การตลาด
สายการบินนกแอร์ยกเลิกทุกเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพ-นครศรีธรรมราช
วันศุกร์ ที่ 04 มกราคม พ.ศ. 2562, 13.19 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

สายการบินนกแอร์ยกเลิกทุกเที่ ยวบินเส้นทางกรุงเทพ-นครศรี ธรรมราช
ตามที่กรมท่าอากาศยาน ได้ประกาศปิดสนามบินนครศรี ธรรมราช ในวันที่ 4 ม.ค. 2562 ตั้งแต่เวลา 00.01 – 23.59 น. อันเนื่องมาจากการป้องกันภัยพิ บัติจากพายุโซนร้อน “ปาบึก” และเพื่อความปลอดภัยของผู้ โดยสาร สายการบินนกแอร์จึงมีความจำเป็ นที่จะต้องประกาศยกเลิกเที่ยวบิ นของสายการบินฯ ที่เข้าและออกจากท่ าอากาศยานนครศรีธรรมราช ในวันที่ 4 ม.ค. 2562 ซึ่งมีทั้งสิ้น 8 เที่ยวบิน
ผู้โดยสารที่ได้รั บผลกระทบจากการยกเลิกเที่ยวบิ นของวันที่ 4 มกราคม 2562 สามารถติดต่อเพื่อขอเปลี่ ยนแปลงการเดินทางได้โดยไม่เสี ยค่าใช้จ่าย และสามารถตรวจสอบสถานะเที่ยวบิ นได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1318 หรือ ติดต่อสายการบินนกแอร์ ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชได้ที่ 083-540-8538 และ 083-540-8539
ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่มีการเดินทางในเส้ นทางบินที่อาจได้รับผลกระทบ ในระหว่างวันที่ 3 - 5 มกราคม 2562 สามารถตรวจสอบสถานะเที่ยวบิน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1318 หรือ เว็บไซต์ www.nokair.comสายการบินนกแอร์ จะติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่ างใกล้ชิด หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
พิซซ่า ฮัท ฉลองครบรอบ 1 ปี ‘พิซซ่านาโปลี’ จับมือพันธมิตรระดับโลก ทรานส์ฟอร์มเมนูไอคอนิกสู่พรีเมียมไลฟ์สไตล์แบรนด์ 14:38 น.
- “Trendy Garden” สวนเทรนด์ฮอตกลางเมืองเติมแรงบันดาลใจสีเขียวให้ทุกไลฟ์สไตล์ 08:01 น.
- ซีพีเอฟ ขนทัพนวัตกรรมอวดโฉมในงาน CP INNOVATION EXPO 2025 สานต่อพันธกิจเครือซีพี 07:53 น.
- เจ้าความรักห้ามพลาด! สมูทอี เปิดแคมเปญใหญ่ “Smooth E Heart Together” 20:38 น.
- บีเจซี รับหนังสือชมเชยจากกรมป่าไม้ ในโอกาสครบรอบ 129 ปีวันสถาปนากรมป่าไม้ 15:55 น.