วันพุธ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2567 21:37 น.

การตลาด

เวิลด์รีวอร์ดฯเปิดตัวแบรนด์ Silver Voyage ทริปเอ็กซ์คลูซีฟ

วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 14.35 น.

 

ORLD REWARD SOLUTIONS :เวิลด์รีวอร์ดโซลูชั่นจำกัด จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บินลัดฟ้าฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมเปิดตัวแบรนด์ Silver Voyage เตรียมมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับให้กับทุกทริปเดินทาง

เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น (World Reward Solutions) คือบริษัทไลฟ์สไตล์เซอร์วิส (Lifestyle Service) หรือรีวอร์ดโปรแกรม (Rewards Program) แบบครบวงจรที่นำเสนอการให้บริการและการจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program Solutions ให้กับองค์กรชั้นนำสำหรับดูแลกลุ่มลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยม ฉลองครบรอบ 1 ปีแห่งความสำเร็จของบริษัท โดยจัดทริปสุดพิเศษ SILVER VOYAGE EXCLUSIVE JOURNEY โดยเชิญแขกวีไอพีและสื่อมวลชนบินลัดฟ้าไปยังกรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ระหว่างวันที่ 21-22 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว Lifestyle Experience แนวใหม่ ภายใต้แบรนด์ SILVER VOYAGE ที่พร้อมรุกตลาดท่องเที่ยวแบบลักชัวรี่ ชูคอนเซปต์หลักคือ One Stop Premium Lifestyle Service ที่จะส่งมอบการเดินทางอย่างไร้รอยต่อในทุกทริปการเดินทาง

ทริปสุดพิเศษที่จัดขึ้นนับเป็นหนึ่งในตัวอย่างของประสบการณ์แสนประทับใจภายใต้รูปแบบการท่องเที่ยวเหนือระดับกับ SILVER VOYAGE การเดินทางแสนเอ็กซ์คลูซีฟของแขกทุกท่านจะเริ่มต้นด้วยการบริการรถลิมูซีนรับ-ส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนเข้าพักที่ The Strand โรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งงดงามด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกในรูปแบบวิกตอเรียน ก่อตั้งมากว่า 120 เมื่อปี ค.ศ.1901 ล่าสุดโรงแรมได้รับโล่รางวัลเกียรติคุณ Blue Plaque จาก Yangon Heritage Trust (YHT) ในฐานะที่เป็นอาคารสำคัญและยังเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ของกรุงย่างกุ้ง นอกจากนี้แขกทุกท่านยังได้ร่วมรับประทานอาหารที่Le Planteur Restaurant & Lounge เรือนอนุรักษ์อายุกว่าร้อยปีริมทะเลสาบอินยา ที่ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นภัตตาคารสุดหรูในแบบไฟน์ไดนิ่ง รวมถึงการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญตามความต้องการของแต่ละท่านไม่ว่าจะเป็นสำรวจย่านวัฒนธรรมของย่างกุ้ง, สักการะเทพทันใจและพระนอนตาหวาน หรือเลือกผ่อนคลายกับสปาระดับพรีเมี่ยม

ตลอดทั้งทริปทุกท่านจะได้รับการบริการอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเดินทางในครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่หาไม่ได้จากการเดินทางทั่วไป ตรงตามพันธกิจของ Silver Voyage ที่ตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดพร้อมทั้งประสบการณ์อันมีค่าแก่ลูกค้า - Deliver the best quality and valuable experiences to our prestige clients

Silver Voyage เน้นการมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับ ปัจจุบัน แบ่งการบริการออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ได้แก่

1. Silver Voyage Clubคลับเอกสิทธิ์สำหรับนักเดินทาง สมาชิกคลับสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่จัดหาพริวิเลจเหนือระดับจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบริการ รถลิมูซีน สำหรับรับส่งไปยังสนามบินทั่วโลก สิทธิพิเศษ ในการจองโรงแรมชั้นนำ การเข้าถึงบริการระดับวีไอพี หรือแม้แต่การจัดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่ได้เปิดให้คนทั่วไปเข้าชม ปัจจุบันมีให้เลือก 2 แบบคือบัตร THE EXECUTIVE เน้นการให้บริการรถลิมูซีนรับส่งไปยังสนามบินในประเทศไทยอย่างไม่จำกัด และบัตร THE VOYAGE ที่ประกอบไปด้วยสิทธิ์การเข้าพักที่โรงแรมในเครือ The Leading Hotels of the World ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมระดับลักชัวรี่ที่มีเอกลักษณ์และความแปลกใหม่ ประกอบด้วยโรงแรมมากกว่า 400 แห่งในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เครดิตรับประทานอาหาร และรถลิมูซีนรับส่งไปยังสนามบินทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อีกทั้งสมาชิกยังสามารถรับสิทธิประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติมเช่น ส่วนลดร้านอาหาร โรงแรมที่พักต่างๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับตลอดการเป็นสมาชิกคลับ โดยสมาชิกสามารถรับบริการได้ผ่านเจ้าหน้าที่ Concierge และ Web Application บนมือถือ ซึ่งตอบโจทย์ในด้าน Digital Lifestyle ของคนรุ่นใหม่

2. Silver Voyage Concierge & Lifestyleบริการผู้ช่วยส่วนตัวและการบริการ On-SiteService ในการดูแลด้านสิทธิประโยชน์ให้กับองค์กรและการให้บริการเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการจัดทริปท่องเที่ยวสำหรับแต่ละบุคคลที่เน้นความหรูหราเหนือระดับและได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจระดับวีไอพี โดยทีมที่ปรึกษาซึ่งมีความชำนาญและมีเครือข่ายทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้ลูกค้าตามแนวคิด "Service Beyond Your Expectations" พร้อมสรรหาประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ และการเดินทางที่ลูกค้าต้องการ

3. Silver Voyage Limousineให้บริการด้านลิมูซีนรับส่งไปยังสนามบินทั้งในและต่างประเทศ สิงคโปร์และฮ่องกง รวมถึงบริการผู้ช่วยสนามบิน (Airport Assist)บริการเลาจน์สนามบินทั่วโลก โดยความร่วมมือ กับแอร์พอร์ต เมด อีซี่ (Airports Made Easy) พันธมิตรระดับโลกของบริษัท รวมทั้งบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสนามบิน เพื่อเชื่อมโยงทุกการเดินทางของคุณ

หน้าแรก » การตลาด