การตลาด
“มูฟฟาสท์” ตั้งเป้ายอดขายแบรนด์นางงามเติบโต 50% ในปี 64
วันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 19.33 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

“มูฟฟาสท์” ตั้งเป้ายอดขายแบรนด์นางงามเติบโต 50% ในปี 64
มูฟฟาสท์ (MOVEFAST) ผู้ให้บริการการขายออนไลน์อันดับหนึ่งในตลาด Social Commerce ปิดเป้ายอด ขายแบรนด์ “นางงาม” ของพิธีกรและผู้ผลิตรายการชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ทะลุ 200 กว่าล้านในปี 2563 เดินหน้าบุกช่องทางออนไลน์ต่อเนื่องด้วยสินค้าไลน์ใหม่ “น้ำหอม มิสแกรนด์” มั่นใจขับเคลื่อนให้ยอดขายแบรนด์เติบโตไปอีก 50% ในปี 2564
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์นางงาม ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ เฟซเซรั่มลิฟติ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง, เนคเซรั่มลิฟติ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง, อันเดอร์อาร์มเซรั่ม, แชมพู ยาสีฟัน และน้ำพริกปลาสลิดตรานางงาม ฯลฯ มียอดขายมากกว่า 1 ล้านชิ้นรวมกัน แบรนด์นางงามเติบโตอย่างรวดเร็วตลอด 2 ปี โดยปีที่ผ่านมามีอัตราเติบโตก้าวกระโดดจากปี 2562 อยู่ที่ 150% ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของเราตลอดมา เราดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ ผลิตสินค้าที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ไปพร้อมๆ กับการมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้ตรงใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องเช่นกัน และวันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “น้ำหอมมิสแกรนด์” ที่เกิดจากความชื่นชอบท่องเที่ยวของผม รังสรรค์ออกมาเป็นกลิ่นต่างๆ ที่ได้ไปสัมผัสมาทั่วทุกมุมโลก “น้ำหอม มิสแกรนด์” เป็นไปตามมาตรฐานระดับโลกของสมาคมน้ำหอมนานาชาติ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ใช้อัตราส่วนในการผสมน้ำหอมเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้บริโภค และยังได้รับการรับรองเป็น GMO Free ไม่ทำให้ผู้ใช้แพ้สารปนเปื้อน เพราะส่วนผสมที่ใช้ไม่ได้ถูกดัดแปลงพันธุกรรม เราคาดหวังว่าน้ำหอมมิสแกรนด์จะสามารถครองใจลูกค้าเดิมของแบรนด์นางงาม และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าใหม่ได้เป็นอย่างดี”

โตชิ ศิริจิวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มูฟฟาสท์ จำกัด เผยว่า “เราตั้งเป้ายอดขายให้แบรนด์นางงามในปีนี้เติบโตขึ้นจากปีที่ผ่านมา 50% กลยุทธ์หลักในการขายคือ การรักษาฐานลูกค้าเดิมที่เชื่อมั่นในแบรนด์นางงามให้เกิดพฤติกรรมการซื้อซ้ำ (Retention) รวมทั้งขยายฐานลูกค้าใหม่ โดยตั้งเป้ารักษาฐานลูกค้าเก่าให้ได้ 80% ขึ้นไป และเพิ่มลูกค้าใหม่ เราอัพเซลล์โดยมุ่งเน้นการวิเคราะห์ big data ข้อมูลลูกค้าที่มีหลากหลาย dimension เพื่อเลือกใช้ช่องทางการขายและสร้างคอนเทนต์ที่เหมาะสมและสามารถ reach ลูกค้าในแต่ละกลุ่มของแบรนด์ที่มีอยู่ทั่วประเทศ คือกลุ่มอายุ 35-50+ เพศหญิง 90% เพศชาย 10% ให้ตรงเป้าหมายและมีประสิทธิภาพที่สุด และยังต้องหาลูกค้าใหม่ให้กับแบรนด์ ผ่านช่องทาง Social Commerce อาทิ Line, Facebook, Instagram, Google, Youtube, Twitter และ Tiktok เพื่อเกิดพฤติกรรม Impulse Purchase จบการซื้อได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และสำหรับ “น้ำหอมมิสแกรนด์” จะเข้ามาเสริมทัพความแกร่งในพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์นางงามจะกลายเป็นโปรดักต์ฮีโร่ที่สำคัญ ที่เราจะเดินหน้าอัพเซลล์เพื่อให้ถึงเป้ายอดขายที่วางไว้ในปีนี้”
“น้ำหอมมิสแกรนด์” มีทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่ “มิลาน” และ “ริโอ” สำหรับผู้ชาย “โซล” และ “ปารีส” สำหรับผู้หญิง จำหน่ายในราคาขวดละ 1,750 บาท
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- โรบินสันไลฟ์สไตล์ รุกปั้น ‘The Landmark of Your City’ เดินหน้าปรับโฉมใหม่ 2 สาขา สระบุรี และ กาญจนบุรี พร้อมเผยโฉมใหม่ภายในปี 2568 นี้ 30 มิ.ย. 2568
- POP MART เปิดตัว DIMOO ลิมิเต็ด เอดิชัน ดัน Soft Power ฉลอง 50 ปี ความสัมพันธ์ไทย-จีน 30 มิ.ย. 2568
- Dutch Mill Point Rewards 2025 กลับมาอีกครั้ง แจกทองคำน้ำหนัก รวมกว่า 227 บาท 30 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
งานสัปดาห์สื่ออาเซียน-จีน ครั้งที่ 7 เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ยกระดับความร่วมมือด้านสื่อ ในวาระ “ปีทองแห่งมิตรภาพไทย-จีน” 19:48 น.
- เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ NGG JEWELLERY พา Top Spenders สัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียม 19:44 น.
- ยิ่งใหญ่ตระการตา “เซ็นทรัล อุบล” จัดเทศกาล “Miracle of Candle 2025 มหัศจรรย์เทียนพรรษา” 09:55 น.
- บิ๊กซี เปิดสาขาใหม่ “บิ๊กซี สวนนงนุช พัทยา” เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 08:08 น.
- “เอส แอนด์ พี” ประกาศแต่งตั้ง “คุณกำธร ศิลาอ่อน” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ 20:47 น.