วันพุธ ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2568 23:43 น.

บันเทิง

แฟนๆยุค 90 เตรียมรอ ‘ออย ธนา’ หวนร่วมงานช่อง3 ในรอบ 12 ปี

วันอังคาร ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2565, 15.12 น.

พร้อมฟาดต่อไม่รอแล้วนะ สำหรับ “อุ๊ พัชนี จารุจินดา” หลังจากที่จบละครรักคอมเมดี้ผีฟิลกู๊ด อย่าง “ซ่อนกลิ่น” พร้อมทั้งฟีดแบคปังๆ ไป ก็เปิดละครเรื่องใหม่ต่อทันที กับชื่อละครน่ารัก ดูเกาหลีเกาใจ “รักสุดใจ ยัยตัวแสบ” ที่งานนี้ คว้าพระเอกตลอดกาล หล่อฆ่าไม่ตายอย่าง “ออย ธนา สุทธิกมล” ที่หวนมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้งในรอบ 12 ปี รับประกันความฟาด!! กับบท “ชัย” และ “เทพ” ฝาแฝดที่เกิดรักสาวคนเดียวกัน จนต้องเปิดศึกชิงนางรักสามเส้าเราสามคน ประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ “แคท แคทลียา อิงลิช”  ศิลปินนักแสดงมากความสามารถ ในบทของ “ราศี” ผู้หญิงที่หล่อเลี้ยงชีวิตด้วยความแค้น พร้อมเชือดเฉือนกันสุดพลัง

ออยเผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้ง ในรอบ 12 ปี กลับมาครั้งนี้ก็คือได้บทยากเลย เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทเป็นฝาแฝด แถมเป็นแฝดต่างกันสุดขั้ว เรียกว่าต้องใช้สมาธิมากๆ ตื่นเต้นแล้วก็รู้สึกท้าทาย อ่านบทครั้งแรกชอบเลย แล้วย้งได้ร่วมงานครั้งแรกกับแคทด้วย ยิ่งดีใจใหญ่ เหมือนได้เจอเพื่อนเก่า”

ส่วนแคทเปิดใจว่า “ใช่ๆ จริงๆรู้จักกันมาตั้งนาน แต่เชื่อมั้ยว่าไม่เคยร่วมงานกันเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะได้ทำงานด้วยกัน ที่สำคัญบทน่าเล่นมากกกก คือต้องฟาดฟันเชือดเฉือน ดราม่าสุดๆ อยากให้ติดตาม รอดูว่า คู่เราจะฟาดกันขนาดไหน”    

ระดับตัวพ่อตัวแม่มาประชันฝีมือกันแบบไม่ยั้งขนาดนี้ สมการรอคอยของแฟนๆ ยุค 90 แน่นอน งานนี้ดราม่าเข้มข้นชงหนักจัดเต็ม  แถมยังการันตีงานฝีมือของผู้จัด เอาเป็นว่าละครเรื่อง “รักสุดใจ ยัยตัวแสบ” มีแพลนเตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้แน่นอน อดใจรอดูกันได้เลยจ๊ะ

หน้าแรก » บันเทิง