วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 22:57 น.

การตลาด

THE MALL LIFESTORE เทศกาลของเด็ดเผ็ดไฟลุก

วันเสาร์ ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 16.34 น.

 

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ จัดงาน “ THE MALL LIFESTORE จานเผ็ชช! เด็ดจัดจ้าน” SPICY FOOD FEST เทศกาลของเด็ดเผ็ดไฟลุก ชวนสายเผ็ชชช มาระเบิดความเผ็ดร้อนกับเมนูแซ่บซู้ดปากหลากสไตล์จากร้านของดาราและร้านอาหารชื่อดังมากมาย งานจัดตั้งแต่วันนี้  – 8 พฤษภาคม 2567 ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ M EVENT HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน  และจัดระหว่างวันที่ 23 - 29 พฤษภาคม 2567 ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  บางแค และ M EVENT HALL ชั้น B เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

 

เทศกาลที่คนรักของเผ็ชช...ต้องห้ามพลาด!!! รวบรวมเมนูอร่อยเด็ดเผ็ดร้อนหลากดีกรีความเผ็ด

 

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

·       “ลูกชิ้นหมูหันครัวลุงรงค์” ของคุณใบเฟิร์น-พัสกร ลูกสาวของจตุรงค์ ลูกชิ้นหมูหันเจ้าแรกในไทยที่นำหมูหันที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านมาต่อยอดเป็นลูกชิ้นหมูหัน โดยนำหมูหันทั้งตัวที่ย่างเสร็จแล้ว นำไปเลาะกระดูก เอาขาออก และนำมาบดรวมกับลูกชิ้นหมู เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุดจัดจ้านอร่อยเข้ากันลงตัว

 

·       “กะบับว่า by สะโบมั้ย” เมนูเคบับสุดร้อนแรง อีกหนึ่งของอร่อยในเครือสะโบมั้ยโดยคุณกอล์ฟ F.HERO แร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่มีให้เลือกทั้งไก่ , เนื้อแบบม้วน และเมนูสลัดไก่, เนื้อ, ทูน่า รสชาติเข้มข้น  กลมกล่อม

 

·    “ยำ•ตา•โฟ” เย็นตาโฟรสเด็ดจากราชบุรี ด้วยซอสสูตรพิเศษรุ่นอากง ทำมานานกว่า 30 ปี อร่อยไม่ต้องปรุง มีเมนูแนะนำ “หมี่กรอบยำตาโฟ” บะหมี่ทอดกรอบรสชาติกลมกล่อม คลุกเคล้ากับน้ำซอส     ยำตาโฟสูตรพิเศษของทางร้าน

 

·    “ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ” เมนูสุดฮอตสร้างชื่อที่ไม่ควรพลาด คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น มันกุ้ง กั้ง ทะเล เนื้อปู ที่ชูเอกลักษณ์เฉพาะของ “ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ” ทีเด็ดอยู่ที่เบสของน้ำซุปสูตรพิเศษ เคี่ยวข้ามคืนจนเข้มข้นถึงรส ใส่เครื่องต้มยำพร้อมซอสมันกุ้งสูตรลับ รวมถึงความหอมมันชนิดที่ไม่ต้องปรุงเพิ่ม อัดแน่นด้วยซีฟู้ดสดๆ ทั้งกั้งแก้วอวบเนื้อแน่น ตามด้วยเนื้อปู กุ้ง หมึก เกี๊ยวปลา และลูกชิ้นปลา

 

·    “บังเลาะห์ ไก่ทอดเดชา” ร้านอาหารฮาลาลที่โด่งดังจากหาดใหญ่และเป็นต้นตำรับไก่ทอดหาดใหญ่มากว่า 50 ปี หอมเจียวกับน้ำจิ้มคือที่สุด

 

 

·    “เจ๊ศรีห่อหมกสำเพ็ง” ห่อหมกเจ้าดังขายในย่านสำเพ็งมานานกว่า 30 ปี มีให้เลือก 6 รสชาติ ห่อหมกปู ห่อหมกกุ้ง ห่อหมกปลา ห่อหมกไข่แมงดา ห่อหมกปลาหมึก และห่อหมกรวมมิตร จุดเด่นคือเครื่องแน่นใช้อาหารทะเลสดใหม่จาก จ.ประจวบคีรีขันธ์ และกะทิอย่างดี ย่างไฟอ่อนด้วยเตาถ่านแบบโบราณ หอมเครื่องพริกแกงกับกะทิที่หอมกรุ่น

 

·    “เจ๊นก กระท้อนซิ่ง” ร้านขายผลไม้ตามฤดูกาลและน้ำปลาหวานสูตรเด็ดที่ได้รับการันตีจากหอการค้าเมืองปทุมธานีว่าเป็น ร้านผลไม้ยอดฮิตประจำจังหวัด เมนูขึ้นชื่อที่หลายคนติดใจ “ยำกระท้อน” หอมหวาน เข้มข้น คั่ววัตถุดิบในสไตล์ Homemade จนได้รสชาติอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

 

·    “บะหมี่กล่องเจ๊เปรี้ยว” จุดเด่นของร้านอยู่ที่บะหมี่สูตรกวางตุ้งโบราณแท้ๆ ที่สืบทอดมานานจากรุ่นพ่อแม่ ความอร่อยอยู่ที่หมูแดงที่นำมาย่างเท่านั้น เพื่อให้ได้กลิ่นหอม ผิวสัมผัสด้านนอกเกรียมอร่อย ด้านในนุ่ม ไม่แห้งแข็ง เพิ่มด้วยเครื่องอื่นๆ ทั้งเกี๊ยวกุ้งใช้กุ้งสด เนื้อปูสด และไข่เป็ดต้ม

 

·       “พริกหนุ่มทรงเครื่องไส้แตก” ร้านดังจากตลาดจีนโบราณชากแง้ว สัตหีบ เมนูพริกหนุ่มย่างของทางร้านยัดไส้ไก่สับทรงเครื่อง ปรุงรสพร้อมทาน อิสลามสามารถทานได้ บางคนเรียกพริกหนุ่มว่าพริกหวาน ด้วยรสชาติของพริกหนุ่มที่มีทั้งรสเผ็ดและหวาน รสชาติเผ็ดปานกลาง เมื่อนำมาย่างจะมีกลิ่นหอมมากขึ้

 

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

·    “เหลาริมทาง by เชฟเดช” ดีกรีผู้เข้าแข่งขันรายการทำอาหารระดับประเทศหลายรายการ มีประสบการณ์ด้านอาหารจีนกว่า 25 ปี ในงานนี้เชฟเดชขอนำเสนอเมนู “บะหมี่ซอสเนื้อเสฉวน” ใช้บะหมี่คลุกกับน้ำมันหอมเสฉวน ราดด้วยซอสเสฉวนสูตรเฉพาะที่มีรสชาติเผ็ดหอมจัดจ้านของเชฟ นำมาผัดกับเนื้อไทยเฟรนซ์ ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และผักเบบี้กวางตุ้งลวกกินแกล้ม เป็นความอร่อยที่ลงตัว สวรรค์ของคนชอบทานเนื้อ มาพร้อมเมนู “บะหมี่ไก่อบซีอิ๊ว” เสิร์ฟกับน้ำมันพริกเสฉวน ใช้บะหมี่คลุกกับน้ำมันหอมเสฉวน ทานคู่กับไก่อบซีอิ๊วญี่ปุ่นจนได้ไก่ที่ฉ่ำนุ่มรสชาติเข้าเนื้อ มีความหอมและเผ็ดแบบถึงใจ ถูกใจสายเผ็ช อย่างแน่นอน

 

·    “เจ๊นก กระท้อนซิ่ง” ร้านขายผลไม้ตามฤดูกาลและน้ำปลาหวานสูตรเด็ดที่ได้รับการันตีจากหอการค้าเมืองปทุมธานีว่าเป็น ร้านผลไม้ยอดฮิตประจำจังหวัด เมนูขึ้นชื่อที่หลายคนติดใจ “ยำกระท้อน” หอมหวาน เข้มข้น คั่ววัตถุดิบในสไตล์ Homemade จนได้รสชาติอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

 

·    “จบที่ยำ”  ร้านยำรสเผ็ดแซ่บสะใจ ทีเด็ดอยู่ที่สูตรน้ำยำที่จัดจ้าน กลมกล่อม และอร่อยลงตัว บวกกับปลาร้าที่ปรุงสุก นัวร์ไม่ซ้ำใคร ผสมผสานกับวัตถุดิบสดใหม่ที่คัดสรรมาอย่างดี

 

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 

·       “น้ำพริกปุยแสบปาก” น้ำพริกโฮมเมดโดยคุณปุยฝ้าย-ภัทณชา หรือ ปุยฝ้าย AF ที่ทำสดใหม่ ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย เมนูเด็ดของร้านกับ 3 น้ำพริกสุดจึ้ง “น้ำพริกหมูเสวย” น้ำพริกหมูสับรสจัดจ้าน เผ็ดมาก หอมมาก ไม่หวาน เค็มแบบกลมกล่อม ใช้ความหวานจากน้ำตาลมะพร้าว 100% ผัดด้วยน้ำมันรำข้าว , “น้ำพริกเผาอีปุย” ลืมน้ำพริกเผาแบบเดิมไปได้เลย หอม ไม่หวานจัด เผ็ดกลาง มันน้อย ใช้น้ำมันรำข้าวและน้ำตาลมะพร้าว 100% จะทานคลุกข้าว ทานคู่กับข้าวเกรียบ ทาขนมปังก็อร่อย ใช้ปรุงอาหารก็ได้ ,“น้ำพริกเห็ดหอมมังสวิรัติ” เอาใจสายผักด้วยน้ำพริกเห็ดหอม รสกลมกล่อม อร่อยมาก เผ็ดกำลังดี มีครบทุกรสชาติ หอมกรุ่นกินแล้วลืมไปเลยว่าเป็นมัง อร่อยและได้ประโยชน์เพราะใช้วัตถุดิบอย่างดีเท่านั้น

 

·    “บะหมี่กล่องเจ๊เปรี้ยว” จุดเด่นของร้านอยู่ที่บะหมี่สูตรกวางตุ้งโบราณแท้ๆ ที่สืบทอดมานานจากรุ่นพ่อแม่ ความอร่อยอยู่ที่หมูแดงที่นำมาย่างเท่านั้น เพื่อให้ได้กลิ่นหอม ผิวสัมผัสด้านนอกเกรียมอร่อย ด้านในนุ่ม ไม่แห้งแข็ง เพิ่มด้วยเครื่องอื่นๆ ทั้งเกี๊ยวกุ้งใช้กุ้งสด เนื้อปูสด และไข่เป็ดต้ม

 

·       “พริกหนุ่มทรงเครื่องไส้แตก” ร้านดังจากตลาดจีนโบราณชากแง้ว สัตหีบ เมนูพริกหนุ่มย่างของทางร้านยัดไส้ไก่สับทรงเครื่อง ปรุงรสพร้อมทาน อิสลามสามารถทานได้ บางคนเรียกพริกหนุ่มว่าพริกหวาน ด้วยรสชาติของพริกหนุ่มที่มีทั้งรสเผ็ดและหวาน รสชาติเผ็ดปานกลาง เมื่อนำมาย่างจะมีกลิ่นหอมมากขึ้

 

·       “กุยช่ายสวรรค์ by ขุมทรัพย์เมืองนนท์” ร้านกุยช่ายเจ้าดังใน TikTok และยังเป็นของดีของจังหวัดนนทบุรีอีกด้วย โดยทางร้านมีกุยช่าย ให้เลือก 2 สูตร คือ สูตรดั้งเดิมและสูตรแป้งบาง ด้วยไส้ที่เยอะ ผักทะลัก ผักเน้นๆ และที่สำคัญใช้ผักจากไร่ปลอดสารพิษ 100% กินพร้อมน้ำจิ้มรสจัดจ้าน นอกจากกุยช่ายแล้วยังมีไส้กรอกอีสานที่มีความเด็ดไม่แพ้กั

 

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

 

·       “ขนมจีนลูกชิ้นตักเจ๊ก้อย” ร้านขนมจีนชื่อดังเป็นกระแสใน TikTok ด้วยรสชาติที่จัดจ้าน เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ได้แก่ ขนมจีนน้ำยากะทิ เนื้อปลาฟู ลูกชิ้นเด้งนุ่ม นอกจากนี้ยังมีน้ำยาป่า ซึ่งน้ำยาป่าของทางร้านจะใส่ปลาร้า เพิ่มรสชาติแต่กลิ่นไม่แรง, แกงเขียวหวานเนื้อ ที่ใช้เนื้อติดมันทำให้เข้ากับแกงเขียวหวานได้เป็นอย่างดี

 

·    “Ginprik - กินพริก” ร้านอาหารไทยสุดฮอตในโซเชียลที่ไม่ได้มีดีแค่อาหารเผ็ด แต่ยังจัดจ้านร้อนแรงด้วยเครื่องเทศ และมีอาหารไทยเกือบทุกภาค เมนูแนะนำ คือ แกงคั่วปูใบพลู เมนูแกงคั่วดั้งเดิมทางภาคใต้ ใช้ครกในการตำน้ำพริกแกง ทำให้น้ำมันหอมระเหยของสมุนไพรได้ดี เพิ่มความอร่อยด้วยเนื้อปู พริกแกงและใส่ขมิ้น รสชาติอร่อยเข้มข้นตามสไตล์ของคนใต้

 

หน้าแรก » การตลาด

ข่าวในหมวดการตลาด