บันเทิง
“อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” รีเทิร์นเวที “กิ๊กดู๋ฯ” ตามคำเรียกร้อง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เป็นศิลปินระดับอาจารย์ที่มีแฟนเพลงส่งคลิปเสียงเข้ามาอย่างล้นหลาม สำหรับ “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” ที่ล่าสุดกลับมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” กันอีกครั้งตามคำเรียกร้อง คว้าเพลง “แสงจันทร์” มาโชว์เสียง ส่งพลัง สะกดคนฟังให้อยู่ในภวังค์ไปเลยทีเดียว ก่อนจะเปิดตัว 4 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันสุดว๊าว เพราะแต่ละคนเป็นแฟนเพลงตัวยงค์ ซ้อมร้องกันมาอย่างดี บางคนทำผมยาวปะบ่า ใส่แว่นดำ แถมยังแต่งตัวมาเหมือนอาจารย์เป๊ะ จน “ป๋ากิ๊ก” ถึงกับแซว มาแข่งเงาเสียง เค้าตัดสินกันที่เสียงเหมือน ไม่ใช่เลียนแบบการแต่งตัว!! เล่นเอาฮากลิ้งทั้งสตู ฯ แต่เหล่าผู้เข้าแข่งขันก็ไม่หวั่น โต้กลับบุคลิกเหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง เล่นเอาศิลปินต้นฉบับอดขำไม่ได้
โดย “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” เอ่ยปากให้ฟังว่า “ดีใจมาก ถือเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมได้รับเกียรติจากรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ให้มาเป็นศิลปินต้นฉบับ และได้มาร้องเพลง และขอบคุณที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้เข้ามาแข่งเงาเสียง แสดงความสามารถกันคลายเครียด บอกเลยว่าหนึ่งในนั้นเป็นแชมป์เก่า งานนี้จะโดน โค่นแชมป์เก่าลงได้หรือไม่ และแชมป์เงาเสียง อ.ไข่ มาลีฮวนน่า จะเป็นใคร อย่าพลาดชม ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ห้ามพลาด! วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
“แพน” เผย “เงากามเทพ” ฟีดแบ็กดี สวมบทพี่ชายสุดร้ายของ “กานต์” เนียนจนแฟนละครหมั่นไส้ 13:00 น.
- "พี่กะบู่ จูเนียร์ จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด" พาน้องๆ แวะเยี่ยมชมหมู่บ้านวิก – ชิมโทสต์สุดชิค – ทำแบบ DIY 12:00 น.
- “เปาวลี” ประกบคู่ “เด่นคุณ” เสิร์ฟเพลงใหม่ “คนแรกที่ไว้ใจ (ยังไงก็สมหวัง)” พร้อมสานฝันให้คนไทย สมหวังไปด้วยกัน 11:30 น.
- POP MART ชวนสายป๊อปฉลอง PRIDE MONTH ในงาน “UNBOXING PRIDE” แกะกล่องสุ่มมากที่สุด ใจกลางสยาม 23:01 น.
- “หลิง-ออม” และ “สมิธ-เก๋ไก๋-Blyss” นำทีม อุ่นเครื่องก่อนขึ้นเวทีใหญ่ “BESea Music Festival 2025” เตรียมสนุกแบบสะเทือนริมหาด 10:22 น.