วันอังคาร ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2569 01:48 น.

บันเทิง

ลาซาด้า ชวน สกาย – แอลม่อน – โปรเกรส ร่วมสนุกกับภารกิจ ‘6.6 ตกดีลเด็ด’ เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟิน พร้อมชวนแฟนๆ ลุ้นดีลและของรางวัลจากแบรนด์ดังกว่า 1,000 รายการ

วันจันทร์ ที่ 08 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 11.31 น.

ลาซาด้า ประเทศไทย เปิดฉากมหกรรมช้อปปิงกลางปี จัดเต็มกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ “6.6 ตกดีลเด็ด” เนรมิตอุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พื้นที่สีเขียวใจกลางเมืองให้กลายเป็นลานกิจกรรมสุดสนุกที่ผสานความบันเทิงเข้ากับประสบการณ์ช้อปปิงรูปแบบใหม่ พร้อมชวนแฟน ๆ มาร่วม ‘ตกดีล’ ผ่านกิมมิกเกมตกปลา เพื่อลุ้นรับสินค้าและของรางวัลจากแบรนด์ดังมากมาย ภายใต้แคมเปญ “ลาซาด้า 6.6 เซลใหญ่ สุดว้าว” โดยมีศิลปินขวัญใจแฟน ๆ อย่าง สกาย - วงศ์รวี และคู่ฮอตอย่าง แอลม่อน - ภูมิสุวรรณ และโปรเกรส - ภาสวิชญ์ มาร่วมสร้างโมเมนต์สุดพิเศษและความประทับใจตลอดทั้งงาน

ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกและความฟิน เมื่อ สกาย วงศ์รวี และ แอลม่อน–โปรเกรส ขึ้นเวทีร่วมสร้างสีสันผ่านโชว์สุดพิเศษและกิจกรรมใกล้ชิดกับแฟนคลับ ท่ามกลางเสียงเชียร์อย่างคึกคัก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมกิจกรรมและรับของรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำบน LazMall กว่า 1,000 รางวัล ครอบคลุมทั้งสินค้าไอที แฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์ อาทิ Samsung, Estée Lauder, NARS และ Drunk Elephant โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถรับของรางวัลกลับบ้านได้ทันทีจากดีลที่ตกได้ภายในงาน*

กิจกรรม ‘6.6 ตกดีลเด็ด’ เป็นอีกหนึ่งสีสันของแคมเปญช้อป ‘ลาซาด้า 6.6 เซลใหญ่ สุดว้าว’ ที่เชื่อมต่อประสบการณ์จากออนไลน์สู่ออนกราวด์ พร้อมต่อยอดความครีเอทีฟด้วยสื่อโฆษณาบนเรือที่ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา และชวนนักช้อปค้นหาคำว่า ‘ตกดีลเด็ด’ บนแอปพลิเคชันลาซาด้า เพื่อรับคูปองพิเศษเพิ่มเติม ยกระดับประสบการณ์ช้อปอย่างต่อเนื่อง และตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางของสินค้าแบรนด์แท้ระดับพรีเมียมสำหรับนักช้อปชาวไทย

เตรียมส่งท้ายมหกรรมช้อป ‘6.6 เซลใหญ่ สุดว้าว’ ที่ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังจาก LazMall พร้อมดีลสุดคุ้มมาเอาใจนักช้อปทั่วประเทศจนถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2569 โดยมีไฮไลต์สำคัญได้แก่

• คูปองส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท*
• LazFlash ลดสูงสุด 90%*

ช้อปสินค้าแบรนด์แท้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิงระดับพรีเมียมได้ที่ ลาซาด้า 6.6 เซลใหญ่ สุดว้าว https://lzd.co/66wowsale









 

หน้าแรก » บันเทิง

Top 5 ข่าวบันเทิง