วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 23:12 น.

บันเทิง

เพลงเศร้า สุดดิ่ง ใครใจไม่แข็งอย่าหาฟัง! ระวังน้ำตาไหลไม่รู้ตัว “95 (Days without you)” ยอดวิวมิวสิควิดีโอ ทะลุ 1 ล้านวิว

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 09.55 น.

เป็นอีกเพลงที่กำลังมาแรงสุดๆ ยอดวิวมิวสิควิดีโอ ทะลุ 1 ล้านวิว  ภายในไม่ถึง 1 อาทิตย์  สำหรับเพลง  “95 (Days without you)”  ของศิลปิน COME TOGETHER (คัมทูเกทเตอร์)  ที่บอกเล่าเรื่องราวการสูญเสียคนรัก จากชีวิตจริงและปลายปากกาของสมาชิกในวง ซึ่งได้ “เบิร์ด เทคนิค” และ “ปริม อัจฉรียา” มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกให้ทุกคนได้อินกันมากขึ้นผ่าน MV  โดย เนื้อเพลง 95 (Days without you) เขียนขึ้นมาจากชีวิตจริงของ อ้ำ - ธนวัฒน์ พรไพลินสกุล นักร้องนำและมือกีต้าร์วง COME TOGETHER ที่สูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ประกอบกับความรู้สึกคิดถึง โหยหา คร่ำครวญ และความอยากจะรู้ว่าคนรักที่จากไปนานถึง 95 วันนั้นจะเป็นอย่างไร

 และในส่วนของ MV เพลงนี้ได้ถูกเล่าเรื่องผ่านมุมมองของผู้ป่วยซึมเศร้า ที่เชื่อในเรื่องการย้อนเวลากลับไปเปลี่ยนแปลงอดีต ผ่านการนำสิ่งของต่างๆ ที่เคยมีความทรงจำดีๆ ร่วมกัน จำนวน 95 ชิ้น มาเก็บรวมกันไว้ เพื่อแลกกับโอกาสที่จะได้ย้อนกลับไปพบเจอกับคนรักอีกครั้ง เพื่อทำให้เขาไม่จากไป

รับชม MV เพลง 95 (Day without you)  Link MV : https://youtu.be/vze3Fsse0ww?si=LR61s2g_2WP2tTVR

และติดตามข่าวสารของวง COME TOGETHER ได้ที่

YouTube: @MyKwarmsukEntertainment

Facebook: Come Together - วงคัมทูเกทเตอร์

Instagram: cometogetherthaiband

#cometogetherthaiband #mykwarmsukentertainment #95dayswithoutyou

หน้าแรก » บันเทิง

ข่าวในหมวดบันเทิง