วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2569 17:52 น.

บันเทิง

เริ่ดเลยล่ะ!! “ต่าย อรทัย” ฟินคูณสอง “คองเผิ่น” ฮิตแรง “ฮักพอเป็นพิธี” วิวไหลไม่หยุด

วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 11.30 น.

เรียกว่าเป็นช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มของลูกทุ่งสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ที่งานนี้ฟินแบบคูณสอง หลังได้รับกระแสตอบรับดีทั้งผลงานก่อนหน้าและเพลงใหม่แบบแรงต่อเนื่อง ไม่มีแผ่ว

เริ่มจากเพลง “คองเผิ่น” เพลงเพราะกินใจที่ร้องร่วมกับ “ไผ่ พงศธร” จากอัลบั้ม “ปลายปากกาตราครูบ้านนอก” ที่ยังคงครองใจแฟนเพลงได้อย่างเหนียวแน่น ล่าสุดพุ่งทะลุ 21 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ตอกย้ำกระแสคู่จิ้น ต่าย x ไผ่ ที่ยังแรงดีไม่มีตก

ด้านเพลงใหม่อย่าง “ฮักพอเป็นพิธี” ก็มาแรงไม่แพ้กัน หลังถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ทั้งมิวสิกวิดีโอชวนอิน เนื้อหาเพลงที่บาดลึก รวมถึงน้ำเสียงของ “ต่าย อรทัย” ที่ถ่ายทอดอารมณ์ซึมลึกเข้าถึงขั้วหัวใจ จนโดนใจแฟนเพลงเต็มๆ ล่าสุดเพลงเริ่มติดชาร์ตหลายคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ขณะที่ยอดวิวก็ยังไหลต่อเนื่องแบบไม่มีแผ่ว ตอนนี้ทะลุ 3 ล้านวิวไปแล้ว

เรียกว่ากระแสตอบรับของทั้งสองเพลงกำลังมาแรง ทำเอาแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้สาวต่ายกันอย่างอบอุ่น ใครยังไม่ได้ฟัง หรืออยากร่วมปั่นวิว สามารถติดตามและส่งกำลังใจกันได้ที่ช่อง YouTube Grammy Gold Official กันได้เลย!

ฮักพอเป็นพิธี - ต่าย อรทัย

https://youtu.be/0cjPhbnUr1U?si=J_OjghWiXlWIO6a2

คองเผิ่น - ต่าย อรทัย x ไผ่ พงศธร

https://youtu.be/u7n96mUafXk?si=dC8htMcEWjxjyPtt

 


 

หน้าแรก » บันเทิง