วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 15:43 น.

การตลาด

“แบรนด์ดีไฮจีนิค” จิตสาธารณะ มอบส่วนลด ทุกคนเข้าถึงได้

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563, 14.27 น.
“แบรนด์ดีไฮจีนิค” จิตสาธารณะ
มอบส่วนลด ทุกคนเข้าถึงได้
 
 
“แบรนด์ดีไฮจีนิค” จิตสาธารณะเร่งฉีดพ่นควันฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสรุนแรงด้วยเครื่อง “  Anti Bacterial Coating” จุดเด่นน้ำยาฆ่าเชื้อออแกนิค นำเข้าจากประเทศเยอรมันนีคุณภาพอันดับ 1 ของโลก การันตีปลอดสารเคมีเป็นมิตรต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม 
 
บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี คุณภาพอันดับ 1 ของโลก ซึ่งให้บริการด้านทำความสะอาดไรฝุ่นเชิงลึกแบบซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing) มาพร้อมนวัตกรรม ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและ ปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออแกนิค ไม่มีผลกระทบต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ขณะนี้สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เป็นวาระที่ทุกหน่วยงานและทุกคนต้องร่วมใจกันฝ่าวิกฤติ
 
ดังนั้นเจตนารมณ์ของแบรนด์ดีไฮจีนิค ในฐานะเป็นบริษัทฯเอกชน แห่งหนึ่ง จึงได้มีจิตสาธารณะ นำเครื่อง  Anti Bacterial Coating ที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยคุณสมบัติเป็นการใช้  Organic oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติโดยมีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าไวรัสรุนแรงหลายประเภท อาทิ  SARS H1N1 และที่สำคัญคือ Covid-19 รวมไปถึง แบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อโรคต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ได้รับการรับรองจาก Certificate จาก Lab  Potema ในประเทศเยอรมันนี
 
 
จึงได้เห็นความสำคัญของวิชาชีพสื่อมวลชน ในสถานที่ทำงาน รวมไปถึง รถผู้สื่อข่าว เป็นต้น นำไปฉีดพ่นให้ ด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพบริการ Anti-Bacterial  Coating ของแบรนด์ดีไฮจีนิค เน้น การฆ่าไวรัส , แบคทีเรีย เชื้อรา หมดจดในครั้งเดียว และยังเคลือบป้องกันระยะยาวประมาณ  2-3 เดือน ซึ่งเป็นน้ำยาตัวเดียวกับที่อบภายในศูนย์สรรพสินค้า  Wuhan ดังนั้น ความปลอดภัยต่อมนุษย์ไร้สารเคมีไม่มีอันตรายใดๆ แบรนด์ดีไฮจีนิคจึงได้ใช้ระบบนี้ในการพ่นอบ ฆ่าไวรัสในห้อง ผ่าตัด โรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรมทั่วกรุงเทพฯ เมื่อฉีดพ่นฆ่าเชื้อพื้นผิวน้ำยาจะเกาะเคลือบพื้นผิว Surface ต่างๆ ประมาณ ในระยะเวลาเพียง 20 นาที สร้างความมั่นใจและสบายใจ แก่สื่อมวลชนในการทำงานในออฟฟิศทุกวัน ในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด
 
อย่างไรก็ตามบริษัทฯ จึงออกโปรโมชั่นเพื่อลูกค้าทุกท่านเพื่อให้เข้าถึงบริการ  Anti-Bacterial  Coating และสอดคล้องกับการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาด Covid-19 มอบส่วนลดมากกว่า 50% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 25 63 เพียงติดต่อสอบถาม   สามารถสอบถามผ่านสังคมออนไลน์ LINE :dh-thailand  และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.