วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 11:21 น.

บันเทิง

“บอส-พุทธิพงษ์” อวดของดี เผยกล้ามอก กล้ามใจ โชว์หุ่นแซ่บเป้าตุง!!

วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 14.00 น.

ทำเอาหลายคนตาลุกวาว เมื่อเห็นซีนของหนุ่ม “บอส-พุทธิพงษ์” โชว์หุ่นสุดเฟิร์มถี่ยิบ ในละคร “มงกุฎกรรม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.

 โดยเป็นซีนที่ สาว “กีฟ-ดราภดา” มาหว่านเสน่ห์ แกล้งให้บอสถอดเสื้อวัดตัวตัดเสื้อผ้า กับอีกซีนที่ทำเอาใจบาง เมื่อบอส นุ่งผ้าเช็ดตัวตัวจิ๋ว เข้าฉากเลิฟซีนกับกีฟ งานนี้ชาวเน็ตแห่จับผิดกันยกใหญ่ ว่าจะมีอะไรแอบหลุด แอบพลาดให้ได้เห็นกันใจสั่นหรือไม่ อะพูดเลยว่างานนี้ ซูมได้ซูม ด้านหนุ่มบอสเอง ก็ได้ลงซีนที่ตัวเองถอดเสื้อในอินสตราแกรมส่วนตัว ด้วยแคปชั่นยั่ว ๆ ว่า “ขอ1 อีโมจิให้รูปสุดท้ายหน่อย” เล่นเอาชาวเน็ตมารุมคอมเมนต์กันกระหน่ำ  และหนึ่งในนั้นนั่นคือ “มดดำ คชาภา” พิธีกรฝีปากแซ่บชื่อดัง ที่มาคอมเมนต์กับเค้าด้วย พร้อมแท็ก “ซัน-ประชากร” เพื่อนรักของหนุ่มบอส มาร่วมผสมโรงแซว ด้วยข้อความว่า “ฉันรักเขานะ”   เรียกว่ากล้ามอก กล้ามใจ สูงยาว เข่าดี ขนาดนี้ ใครเห็นเป็นต้องรัก แน่นอน

โดย “บอส-พุทธิพงษ์” เผยถึงความรู้สึกสั้น ๆ ว่า “จริง ๆ ก็ไม่คิดว่าจะมีใครมาซูมเรานะ (หัวเราะ) เราก็ถอดเสื้อเข้าซีนปกติ ฉากผ้าเช็ดตัวเราก็เซฟอย่างดีนะ ใส่กางเกงไว้ข้างในอีกตัว แต่ด้วยจังหวะเรานอนราบมันอาจจะมีนิดๆหน่อย ๆ (หัวเราะ) แต่หลายคนก็พูดถึงซีนนี้กันอยู่ พอลงรูปไปก็มีคนมาแซว ก็เป็นอะไรที่ขำๆ ดีครับ บอสก็ขอบคุณทุกคน ที่ติดตามละครเรื่องมงกุฎกรรม ด้วย อยากให้ตามต่อ เพราะมันสนุกครบทุกรสจริง ๆ  ”

หน้าแรก » บันเทิง