วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2569 09:36 น.

บันเทิง

"แม่แอฟ" ในลุควัยใส นึกว่าน้องปีใหม่โตเป็นสาว

วันจันทร์ ที่ 07 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 14.48 น.

"แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ในลุคถ่ายรายการใสราวกับวัยรุ่นแรกแย้ม หวนนึกถึงตอนเข้าวงการใหม่ ๆ กันเลยทีเดียว แม้ว่าจะเป็นคุณสายสตรอง ที่ล่วงเข้าสู่วัยเลข 4 กันไปแล้ว”

ยิม - ปรัชพันธ์ ประยูรพันธ์  เมคอัพอาร์ติสผู้เนรมิตแม่แอฟให้กระชากวัยได้ขนาดนี้ ได้แนะเทคนิคการแต่งหน้าให้ดูเยาว์วัยง่ายๆ ไว้ว่า “ให้เลือกใช้แป้ง และรองพื้นที่สีสว่างกว่าผิวจริง 1 เบอร์ จะช่วยทำให้ผิวดูสวยขึ้น ส่วนสีของแก้ม ตา ปากนั้น สีสันสดใสใช้ได้ แต่ให้เลือกใช้สีแต่พอเหมาะ คนทั่วไปมักจะคิดว่า แต่งหน้าให้ดูเด็กให้ใช้สีอ่อน การใช้สีอ่อนบนใบหน้าจริง ๆ แล้วจะทำให้ดูซีด ๆ เหมือนคนป่วยมากกว่า ยิมขอแนะนำว่าให้ใช้สีสันปกติ จะได้ช่วยเพิ่มความสดใส”

ใครอยากหน้าเด็กสดใสเหมือนแม่แอฟ ลองนำเคล็ดลับง่ายๆ ไปทำตามกันดูจ้า ติดตาม ยิม เมคอัพ ได้ที่  IG : yiim_makeup / FB : Pradchaphan Yim

 

หน้าแรก » บันเทิง

ข่าวในหมวดบันเทิง