บันเทิง
"เอสเทค ฟาร์มา" เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "บอย ปกรณ์" Aestox ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากเกาหลี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ดูดี มีคุณภาพ ในการดูแลตัวเอง ทำให้ เอสเทค ฟาร์มา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาเพื่อความงามภายใต้แบรนด์ “Aestox” เอสท็อกซ์ สารลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ ปรับรูปใบหน้า ระดับ “พรีเมียม” จากประเทศเกาหลี และเป็นแบรนด์เดียวที่ได้การรับรองมาตรฐานจาก อย. ทั้งในประเทศไทย, เกาหลี, จีน และสหภาพยุโรป นอกจากมาช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มความเชื่อมั่น ยังปลุกกระแสให้หันมาดูแลตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เพื่อความมั่นใจในทางเลือก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Reversing Time” ตอกย้ำนวัตกรรมเพื่อความสวยแบบคงกระพัน เหมือนหยุดเวลาไว้กับที่
"บอย ปกรณ์" เปิดเผยถึงการถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ว่า “ความที่เรามีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ชีวิตจากการทำงานหนัก เวลาออกกองก็ต้องเจอแสงแดด นอนดึก และบางทีก็ต้องมีสังสรรค์ ตามมาด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น สิ่งเหล่านี้ มีส่วนจะทำให้เราไม่สามารถรักษาความสดใสเอาไว้ได้เหมือนเดิมเพราะจะมีริ้วรอยเพิ่มขึ้น และด้วยงานของเราก็ต้องดูแลตัวเองอยู่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกินอาหารที่ดี การออกกำลังกาย รวมไปถึงการดูแลผิวหน้า เราต้องให้ความสำคัญกับการเลือกผลิตภัณฑ์ทีดี มีมาตรฐาน เชื่อถือได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ นอกจาก ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านการรับรองอย่างปลอดภัย ไม่มีความเสี่ยง เป็นตัวช่วยที่คงความอ่อนเยาว์ สิ่งสำคัญคือเรื่องที่มีคุณสมบัติ เห็นผลไวและดูดีแบบธรรมชาติ”
#AESTOX #AESTOXNATURALLOOK #OwnyourBeauty #ไม่ยอมจำนนให้ความแก่ไม่ยอมแพ้ให้กาลเวลา #สวยได้ในแบบของคุณ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
Top 5 ข่าวบันเทิง ![]()
- เจนิส เจณิสตา ขอเป็นตัวเอง กินทุกอย่าง ใช้ชีวิตสุดทาง พร้อมตายทุกวินาที! 1 ส.ค. 2568
- “กบ-ปภัสรา” การันตี “ผีเสื้อสลับลาย” ดราม่าจัดจ้าน เผยเทคนิคฮีลใจช่วยนักแสดงตีบทแตกโดนใจแฟนละคร 1 ส.ค. 2568
- “หลิงหลิง - ออม” เสิร์ฟไอเทมหมอนคู่แทนใจ “Tawan & Ayla Fluffy Cushion” เปิดจองแล้ววันนี้! ที่ Thaiticketmajor 1 ส.ค. 2568
- BNK48 & CGM48 แท็กทีมเสิร์ฟความสดใส เซอร์ไพรส์'ภูมิ'ร่วมแจมสุดคิวต์ ใน7สีคอนเสิร์ตเฟสติวัล 1 ส.ค. 2568
- เทศกาลดนตรีรับลมหนาวที่ทุกคนรอคอย Chang Music Connection presents Season of Love Song ครั้งที่ 15 ฟินยันเช้ากับ 14 ศิลปิน กลางหุบเขาเวเนโต้ สวนผึ้ง 1 ส.ค. 2568
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
“นากรักมาก ม๊ากมาก” เปิดรอบฉายทั่วประเทศ นำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายช่วยเหลือ ร.พ.และประชาชนที่ได้รับผลกระทบสถานการณ์ไทย-กัมพูชา 15:09 น.
- เปิดใจเส้นทางชีวิต “เชน ธนา” กลางรายการ “เจาะใจ” ที่รอคอยมาตลอดชีวิต!!! ` 14:59 น.
- โปสเตอร์แรก! " Rearrange The Series ขอฟังอีกครั้ง เพลงรักของเธอ" ‘มาร์ค-ฟลุท’ พลิกบทบาท ครั้งแรกซีรีส์สายวาย 14:53 น.
- หล่อทะลุรถ! ‘ป้อง ณวัฒน์’ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ NEW GWM TANK 500 DIESEL รุ่นใหม่ล่าสุด 12:31 น.
- "ปอ - ปั้นจั่น" ชวน วิ่งการกุศล “ก้าวด้วยธรรม” ครั้งที่ 9 เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ขาดแคลน 19 โรงพยาบาลทั่วไทย 11:58 น.