บันเทิง
“ญาญ่า อุรัสยา” คว้าแบรนด์แอมฯ บางกอกแอร์เวย์ส ปีที่ 7 พร้อมเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “คิดถึง...ให้ถึง”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ยังคงฮอตติดชาร์ตไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับนักแสดงสาวหน้าสวยมากความสามารถ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ที่คาแรคเตอร์ความสดใส เรียบเก๋ และยูนีค ยังตรงกับคอนเซปต์ Asia’s Boutique Airlines “บางกอกแอร์เวย์ส” เรียกได้ว่าปีนี้เข้าสู่ปีที่ 7 ที่สาวญาญ่ายังคงได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสายการบินฯ และพิเศษอย่างมากเพราะเจ้าตัวมาในช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนกำลังคิดถึงการเดินทาง ทั้งสาวญาญ่าและสายการบินบางกอกแอร์เวย์สจึงได้ร่วมกันปล่อยพลัง “คิดถึง...ให้ถึง” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้คิดถึงการเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ การบริการ และความสุขตลอดการเดินทางในเส้นทางบินหลากหลาย
ญาญ่า อุรัสยา เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเป็นปีที่ 7 สำหรับช่วงปีที่ผ่านมาค่อนข้างมีข้อจำกัดในการเดินทาง ซึ่งอาจทำให้หลาย ๆ คนคิดถึงสถานที่ หรือความทรงจำดีๆในการเดินทาง ญาญ่าจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจไปกับการเดินทางอีกครั้งกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ผ่านทางภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนได้คิดถึงความสุข และรู้สึกสะดวกสบายกับการบริการเต็มรูปแบบที่มีความใส่ใจ และคอยดูแล ตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่องตลอดจนถึงที่หมายปลายทาง ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ ลำปาง ภูเก็ต และสมุย หรือเส้นทางบินอื่น ๆ ซึ่งเชื่อมั่นว่าทุกคนจะต้องประทับใจในทุกการเดินทางกับบางกอกแอร์เวย์สอย่างแน่นอน
“ญาญ่าเชื่อว่าหลายคนคงจะตื่นตาตื่นใจกับการเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ ๆ แต่ส่วนตัวแล้วสำหรับเราการได้พักผ่อนคือการได้กลับไปชาร์จพลังที่บ้านเกิดอย่างเส้นทางบินสมุย-อู่ตะเภา (พัทยา) ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางบินของบางกอกแอร์เวย์ส เป็นอะไรที่ชวนให้คิดถึง ความทรงจำ ในวัยเด็กที่เกิดและโตมาที่นั่น ญาญ่าคิดถึงบรรยากาศธรรมชาติที่มีแด๊ดดี้ คุณแม่ และครอบครัวของเราที่เคยเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน แค่คิดถึงก็มีความสุขมาก ๆ แล้ว ยิ่งถ้าได้บินไปถึงที่นั่นคงฟินสุด ๆ ไปเลย ในวันนี้ก็อยากให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ไปกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่การันตีเลยว่าจะทำให้ทุกคนอิ่มเอมรอยยิ้มตลอดการเดินทาง”
ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุด “คิดถึง...ให้ถึง” จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนละ 30 วินาที จะเริ่มเปิดตัวผ่านทางสื่อออนไลน์ และแฟนเพจของบางกอกแอร์เวย์สในช่องทางต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง แฟนเพจ https://www.facebook.com/FlyBangkokAir/
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
Top 5 ข่าวบันเทิง ![]()
- “แผนรักหักคานลุง” แรงต่อเนื่องทุบเรตติ้งนิวไฮ “ป๊อบ - เคท” ปลื้ม! เคมีลงตัวคว้าใจคนดู 14 พ.ค. 2568
- “แพร ชนา” สุดปลื้ม!! ฝันเป็นจริง เพลง “คลื่น” ทะลุ 100 ล้านวิว 14 พ.ค. 2568
- “INFERNO โลกันตนรก” คืนจอ! “ทอม แฮงส์” นำทีมลุยปริศนา หยุดหายนะโลก 15 พ.ค.นี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 14 พ.ค. 2568
- พี่ยักษ์คัมแบ็กพร้อมลุย!!! เปิดภาพ First look ธี่หยด3 ครั้งแรก ที่ เมืองคานส์ ปักหมุดเข้าฉาย 1 ตุลาคมนี้ 14 พ.ค. 2568
- แม็กนั่ม เสิร์ฟความฟินให้สุดไปอีกขั้น กับไอศกรีมรสชาติใหม่ STRAWBERRY PANNA พร้อมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษร่วมกับคาเฟ่สุดฮิต Holiday Pastry 14 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
มูเตเลดี้ จับมือ หมอปลาย พรายกระซิบ ชวนมูให้ปัง ที่ฮ่องกง ร่วมลุ้นเดินทางฟรี 2 ที่นั่ง 21:12 น.
- มหกรรม Dr.JiLL เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ “แอฟ-นนกุล” ควงคู่หวาน พร้อมบุ๋ม ปนัดดา, แพนเค้ก, ชาย-วิกกี้, บีม-ออย, แดน-แพทตี้ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน 15:16 น.
- เป็นกำลังใจให้ "น้องโอเชี่ยน-ธนนนท์” ขึ้นประกวดร้องเพลงเวทีระดับโลก และซิงเกิลเพลงแรก "เกิดหลังพี่เป็นแฟนได้ป่ะ" 15:08 น.
- ”แจ๊คกี้ จักริน“ ปล่อยเพลง ”MEDIUM RARE“ คนอารมณ์ดีมีความรักรอแกะท่าเต้น 12:20 น.
- พาราไดซ์ พาร์ค เตรียมเสิร์ฟความฟินในงาน BNK48 RUMOR SPECIAL ROADSHOW & FANSIGN 17-18 พ.ค.นี้ 12:18 น.