วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 12:16 น.

บันเทิง

MONSTAMIXA MUSIC (มอนสต้ามิกซ์ซ่า มิวสิค) พลิกวงการเพลงไทย เตรียมเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ จัดเต็มศิลปินรุ่นใหญ่ และรุ่นใหม่เอาใจแฟนเพลงทั่วประเทศ

วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 15.32 น.

ถือได้ว่าเป็นการเขย่าวงการดนตรีครั้งใหญ่ เมื่อสองเพื่อนรักมากประสบการณ์ อย่าง ไซม่อน เฮนเดอร์สัน โปรดิวเซอร์ชื่อดัง และ บอล-อธิป นานา ร่วมกันเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ MONSTAMIXA MUSIC (มอนสต้ามิกซ์ซ่า มิวสิค) สวนกระแสตลาดเพลงไทยในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำธุรกิจดนตรีซบเซา แต่ด้วยไฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของนักสู้ จึงพร้อมเดินหน้าผลิตผลงานจากศิลปินรุ่นใหญ่และสร้างรุ่นใหม่ๆ พร้อมทีมทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่มากประสบการณ์ตั้งใจผลักดันศิลปินไทยที่มีความสามารถ และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ให้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานออกสู่ตลาดวงการเพลงไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

นำทีมศิลปินในค่ายฯ โดยวง HANGMAN (แฮงแมน) ในการกลับมาสานต่อตำนานวงร็อคยอดฝีมือแนวหน้าของเมืองไทย กับซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 11 ปี “ถ้าเธอยังรอ” ต่อด้วยMONSTER (มอนสเตอร์) ศิลปินรุ่นใหญ่ที่มาพร้อมแนวคลาสสิคร็อคสมัยใหม่ DRAGON ATTACK (ดราก้อน แอทแทค) สไตลร็อคเน้นจังหวะมันส์ ๆ แบบดุเดือด INFRARED (อินฟราเรด) วงดนตรีร็อค เนื้อหาเข้มข้น ผสมผสานระหว่างดนตรีร็อคและ Synthesizer อย่างลงตัว IF YOU JUMP I JUMP (อีฟ ยู จัมพ์ ไอ จัมพ์) วงดนตรี Alternative Sci-Fi Rock สนุกกันได้แบบชิคๆคูลๆ และ NAT- TANA (แนต-ธนา) น้องเล็กสุดของค่ายกับเพลงป๊อปฟังสบาย ที่มาพร้อมกับเสียงนุ่มชวนฟังกับบุคลิกที่มีเสน่ห์จากรอยยิ้ม ซึ่งทั้ง 6 ศิลปินมารวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานภายใต้สังกัด MONSTAMIXA MUSIC ที่จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเร็วๆนี้

สามารถติดตามผลงานเพลงและศิลปินของค่าย MONSTAMIXA MUSIC ได้ผ่านช่อง  https://web.facebook.com/monstamixamusic    

#MonstaMixaMusic

หน้าแรก » บันเทิง