การตลาด
“เชน - ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์” คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

“เชน - ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์” คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด รับรางวัลสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี "THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2024" ประเภท Rising Star รางวัลอันเป็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จในการบริหารองค์กรของผู้บริหารระดับสูงที่มีวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการบริหารงานที่เป็นเลิศและโดดเด่นที่สุด จาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี ซึ่งเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล พร้อมด้วยผู้บริหารสูงสุดจากองค์กรที่เข้าร่วมรับรางวัลอย่างสมเกียรติ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
รางวัล "THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2024" จัดโดย นิตยสาร Business+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รางวัลที่มอบให้กับผู้บริหารสูงสุดขององค์กรที่มีความโดดเด่นในแต่ละอุตสาหกรรม ให้ได้รับการยกย่องและเชิดชูเกียรติเป็น “สุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี” รวม 14 รางวัล ซึ่งพิจารณาการมอบรางวัลจากองค์ประกอบในการดำเนินกลยุทธ์ในการบริหารธุรกิจต่างๆ ได้แก่ ความสามารถในการบริหารองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน ความสามารถในการสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้า ความเป็นผู้นำและสร้างความผูกพันในองค์กร การตอบแทนสู่สังคมและสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน และการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมที่มีความโดดเด่นในแต่ละอุตสาหกรรมที่ได้รับการยกย่องให้เป็น “สุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- ซีพี ออลล์ - เซเว่นฯ ร่วมโชว์นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ในมหกรรมนวัตกรรมบัวบาน 17 ก.ย. 2568
- “น้ำทิพย์” ติดโผแบรนด์น้ำดื่มที่มีพัฒนาการโดดเด่นที่สุดในไทย 17 ก.ย. 2568
- ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปลุกดวงนักช้อป! รีเทิร์นแคมเปญซิกเนเจอร์สุดคุ้มแห่งปี 17 ก.ย. 2568
- วัตสัน เปิดตัว IP คาแรกเตอร์สุดพิเศษ "The Watsons Family" ครอบคลุมทั่วเอเชีย 17 ก.ย. 2568
- เปิดเมนูใหม่ “ดูไบช็อกโกแลต” อร่อยเข้มข้น คูนาฟ่ากรอบ หอมพิสตาชิโอเต็มแก้ว 17 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
“คิเรอิคิเรอิ” ร่วมสร้างพฤติกรรมล้างมือ-สุขภาพดีสู่เด็กไทย กับกิจกรรมวิ่งการกุศล Global Hand Washing Day Run ครั้งที่ 2 21:12 น.
- ‘ดุสิตธานี’ มั่นใจวางรากฐานอย่างมั่นคง พร้อมเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งในบริบทใหม่ 19:16 น.
- ซีเอ็ดร่วมเฉลิมฉลอง 75 ปี “Snoopy” ในงานนิทรรศการระดับโลก 16:04 น.
- “จากความรู้สู่อาชีพ” ซีพี ออลล์ ร่วมหนุนกลุ่มเปราะบางต่อยอดโอกาสชีวิต 15:41 น.
- โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา รับมอบ 3 รางวัลท่องเที่ยวจากเวที Smart Travel Asia 2025 14:37 น.