บันเทิง
ฝันเป็นจริง "แอ้ม ชลธิชา" เซ็นสัญญาขึ้นแท่นศิลปินป้ายแดงค่ายแกรมมี่โกลด์
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ขอแสดงความยินดีกับน้อง "แอ้ม ชลธิชา" สาวน้อยอายุ 17 ปี ศิลปินน้องใหม่ป้ายแดงของค่ายแกรมมี่โกลด์ ในเครือ GMM Grammy ที่เพิ่งเซ็นสัญญาไปหมาดๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เข้าแข่งขันในรายการ "ดวลเพลงชิงทุน" ทางช่อง ONE31 จนได้แชมป์ 21 สมัย และได้มีผลงานที่แฟนๆให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามกับเพลง "คำสัญญาที่ชานุมาน" ที่ตอนนี้มียอดวิวทะลุ 7 ล้านกว่าภายใน 1 เดือน
ด้วยความสามารถบวกกับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงบุคลิกที่เป็นธรรมชาติ เลยเข้าตา"ครูสลา คุณวุฒิ" ศิลปินแห่งชาติ รวมถึง ผู้หลักผู้ใหญ่ใน GMM Grammy จนได้เซ็นสัญญาขึ้นแท่นเป็นศิลปินน้องใหม่ของแกรมมี่โกลด์ในที่สุด โดยข่าวแว่วมาว่าก็จะมีผลงานออกมาให้แฟนๆที่ชื่นชอบของน้ำเสียง "แอ้ม ชลธิชา" เร็วๆนี้กันแบบด่วนๆ นับเป็นเรื่องน่ายินดีกับเส้นทางความฝันของสาวน้อยจาก อ.ชานุมาน จ.อำนาญเจริญ ที่อดทนมุมานะและไม่ละทิ้งความพยายามจนก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัว แฟนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและให้กำลังใจน้อง "แอ้ม ชลธิชา" ได้ที่ FB : แอ้ม ชลธิชา , Instagram : am_cholly_ , Tiktok : แอ้ม ชลธิชา ฝากศิลปินสาวน้อยมากความสามารถคนนี้ด้วยเด้อจ้า
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
Top 5 ข่าวบันเทิง ![]()
- แฟนๆทั้งส่อง ทั้งซูม “เป๊ก–ธัญญ่า” ถือเสือคู่ พร้อมเสียงแซวสนั่น “เสือตัวไหนดุกว่ากัน” 17 ต.ค. 2568
- ทุกลุคคือใช่! “กีต้าร์ นิภาพร”กับทรงผมสั้นที่เปลี่ยนได้หลายอารมณ์ 17 ต.ค. 2568
- “แม่จูน-น้องออกู๊ด-ออเกรซ” แท็คทีม รพ.พระรามเก้า ร่วมรณรงค์และเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ป้องกันไข้หวัดใหญ่แบบพ่นจมูก 17 ต.ค. 2568
- “ลีน่า – หมิว” ปังตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ออน “รักสุดท้าย My Safe Zone” โกอินเตอร์คว้าดีล Netflix ไทย – SEA (Southeast Asia) 17 ต.ค. 2568
- “ออม กรณ์นภัส” บุกแคมป์เคลียร์ใจ “หลิงหลิง คอง” ปิดฉากดราม่าน้ำตาท่วมจอ! ใน “เพียงเธอ” 17 ต.ค. 2568
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
หนุ่มลูกทุ่งสำเนียงใต้ "บ่าววี" ชวนน้องสาวคู่ซี้แสนซน "ต้นข้าว อาร์สยาม" ส่ง ‘เวียนครกร็อกเกอร์’ เพลงสนุกรับเทศกาลสารทเดือนสิบ ควบงานชักพระ คิวจองคอนเสิร์ตหรอยยาวแน่นๆ ข้ามปี! 15:57 น.
- “ไต้ฝุ่น” เปิดใจ CEO คนเก่ง “ตี๋โอ” ใน “ติดลมบน แชร์ 4 เคล็ดลับเด็ดปั้นยอดขาย 22 ล้าน ฉบับ“อาตี๋รีวิว” 09:30 น.
- “มารายห์ แครี่” ถึงไทยแล้ว! ก่อนเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ 11 ต.ค. ฉลอง 20 ปี ‘The Emancipation of Mimi’ จุดพลัง Soft Power ดนตรีโลก 17:49 น.
- สิ้นสุดการรอคอย! “น้ำผึ้งขม 2025” ลงจอ 14 ตุลา นี้!! ช่อง3 ปลุกตำนานรักรสขม จากนิยายอมตะ สู่เวอร์ชั่นร่วมสมัย ดุ เดือด ดราม่าทะลุจอ! 17:43 น.
- “กองทัพ พีค” ไหว้ขอขมา “พี่ต่าย เพ็ญพักตร์” ปลดล็อกลูกชัง! เตรียมทิชชู่ซับน้ำตาใน “แสนรัก” ตอนสุดท้าย! 17:37 น.