วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563 23:17 น.

การตลาด

มิวสิคพลัส ซีนีม่า จำหน่ายลำโพงไฮเอนด์ดีไซน์พรีเมียม

วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 15.27 น.
มิวสิคพลัส ซีนีม่า  จำหน่ายลำโพงไฮเอนด์ดีไซน์พรีเมียม
 
 
 
บริษัท มิวสิคพลัส ซีนีม่า จำกัด ในเครือโซนิค วิชั่น กรุ๊ป ผู้นำเข้าเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์มากว่า 20 ปี ประกาศนำเข้าลำโพงระดับพรีเมียม 2 รุ่นใหม่จากพรีเมียมแบรนด์ เครื่องเสียงไฮคลาสสัญชาติอังกฤษอย่างโบเวอร์แอนด์วิลกินส์ (Bowers & Wilkins) ซึ่งเป็นลำโพงในตระกูล Signature ได้แก่ ลำโพงวางขาตั้งรุ่น 705 Signature และลำโพงตั้งพื้นรุ่น 702 Signature ซึ่งทั้งสองรุ่นเป็นลำโพงที่พัฒนามาจากรุ่นท็อปที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกอย่างรุ่น 700 Series เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2017 โดย 702 Signature และ 705 Signature มีความโดดเด่นด้วยการผสานมิติแห่งการดีไซน์ที่เน้นความเป็นคราฟท์ ดีไซน์เนื้อไม้สุดเนี้ยบเข้ากับเทคโนโลยีคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ดึงเอาลายเซ็นของแบรนด์โบเวอร์แอนด์วิลกินส์อย่างการออกแบบติดตั้งทวีตเตอร์ให้แยกออกจากตัวตู้ลำโพงไปเป็นหัวจุกอยู่ด้านบน (tweeter-on-top) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์โบเวอร์แอนด์วิลกินส์ที่โด่งดังมาตั้งแต่การเปิดตัวรุ่น 800 Series Diamond ประกอบกับครั้งนี้ลำโพง 702 และ 705 Signature ยังได้ปรับปรุงการออกแบบวงจรตัดแบ่งความถี่เสียง อัพเกรดชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนงานตกแต่งตัวตู้ลำโพงให้มีความพรีเมียม เรียบหรูมากขึ้น
 
สำหรับลำโพงรุ่น 702 Signature และ 705 Signature มาพร้อมทวีตเตอร์โดมคาร์บอนขนาด 25 มิลลิเมตร ติดตั้งอยู่ในห้องอากาศดีไซน์เฉพาะเป็นรูปทรงกระสุนมีน้ำหนักเบาและมีความแกร่งในตัวเอง ตัวขับเสียงกลางขนาด 15 ซม. และตัวขับเสียงทุ้ม (Aerofoil-profile) ขนาด 16.5 เซนติเมตร อีก 3 ตัว ซึ่งตัวขับเสียงทุ้มที่มีกรวยทำจากวัสดุชนิดใหม่นี้ มีโครงสร้างชั้นในทำจากวัสดุคอมโพสิตและผิวด้านนอกเสริมด้วยวัสดุโพสีสไตรีน ดีไซน์เป็นลายไม้อีโบนีสีเข้ม เคลือบผิวเงาแบบ Datuk Gloss ทำให้ลำโพงแต่ละคู่จะมีรูปแบบของลายไม้ที่ไม่ซ้ำกัน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไปในลำโพงแต่ละคู่ นอกจากนี้ยังมีแผ่นป้ายบ่งบอกความเป็นรุ่น Signature กำกับมาบนตัวตู้ลำโพง เสริมความหรูหรา พรีเมียม ที่บ่งบอกความเป็นรุ่น Signature ที่ไม่ซ้ำใคร
 
โบเวอร์แอนด์วิลกินส์ (Bowers & Wilkins) ลำโพงพรีเมียมรุ่น 702 Signature สนนราคาอยู่ที่คู่ละ 239,900บาท และ 705 Signature ราคาคู่ละ 119,900 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่โชว์รูม Bowers & Wilkins ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ โซนิค วิชั่น ถนนพระราม 3, เซ็นทรัลเวิล์ด, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center) ,ร้านปิยะนัสทุกสาขา, ดีลเลอร์ในเครือของมิวสิคพลัสซีนีม่า และพาวเวอร์มอลล์ (Power mall) ทุกสาขา