บันเทิง
"ไผ่ พงศธร" ปรับตัว เปิดร้านลาบ "คนบ้านเดียวกัน" สู้โควิดอีกครั้ง ตามนโยบายรัฐบาล
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ไม่ยอมอยู่เฉยจริงๆสำหรับ “ไผ่ พงศธร” นอกจากร้องเพลงแล้ว ไผ่ยังมีร้านลาบชื่อว่า คนบ้านเดียวกัน อีกด้วย ล่าสุดก็กลับมาเปิดร้านตามนโยบายรัฐบาลอีกครั้งตั้งแต่ 1 กย ที่ผ่านมา ในช่วงนี้ถ้าเจ้าตัวเองว่างจากงานเพลงและงานละครก็จะเข้าไปที่ร้านและปรุงอาหารให้แฟนๆเพลงได้ทานกันอย่างเอร็ดอร่อย โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับแวะเวียนไปอุดหนุนกันพอสมควร

ไผ่ พงศธร กล่าวว่า "หลังจากเปิดมาตั้งแต่วันที่ 1 กย ที่ผ่านมา ก็มีแฟนๆเพลงแวะเวียนมาเยี่ยมมายามกันบ้าง และก็มีลูกค้าประจำมาทานกัน ทางร้านเองก็ปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด วันไหนที่ไผ่ว่างก็จะเข้ามาร้านทำอาหารให้แฟนๆได้ทานกัน ถามว่าขายดีไหม ก็เรียกว่าพออยู่ได้ มีเงินเดือนให้คนงาน ยอดขายไม่ได้เหมือนในภาวะปกติ แต่ไผ่เองก็มีความสุข สำหรับงานเพลง เร็วๆนี้ เดือน ตุลาคมจะได้ฟังเพลงใหม่กันแน่นอน”

ใครอยากแวะไปชิมอาหารอีสานฝีมือ ไผ่ พงศธร แวะไปได้ที่ร้านลาบ คนบ้านเดียวกัน อยู่แถวๆแยกลำกระโหลก ถนนปัญญา รามอินทรา หาแผนที่ใน Google ได้เลย เปิดตั้งแต่ 15.00 เป็นต้นไป


ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
“อุ้ม-แบม” เคมีแรงทะลุจอ! ส่ง Official Pilot “Fulfill รักเติมเต็ม” เปิดตัวดังสนั่นโซเชียล 22:48 น.- "หนุ่ม กรรชัย" แอดมิตด่วน ยกเลิกร่วมอีเวนท์ใหญ่ “LINE MAN เบอร์ 1 คนละครึ่ง” กะทันหัน ส่ง “หมวย-อริสรา” รับไม้แทน 22:36 น.
- "เจมส์–เบลล่า” ชวนดู 2 ตอนสุดท้าย! “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” ดราม่าระอุ บู๊ระห่ำ รักสุดพีก! 15:56 น.
- โกลด์ไฟเตอร์ ร่วมกับ นิเทศฯสวนสุสนันทา ร่วมพัฒนาบทภาพยนตร์ 14:08 น.
- ช่อง 7HD จัดพิธีแสดงความอาลัยถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ 12:52 น.




