4u.com/live/
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
มีน นิชคุณ มาร่วมเผยความชอบที่มีกับตัวสติทช์(Stitch)ตัวการ์ตูนสุดแสบจอมกวน พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ 22:38 น.
- “บี้ ธรรศภาคย์” เปิดใจ 10 ปีรักฝ่าดราม่า จากคำครหาสู่ครอบครัวสุดอบอุ่น! 11:25 น.
- Taiwan Travel Fair เตรียมบุก EMSPHERE ก.ย.นี้! แบรนด์แอมฯ การท่องเที่ยวไต้หวัน “อาเล็ก ธีรเดช” ชวนอุ่นเครื่องก่อนงานแฟนมีตติ้งที่ไทเป 07:00 น.
- "เมเปิ้ล พัชชุดาญ์" ฉลองครบรอบ 2 ปี VELA’ The Creation Studio สตูดิโอหนึ่งเดียวในไทยที่มี 22 ฉากสตู ลงทุนกว่า 20 ล้าน 18:00 น.
- ปักวันรอ ! ครั้งแรก “เบิร์ด-ธงไชย” กอดคอ X 3 ไอดอลหนุ่ม “บิวกิ้น - โจอี้ - ก้อง” เสิร์ฟมหกรรมความสนุกระดับ FANFEST … ใน ไทยประกันชีวิต presents “BIRD FANFEST 20XX” กดบัตรพร้อมกัน 1 ก.ย. นี้ 21:50 น.