บันเทิง
เปิดตัว Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom สุดคีกคัก “ป๊อก-ตั๊ก-เต้ย-ป๋อมแป๋ม-ปิงปอง-ปอ” นำทีมฉลอง Soft Launch โรงเรียนสอนทำอาหารเชฟป้อม
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

คึกคักกันสุดๆ ในรอบพิเศษช่วง Soft Launch ที่ Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom ของ ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล หรือเชฟป้อม เพราะมีเหล่า เซเลปคุ้นหน้าคุ้นตาหลายคน ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีและร่วมสัมผัสบรรยากาศการเรียนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ป๊อก ปิยะธิดา,ตั๊ก นภัสกร, เต้ย จรินทร์พร,ป๋อมแป๋ม นิติ, ปิงปอง, ปอ อรรณพ, และยังมี เป่าเป้, จ๋า, เควส ,ลัท, พลอย, กอล์ฟ, แบงก์, จีโน่, ลูกเกด สมาชิกจากรายการมาสเตอร์เชฟประเทศไทย ด้วย
Deva Recipe (เดวา เรสซิพิ) เน้นให้ทุกคนทำอาหารได้ง่ายๆ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสบายๆที่เปรียบเสมือนการทำอาหารในบ้าน สอนโดยเชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และครูกอล์ฟ วรณัน บุญฤทธิ์เดช ผู้ที่ร่วมงานกับเชฟป้อมมานานกว่าสิบปี จนได้รับความไว้วางใจให้ถ่ายทอดสูตรและทักษะการทำอาหารไทยตามแบบฉบับของเชฟป้อม และยังเป็นผู้สืบทอดตำราและสำรับของเชฟป้อมแต่เพียงผู้เดียว
บรรยากาศในวันนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานกับการสอนของเชฟป้อมและครูกอล์ฟ นอกจากตำรับสูตรเฉพาะของเชฟป้อมแล้ว ยังได้เกร็ดเล็กๆน้อยๆตลอดจนทักษะในการทำอาหารไทยขั้นพื้นฐานเป็นอาหารสมองอีกด้วย ทำไปชิมไปอร่อยถูกใจกันถ้วนหน้า
เชฟป้อมมีความตั้งใจอยากจะสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ได้เปิดประสบการณ์การทำอาหารไทยและอาหารโบราณ ที่สำคัญคนที่ทำอาหารไม่เป็นเลยก็สามารถมาเรียนได้
สำหรับผู้ที่สนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ Deva Recipe Culinary Club by Chef Pom ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ โซน MUNx2 ชั้น 3 หรือโทร.098-315-1015
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
Top 5 ข่าวบันเทิง ![]()
- “24/7 ไดอารีคนข่าว” พาเที่ยวบ้านสวนของ “น้อย-บัญชา” และตามติด “จอย-ปอย” ไปติวเข้มผู้ประกาศหน้าใหม่ 7HD 28 มิ.ย. 2568
- อึ้งงง! หนุ่มน้อยข้างพี่เบิร์ดในวันนั้น โตมา คือ ‘บิวกิ้น’ ในวันนี้!! 28 มิ.ย. 2568
- “เฮฟวี่ฯ” ภูมิใจเสนอ “LEO presents วันปล่อยเสือ ปี5 ตอน จงมันส์ดี” ครั้งแรกกับ เทศกาลดนตรีสไตล์ค่ายลูกเสือ แบบ ECO Friendly 28 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
อึ้งงง! หนุ่มน้อยข้างพี่เบิร์ดในวันนั้น โตมา คือ ‘บิวกิ้น’ ในวันนี้!! 13:30 น.
- “เฮฟวี่ฯ” ภูมิใจเสนอ “LEO presents วันปล่อยเสือ ปี5 ตอน จงมันส์ดี” ครั้งแรกกับ เทศกาลดนตรีสไตล์ค่ายลูกเสือ แบบ ECO Friendly 13:00 น.
- “24/7 ไดอารีคนข่าว” พาเที่ยวบ้านสวนของ “น้อย-บัญชา” และตามติด “จอย-ปอย” ไปติวเข้มผู้ประกาศหน้าใหม่ 7HD 12:00 น.
- “เบคกี้ รีเบคก้า” ร่วมงาน Grand Opening “moone rolls” แบรนด์โรลเค้กสุดละมุนแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ 12:38 น.
- POP MART Thailand เปิดตัว DIMOO Thailand Limited Edition เฉลิมฉลอง 50 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย - จีน 12:13 น.