วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 01:26 น.

การตลาด

ซีคอน บางแค จัดงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์”

วันพุธ ที่ 03 มีนาคม พ.ศ. 2564, 20.17 น.
ซีคอน บางแค จัดงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์” 
 
   
 
ซีคอน บางแค ชวนมาระบายความเครียด เติมเต็มสีสันความสนุกให้ชีวิตมีชีวา เปิดพื้นที่ให้ปลดปล่อยอารมณ์บำบัดทุกข์ระบายใจเติมความสุขให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็น โซนระบายสายโหด, โซนระบายสายมันส์,  โซนระบายสายฮา, โซนระบายสายกิน และโซนระบายสายช้อป ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ในงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์”  ระว่างวันที่  5 – 14 มีนาคม 2564 ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม 
 
นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่าในสภาวะปัจจุบัน เราได้รับความกดดันและความเครียดมากมาย  ทั้งจากโรคระบาดโควิด-19  ปัญหาเศรษฐกิจ สังคม การเมือง  และปัญหาอื่นๆอีก ทำให้ชีวิตตึงเครียดเป็นอย่างมาก  ซีคอน บางแค จึงจัดงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์” เพื่อเป็นที่ระบายอารมณ์ให้กับลูกค้าและประชาชนได้มาปลดปล่อยเรื่องแย่ๆ  ผ่อนคลายเรื่องเครียดๆ  เติมเต็มสีสันความสุขให้ชีวิตมีชีวา โดยไม่สร้างความเดือนร้อนกับผู้ใด  เปิดพื้นที่เนรมิต  5  โซนระบายอารมณ์บำบัดหัวใจคลายทุกข์เศร้าที่อาจแฝงอยู่โดยไม่รู้ตัว  
 
เริ่มจากโซน “ระบายสายโหด”  โซนที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ระเบิดอารมณ์ ความรู้สึกที่ถูกอัดแน่นไว้ข้างใน ผ่านการทำลายล้างที่ไม่ต้องเดือดร้อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ทุบรถให้แหลก เตะต่อยไม่ยั้ง  ขว้างปาข้าวของ ขวด จาน ให้แตกกระจายอย่างสะใจ หรือจะออกแรงให้สุดกำลังกับ เครื่องวัดพลัง “Power Of Hammers”  โดยจะมีเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด
 
ผ่อนคลายกันต่อในโซน “ระบายสายมันส์”  ร้อง เต้น ขีดเขียนระบายความในใจให้โลกรู้ เพลินเพลินกับเสียงดนตรีบำบัดหัวใจให้พองโต หรือจะแดนซ์ปังๆ โชว์สเต็ปออกลีลาแบบจัดเต็มทุกท่วงท่า  ระบายความในใจให้โลกรู้ผ่านการขีดเขียนในกระดาษเล่าเรื่อง จากนั้นมาขำกันต่อแบบ non-stops ในโซน “ระบายสายฮา” โซนที่จะทำให้คุณกลั้นขำไว้ไม่อยู่ ช่วยลดระดับฮอร์โมนความเครียดลง กระตุกต่อมฮาของคุณให้ทำงานเต็มที่อีกครั้ง 
 
เยียวยาจิตใจที่ห่อเหี่ยวในโซน “ระบายสายกิน” โซนที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดอินเทรนด์แสนอร่อยที่มีให้เลือกลิ้มชิมรสมากมายคลายเบื่อกว่า 40 ร้านค้า อารมณ์ดียิ่งขึ้นอีกเมื่อแวะมาในโซน “ระบายสายช้อป” เปย์ไม่จำกัดกับสินค้าแฟชั่นไอเดียสร้างสรรค์ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้านที่รวบรวมมาช่วยบำบัดอีกกว่า 20 ร้านค้า
 
บำบัดอารมณ์เครียด..คืนความสดใสมีชีวิตมีชีวา ในงาน “ระบมอารายยย..ระบายอารมณ์”  ระว่างวันที่  5 – 14 มีนาคม 2564 ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRTสถานีภาษีเจริญ