วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563 11:22 น.

การตลาด

GON Gang ยกทัพ 4 แบรนด์ดัง จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ รับฟรี! Surprise Box ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563, 18.40 น.
GON Gang ยกทัพ 4 แบรนด์ดัง จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ
รับฟรี! Surprise Box ส่งตรงถึงหน้าบ้าน
 
 
GON Gang Delivery หนึ่งในบริการจาก GON Gang โฉมใหม่จากฟู้ดแพชชั่น ปล่อยหมัดเด็ดจัดโปรโมชั่นสุดว้าว! ให้แฟน GON ได้อิ่มอร่อยและสนุกไปกับร้าน บาร์บีคิวพลาซ่า , ฌานา, สเปซ คิว และโภชา พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จาก GON รับฟรีทันที! GON Gang Surprise Box มูลค่า 990 บาท ที่มีทั้งของพรีเมี่ยมสุดน่ารักและคูปองส่วนลดพิเศษ ส่งตรงถึงหน้าบ้านแล้ววันนี้ – 30 กันยายน 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
 
 
สายกินห้ามพลาด! เริ่มจากแบรนด์พี่ใหญ่ บาร์บีคิวพลาซ่า จัดเซ็ตสุดเซอร์ไพรส์ให้อิ่มอร่อยกับ “ชุดสุกี้โบราณปาร์ตี้หมู” ราคา 799 บาท และ “ชุดสุกี้โบราณปาร์ตี้เนื้อ” ราคา 899 บาท” โดยทั้ง 2 ชุดมาพร้อมน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ดสูตรลับเฉพาะจากพี่ก้อน
 
 
และสำหรับสายรักสุขภาพ ฌานา จัดให้กับ Charna Surprise Box ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูยอดฮิต หมูสามเกลออารมณ์ดี, ยำผักหวานหมูย่าง และน้ำสกัดเย็นสูตร Summer Refresh ในชุดราคาสุดคุ้มเพียง 600 บาท
 
 
สายเนื้อตัวจริงพลาดไม่ได้! กับ “ชุดเนื้อไทยโคขุนพรีเมี่ยมริปอาย” Dry-Aged 21วัน จาก สเปซ คิว ในราคาสุดพิเศษเพียง 750 บาท จากราคาปกติ 880 บาท หรือหากใครชอบความนุ่มละมุนลิ้นของเนื้อต้องชุด “เนื้อไทยโคขุนพรีเมี่ยมสันใน” Dry-Aged 21วัน ในราคาสุดพิเศษเพียง 750 บาท จากราคาปกติ 980 บาท
 
 
และปิดท้ายเอาใจชาวแก๊งค์ที่ชื่นชอบความแซ่บ กับน้ำซุปร้อน ๆ รสจัดจ้าน โภชา พร้อมส่งตรง “ชุดโภชาสารพัดซุปเด็ด PoCha Party” ที่จัดเต็มแบบจุก ๆ ทั้งต้มยำน้ำข้น โคตรหมูเด้งที่จัดมาให้จนล้นชาม ปั้นกลมกำลังพอดีคำ เครื่องเคียงมากับยำหมูเด้งไข่ดอง และไก่ทอดซอสเกาหลี ท้อปปิ้งเบคอนบิท และมอสซาเรลล่าชีส เพิ่มความอร่อยขั้นสุดฉุดไม่อยู่ ในราคา 599 บาท
 
 
 
งานนี้รอช้าทำไม ชาว GON Gang กดสั่งเลยทาง GON Gang Delivery รับความเซอร์ไพรส์ทั้งเซ็ตอาหารและของขวัญสุดพิเศษที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สำหรับสมาชิก GON Gang  สามารถติดตามสิทธิพิเศษ และโปรดี ๆ ที่มีมาเสิร์ฟกันทุกวัน กดเข้าแก๊งค์เรา คลิก>>> https://lin.ee/fruh2ld รับรอง คุณจะได้พบกับเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่จะมาสร้างความสุขผ่านมื้ออาหาร และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน

หน้าแรก » การตลาด