วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 12:47 น.

บันเทิง

“พิม-ซอนย่า” สวยไม่สร่าง นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 25 ปี RESTYLANE®

วันพุธ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 16.36 น.

Galderma (กัลเดอร์มา) ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก คว้าตัวนางแบบตัวแม่ตลอดกาล “พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีRESTYLANE® (เรสติเลน) สารเติมเต็มจากประเทศสวีเดน พร้อมเป็นตัวอย่างของคนที่ใส่ใจดูแลสุขภาพความงามของตัวเองได้เป็นอย่างดี

พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง กล่าวถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองว่า "เมื่ออายุเข้าสู่เลข 4 ปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คือเรื่องริ้วรอยความหย่อนคล้อยแห่งวัย ซึ่งต้องยอมรับว่าก็มีผลกระทบต่องานค่อนข้างมาก โดยเฉพาะเวลาที่ต้องออกหน้ากล้อง ถ้าเป็นภาพนิ่ง เราอาศัยการรีทัชช่วยได้ แต่พอเป็นภาพเคลื่อนไหวจะไม่สามารถปกปิดเรื่องริ้วรอยได้เลย ดังนั้น สาววัยเลข 4 อย่างพิมจึงต้องเลือกเทคโนโลยีความงามในการแก้ไขปัญหาผิวหน้า จนเพื่อน ๆ ทักว่าพิมไปทำอะไรมา อย่างไรก็ตามการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงาม เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ด้วย นอกเหนือจากนั้นก็ต้องดูแลตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และบริหารอารมณ์ให้มีความสุขกับทุกวัน แค่นี้ความงามก็จะอยู่กับเราไปอีกนานแล้วค่ะ"

ให้ทุกใบหน้าบ่งบอกความงามของคุณ ด้วย 2 เทคโนโลยี สารเติมเต็มจากสวีเดนได้แก่  NASHA และOBT กับการเติมเต็มเอกลักษณ์ ความสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.galdermaaestheticsthailand.com/

หน้าแรก » บันเทิง