การตลาด
เปิดตัว Khunnai สื่อออนไลน์และคอมมูนิตี้เพื่อผู้หญิงยุคใหม่
วันพุธ ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564, 08.19 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เปิดตัว Khunnai สื่อออนไลน์และคอมมูนิตี้เพื่อผู้หญิงยุคใหม่
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ KHUNNAI.CO คลังคอนเทนต์ออนไลน์ที่เป็นทั้งสื่อและคอมมูนิตี้เพื่อผู้หญิงยุคใหม่ เสิร์ฟเนื้อหาครอบคลุมทั้งบิวตี้ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ในทุกแพลตฟอร์ม ไม่ใช่แค่เอ็นเตอร์เทนแต่ยังมุ่งเน้นสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มเป้าหมายผ่านเรื่องเล่าและมุมมองอันหลากหลาย
โดยมีผู้ก่อตั้งเป็น 3 กูรูบิวตี้ ที่มีประสบการณ์ด้านความสวยความงาม และคว่ำหวอดในด้านสื่อออนไลน์อย่าง คุณไอซ-ภาวิดา ชิตเดชะ CONTENT CREATOR ที่รู้จักกันดีในนาม “ไอซพาดี้” วงการบิวตี้ & ไลฟ์สไตล์กว่า 7 ปี เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจวัยรุ่น อย่าง “แฮปปี้ซันเดย์” และเจ้าของ ONLINE CONTENT CREATOR & VDO PRODUCTION สำหรับช่องยูทูป “ICECREAM” ที่สร้างสรรค์ยูทูปให้กับนักแสดงแนวหน้าของเมืองไทย

คุณไอซ ภาวิดากล่าวถึงที่มาของ คุณนาย “อยากให้ที่นี้เป็นพื้นที่สำหรับผู้หญิง ให้สามารถพูดคุยกันได้ แลกเปลี่ยนความคิดกันได้ หรือเมื่อมีปัญหาอะไร สามารถพูดคุยกันได้ มาแชร์ประสบการณ์ต่างๆร่วมกัน ที่นี่จะเป็นทั้งสื่อ และคอมมูนิตี้ที่มีความผู้หญิงอยู่ในนั้น”
คุณฟ้า-พิชญภา เสนทอง เจ้าแม่แห่งวงการ INFLUENCER และ ONLINE MARKETING เจ้าของ บริษัทอาร์ เอ ดี เอ จำกัด อยู่ในวงการบิวตี้กว่า 15 ปี “อยากให้ที่นี้เป็น คอมมูนิตี้ในการแชร์เรื่องครอบครัว เรื่องบิวตี้ เป็นพื้นที่ที่ครบตามที่ผู้หญิงต้องการ” - คุณฟ้า พิชญภา กล่าวเสริม
และคุณแป้ง-สุอารี ทรรศนกุลพันธ์ CONTENT CREATOR วงการบิวตี้, ไลฟ์สไตล์ & Gadget สายญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ร่วมงานกับแบรนด์เครื่องสำอางกว่า 200 แบรนด์ทั้งในไทยและต่างประเทศ “คอนเท้นต์ของคุณนายเรามีทุกเรื่อง ที่เกี่ยวกับคนที่อยากดูดี ดูมีสไตล์มากขึ้น มีความสนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้น เราอยากเป็นอีกไอเดีย ที่เติมเต็มให้ชีวิตของทุกคนสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้นค่ะ” - คุณแป้ง สุอารี กล่าวปิดท้าย
ทั้งนี้ คุณนาย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยในวันที่ 9-19 กันยายน 2564 จะมีการ Live เปิดตัวต่อเนื่องเป็นปรากฏการณ์ใหม่ โดยทั้ง 3 ผู้ก่อตั้งที่ KHUNNAI FANPAGE พร้อมแจกเครื่องสำอางและสกินแคร์จากแบรนด์ดังมากมาย
ติดตามคุณนายได้ 5 ช่องทางทั้ง Facebook ,Website , Instagram ,Twitter และ Youtube
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- โรบินสันไลฟ์สไตล์ รุกปั้น ‘The Landmark of Your City’ เดินหน้าปรับโฉมใหม่ 2 สาขา สระบุรี และ กาญจนบุรี พร้อมเผยโฉมใหม่ภายในปี 2568 นี้ 30 มิ.ย. 2568
- POP MART เปิดตัว DIMOO ลิมิเต็ด เอดิชัน ดัน Soft Power ฉลอง 50 ปี ความสัมพันธ์ไทย-จีน 30 มิ.ย. 2568
- Dutch Mill Point Rewards 2025 กลับมาอีกครั้ง แจกทองคำน้ำหนัก รวมกว่า 227 บาท 30 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
งานสัปดาห์สื่ออาเซียน-จีน ครั้งที่ 7 เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ยกระดับความร่วมมือด้านสื่อ ในวาระ “ปีทองแห่งมิตรภาพไทย-จีน” 19:48 น.
- เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ NGG JEWELLERY พา Top Spenders สัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียม 19:44 น.
- ยิ่งใหญ่ตระการตา “เซ็นทรัล อุบล” จัดเทศกาล “Miracle of Candle 2025 มหัศจรรย์เทียนพรรษา” 09:55 น.
- บิ๊กซี เปิดสาขาใหม่ “บิ๊กซี สวนนงนุช พัทยา” เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 08:08 น.
- “เอส แอนด์ พี” ประกาศแต่งตั้ง “คุณกำธร ศิลาอ่อน” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ 20:47 น.