บันเทิง
“โอมาร์ ซี” ชวนคุณฮาจนท้องแข็งกับ “โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ”ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ถ้าคุณเคยหลงรัก “โอมาร์ ซี” จากบทจอมโจรลูแปงมาแล้ว เตรียมรับชมผลงานของเขาอีกครั้งได้ใน“โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ (Belleville Cop)” หนังแอคชั่นคอมเมดี้ตำรวจฝรั่งเศสกำกับโดย “ราชิด โบชาเร็บ” ซึ่งเป็นผู้เขียนบทและกำกับหนังให้เป็นเรื่องของตำรวจสองแผ่นดิน ที่ต้องมาร่วมเปิดโปงขบวนการค้าสารเสพติดข้ามชาติ และอาศัยองค์กรการกุศลบังหน้า บอกเลยภารกิจครั้งนี้มันส์ฮาแน่นอน

วันศุกร์นี้ พบกับเรื่องราวของตำรวจหนุ่มมือวางอันดับแสบแห่งเบลล์วิลล์ที่มีชื่อว่า “บาบา” (โอมาร์ ซี) ตำรวจตงฉิน และมีฝีมือการต่อสู้กังฟูที่ไม่ธรรมดา เมื่อเพื่อนของเขาถูกฆาตกรรมต่อหน้าต่อตา นั่นทำให้เขาต้องเดินทางไปถึงไมอามี เพื่อสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับคดี และแม้เขาจะเป็นตัวแสบอย่างไรก็ยังต้องเจอคนที่แสบกว่าอย่างเพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่ชื่อ “ริคาร์โด การ์เซีย” (ลุยซ์ กุซแมน) ตำรวจพื้นที่จอมกะล่อนคือโจรยังต้องยอมแพ้ ห้ามพลาดชมความสนุกในภาพยนตร์ “โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ” วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
นี่ไม่ใช่แค่การอกหัก แต่คืออาการเสียใจจากความรักจนเกินควบคุมตัวเอง "รักเธอจนเป็นบ้า" ซิงเกิลใหม่จากวง Hard Boy 14:14 น.- ครั้งแรก! “วู้ดดี้–โอ๊ต” เปิด WandOland รายการรักใหม่ ชวนคู่รักตอบคำถามที่จะเขย่าความสัมพันธ์ 14:00 น.
- ยีนส์ “SARAN” แจกจริง ฉลอง Grand Opening ส่งท้ายปี 2025 เฉพาะผู้ร่วมงานที่สวมยีนส์ SARAN รับยีนส์กลับบ้านฟรี 13:56 น.
- Black Dragon Entertainment ปล่อยตัวอย่างแรก “อัศจรรย์วันทอง” หนังไทยฟอร์มยักษ์ 2569 “อิ้งค์-หมาก-กลัฟ” ร่วมสร้างมหากาพย์รักครั้งแตกต่างของผู้หญิงชื่อ 'วันทอง’ 13:51 น.
- ไทยพีบีเอสชวนร่วมงาน “Talk for Truth” สู้ศึกเลือกตั้ง 2569 16:08 น.


