บันเทิง
"นิวตัน" โปรยเสน่ห์ยั่วหนุ่ม กดดันบทสวยเริ่ดในภาพยนตร์ "อโยธยา มหาละลวย"
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เป็นอีกหนึ่งสาวดาวเด่นในโรงชำเรา ในภาพยนตร์โรแมนติกแอ็กชัน เรื่อง “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ สำหรับนักแสดงสาวหน้าใหม่ "นิวตัน-ปัณณภัสร์ สงวนทรัพย์" ที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอต้องเป็นนางรำเจ้าเสน่ห์ ประกบคู่กันกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ "โบว์-เมลดา สุศรี" ที่ทำให้เจ้าตัวกดดันในบทบาทดังกล่าวอยู่ไม่น้อย

โดย นิวตัน เผยให้ฟังว่า"นิวมาจากการทำงานสายโฆษณาค่ะ เคยแสดงซีรีส์มาบ้าง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของนิวเลยค่ะ ยอมรับเลยวันแรก ๆ ที่เข้าฉาก ทำตัวไม่ถูก เพราะกังวลในเรื่องมุมกล้อง เวลาเล่นก็จะเล่นใหญ่มาก เพราะเราใหม่กับการแสดง แต่ได้พี่ ๆ ทีมงาน พี่ ๆ นักแสดงทุกคน ช่วยลดความกังวล ทำให้นิวมีสมาธิในการทำงานขึ้นเยอะเลยค่ะ กับบท อออิน ที่นิวได้รับ เป็นนางรำที่โดดเด่น เป็นสาวที่ค่อนข้างมีเสน่ห์มาก ๆ ค่ะ ชอบโปรยเสน่ห์ให้ทุกคนได้เกิดความหลงใหล มีแต่ผู้ชายมารุมล้อมเข้าหา เป็นคนที่สวยเริ่ดพอตัวเลยล่ะ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากตัวจริงของนิวมาก ๆ เพราะตัวจริง โก๊ะ ๆ เปิ่น ๆ ตลกโปกฮาไปหมด ส่วนหนึ่งที่ทำให้นิวเปลี่ยนจากแรงกดดันต่าง ๆ ให้เป็นความพยายามได้ ก็ตอนที่ทำงานกับโบว์ค่ะ ซึ่งโบว์จะเป็นคนที่มีพลังในการทำงานมาก ๆ แม้อากาศจะร้อน แดดแรงแค่ไหน เขาก็มีสปิริตทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อนร่วมงานสู้ขนาดนี้ ตัวเราเองก็ต้องสู้ด้วย ในเรื่อง อออิน กับ ออสร้อย เราต้องแสดงเป็นเพื่อนสนิทกัน ผ่านโมเม้นท์ต่าง ๆ มาด้วยกัน ทั้งแต่งตัวเซ็กซี่ ใช้จริตยั่วยวน เต้น ร้องเพลง ในโรงชำเรา ฯลฯ ซึ่งเบื้องหลังการทำงานสนุกมาก ๆ ค่ะ เราเป็นสองสาวในกองถ่ายฯ ที่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดในหลาย ๆ ฉาก ก็ทำให้เราสนิทและช่วยเหลือกัน นิวอยากให้ทุกคนได้ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กันให้ได้นะคะ เชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบและสนุกไปกับภาพสวย ๆ ในบรรยากาศที่คลาสิกย้อนยุคที่ถูกเนรมิตขึ้นมาในหนังเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้นิวด้วยนะคะ"
พบกับภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชันสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
Top 5 ข่าวบันเทิง ![]()
- เปิดชีวิตสุดดราม่า 35 ปีในวงการบันเทิง “แคทรียา อิงลิช” แง้มหัวใจสีชมพู “มีคนคุย” แล้ว 17 ก.ย. 2568
- กระแสปัง! UNDER THE CASTLE ครั้งแรกในไทย เปิดปราสาทชวนสัมผัสความหลอน 7 ตุลานี้! พร้อมสินค้าลิมิเต็ดและเซอร์ไพรส์พิเศษ!! 17 ก.ย. 2568
- 5 เหตุผลที่คุณห้ามพลาด “My Youth วัยเยาว์ของสองเรา” ซีรีส์หัวใจพองโตแห่งปีที่ Viu 17 ก.ย. 2568
- “เฟย ภัทร” โสดสนิทมา 3 ปี แต่ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องรัก! เล่าเรื่องหลอนกลางป่าเจอทั้งผีและ UFO 17 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
สุดล้ำ! MV “Let Loose” ซิงเกิลใหม่จาก “แจ็คสัน หวัง” ถ่ายทำด้วย iPhone 17 Pro ทุกขั้นตอน 22:53 น.- ทั้งส่อง ทั้งซูมรูปจากมือ ! "บุ้ง ใบหยก" ของดีที่ทุกวงการตามหา 22:41 น.
- เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนฉลองเปิดสาขาใหม่ “โรงภาพยนตร์คิดส์ ซีนีมา ซีคอน ซีนีเพล็กซ์” เปิดให้น้อง ๆ ดูหนังฟรี!! และร่วมประกวดระบายสีชิงเงินรางวัล 22:38 น.
- 6 ปีที่รอคอย “นุ่น รมิดา” เปิดใจครั้งแรก หลังประกาศตั้งท้อง เผยทุกอย่างไม่ง่ายเลย จนหลุยส์ถึงขั้นออกปาก พอไหม! 22:32 น.
- ใจไม่แข็งห้ามส่อง! กังนัมฯ มือไวใจถึง! คว้าตัว “เก่ง-น้ำปิง” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ ประกบคู่สุดเซ็กซี่ 22:12 น.


