ต่างประเทศ
Accor Plus พลิกเกมการตลาด เปิดตัวสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

Accor Plus พลิกเกมการตลาด เปิดตัวสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่
Accor Plus ยกระดับโปรแกรมสมาชิก ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ถาวรใหม่สำหรับสมาชิก ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2566 สมาชิกใหม่และสมาชิกที่ต่ออายุ จะได้รับโบนัสถาวรเป็นสถานะคืนที่พัก 20 คืน ซึ่งช่วยเร่งการเดินทางของสมาชิกให้ไปสู่สถานะต่อไปให้เร็วขึ้นหรือขยายสถานะปัจจุบันของสมาชิก
นอกจากนี้ สมาชิกยังจะได้รับสถานะอีลีทในโปรแกรมไลฟ์สไตล์การเดินทางระดับโลก ALL - Accor Live Limitless ของแอคคอร์ไปโดยอัตโนมัติ
เรเน ทริมเบิล ซีอีโอ ของ Accor Plus กล่าวว่า เรายินดีที่ได้เปิดตัวสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่พลิกเกมการตลาดเหล่านี้ต่อสมาชิก Accor Plus ที่มีค่าของเรา การเพิ่มสถานะคืนที่พักโบนัสไม่เพียงเน้นความยึดมั่นในการมอบคุณค่าและการยอมรับในลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำของเราในพื้นที่โปรแกรมสมาชิกที่จงรักภักดีต่อแบรนด์อีกด้วย
"เราเชื่อมั่นว่าการปรับปรุงโปรแกรมเหล่านี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์สมาชิกและส่งต่อพลังให้สมาชิกของเราปลดล็อกโลกแห่งการท่องเที่ยวและประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม ที่ Accor Plus เราทุ่มเทในการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่เปลี่ยนไปตลอดเวลาของสมาชิกของเราและการเปิดตัวที่น่าตื่นเต้นนี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ในความมุ่งมั่นดังกล่าว" ซีอีโอ กล่าว
ในการมอบรางวัล สมาชิก Accor Plus ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด จะได้รับโบนัสสถานะคืนที่พักโบนัส 20 คืนหนึ่งครั้ง และสมาชิกที่ต่ออายุสมาชิกใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึงธันวาคม 2566 จะได้รับสถานะคืนที่พักโบนัสเพิ่มอีก 20 คืน รวมได้รับสถานะคืนที่พักทั้งหมด 40 คืน และได้รับการอัพเกรดเป็นสถานะโกลด์โดยอัตโนมัติเป็นขั้นต่ำ
โบนัสสถานะคืนที่พักจะได้รับการโอนเข้าบัญชีสมาชิก Accor Plus ภายในหนึ่งเดือนหลังจากวันที่สมัคร หรือต่ออายุสมาชิก Accor Plus
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ต่างประเทศ
ข่าวในหมวดต่างประเทศ ![]()
"ฮุนเซน" ลั่น! เตรียมชงแก้ไขกม.เพิกถอนสัญชาติกับคนทำลายชาติไม่ระบุเป็น "ทักษิณ" 10:55 น.
- "ผบ.ทบ.ญี่ปุ่น" บอก "ฮุนเซน" อยากเห็นการแก้ไขข้อพิพาทกัมพูชากับไทยโดยสันติวิธี 19:15 น.
- "ฮุน มาเนต" โชว์เยี่ยมปชช.ที่ศูนย์อพยพพระวิหาร - กัมพูชายืนยันผู้ป่วยไข้หวัดนกเพิ่มอีก 09:27 น.
- "ทรัมป์" ประกาศ "อิสราเอล-อิหร่าน" หยุดยิงแล้ว หวังยุติสงคราม 12 วัน 09:12 น.
- "'ฮุน มาเนต" วอนพ่อค้าอย่าขึ้นราคาสินค้า หลังยกเลิกนำเข้าของจากไทย 16:52 น.