การตลาด
คิดส์ แพลนเน็ต ชวนช้อปของเล่น และสนุกกับกิจกรรมสำหรับเด็ก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
คิดส์ แพลนเน็ต ชวนช้อปของเล่น และสนุกกับกิจกรรมสำหรับเด็ก
ในงาน “KIDS' PLANET FUN FEST 2025”
คิดส์ แพลนเน็ต เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ทุกสาขา, เดอะมอลล์โคราช, พารากอน และเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ แหล่งรวมสินค้าและบริการสำหรับคุณแม่และเด็ก จัดงาน “KIDS' PLANET FUN FEST” ที่รวบรวมของเล่นเด็ก และของใช้สำหรับคุณแม่และเด็กที่ครบครันที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นความคุ้มค่า และกิจกรรมความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่วันนี้ - 16 กุมภาพันธ์ 2568 ที่แผนก คิดส์ แพลนเน็ต ทุกสาขา
เพื่อเอาใจคนรักของเล่นและของสะสม รวมถึงตอบโจทย์ความครบครันของสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก คิดส์ แพลนเน็ต เดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้รวบรวมของเล่นจากทุกแบรนด์ดัง มาให้ทุกคนในครอบครัว และคอลเลคเตอร์นักสะสมที่ชื่นชอบของเล่นได้เลือกสรร ทั้ง โมเดลการ์ตูนและหุ่นยนต์ อย่าง SILVERLIT ROBOT RAPID FIRE , คาแรคเตอร์การ์ตูนฮีโร่อย่าง BANDAI HG BLACK KNIGHT SQUAD, ตัวต่อเสริมทักษะ LEGO พลาดไม่ได้เลยกับความน่ารักของน้องหมูเด้งในแคปซูลล้อ / เข็มกลัดและสติ๊กเกอร์หมูเด้ง จาก MAJORETTE ฯลฯ รวมถึงสินค้าสำหรับเด็กแรกเกิดและคุณแม่มือใหม่, ผลิตภัณฑ์จำเป็น และของใช้เตรียมคลอด คาร์ซีท และ Gadget สำหรับเด็กอย่าง หูฟัง JBL Junior 320 ออกแบบพิเศษสำหรับเด็ก ที่ช่วยควบคุมระดับเสียงไม่เกิน 85dB เพื่อให้ปลอดภัยสำหรับหูของเด็ก ๆ โดยเฉพาะ
โดยวันเด็กปีนี้ เปิดตัวของเล่นเสริมทักษะ รุ่นพิเศษ LIMITED EDITION จาก KIDS’ PLANET กับ KIPPE EXCLUSIVE COLLECTION จาก MICROBRIK ที่ทำขึ้นพิเศษ จำนวนจำกัด เพื่อมอบความพิเศษนี้ให้กับสมาชิก M CARD JUNIOR CLUB เท่านั้น ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สินค้าของเล่นเด็กลดสูงสุด 50%, รับคูปองส่วนลดเงินสดสูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อครบตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป, สมาชิก M CARD JUNIOR CLUB รับส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนน M POINT 400 คะแนน , รับฟรีตัวต่อสะสมที่ร่วมกับแบรนด์ MICROBRIK ออกแบบตัวต่อบริค EXCLUSIVE COLLECTION น้อง PINKIE และน้อง KEATON คาแรคเตอร์พี่น้องแสนน่ารักจาก KIDS' PLANET เมื่อช้อปครบ 800 บาท/ใบเสร็จ (สมาชิก M CARD ช้อปครบ 1,500 บาท/ใบเสร็จ ) , ลูกค้า M CARD TOP SPENDER ที่มียอดซื้อสูงสุดตลอดรายการ จำนวน 5 ท่าน รับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 47,000 บาท, ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ *บัตรเครดิต : ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี
สัมผัสความครบครันกับทัพของเล่น และสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็กจากทุกแบรนด์ดัง พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมสำหรับวันเด็ก ในงาน “KIDS' PLANET FUN FEST” ตั้งแต่วันนี้ - 16 กุมภาพันธ์ 2568 ได้ที่แผนกคิดส์ แพลนเน็ต เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ทุกสาขา, เดอะมอลล์โคราช, พารากอน และเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : KIDS' PLANET
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
ROSÉ และ PUMA พา H-Street กลับมาทวงพื้นที่บนท้องถนนอีกครั้ง 14:56 น.- เซ็นทรัลพัฒนา เตรียมเปิด “เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส” มิกซ์ยูสใหม่ภาคอีสาน 14:08 น.
- กูร์เมต์ อีทส์ ต่อเนื่องแคมเปญ Hungry Journey #4 กินอร่อย รับโปรโมชันและของพรีเมียมสุดคุ้ม 11:09 น.
- เซ็นทรัลพัฒนา เตรียมเปิด “เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส” มิกซ์ยูสใหม่ภาคอีสาน ต้นแบบศูนย์การค้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดยิ่งใหญ่ 20 พ.ค.นี้ 10:05 น.
- “บีไชน์ ไบโอ โปร ซี” ตอบโจทย์คนยุคดิจิทัล! ช่วยดูแลดวงตา ลดอาการตาแห้ง-ล้า-เบลอ 09:58 น.




