การตลาด
“ฐาปณี” แม่ทัพหญิง BJC ร่วมเสวนาเวที AWS ExecLeaders 2025
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

“ฐาปณี” แม่ทัพหญิง BJC ร่วมเสวนาเวที AWS ExecLeaders 2025
พร้อมแชร์มุมมอง ผลักดันนวัตกรรมเปลี่ยนผ่านองค์กรเพื่อสร้างการเติบโต
นางฐาปณี เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BJC ได้รับเกียรติร่วมเป็นหนึ่งในวิทยากรบนเวทีเสวนาในงาน “AWS ExecLeaders Summit 2025”ภายใต้หัวข้อ “Breaking the Code – The Role of Women Leaders in Advancing Organizations and Technology” ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างAmazon Web Services (AWS) และ Forbes Asiaณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ทั้งนี้ ภายในงานฯ นางฐาปณีได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในฐานะผู้นำหญิงระดับสูง ที่มีบทบาทสำคัญในการผลักดันนวัตกรรม การเปลี่ยนแปลงเชิงองค์กร และการสร้างวัฒนธรรมที่ส่งเสริมความหลากหลาย อันนำไปสู่การขับเคลื่อน เปลี่ยนผ่านองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วเท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงของโลกในหลากหลายมิติ
“AWS ExecLeaders Summit 2025”เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้นำจากหลากหลายอุตสาหกรรมร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับเส้นทางความเป็นผู้นำ การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่กล้าทดลองและยืดหยุ่น ไปจนถึงการจุดประกายให้กับผู้นำหญิงรุ่นใหม่ในแวดวงเทคโนโลยี โดย AWS ExecLeaders คือโปรแกรมระดับโลกของ AWS ที่ออกแบบเพื่อเชื่อมโยงผู้บริหารระดับสูงจากทั่วโลก ผ่านกิจกรรมแบบเจาะลึก เช่น เวทีเสวนา และแหล่งความรู้ดิจิทัล เพื่อส่งเสริมการแบ่งปันความรู้ การสร้างเครือข่าย และการขับเคลื่อนนวัตกรรมองค์กรในยุคดิจิทัล งานนี้ยังถือเป็นเวทีสำคัญที่รวบรวมผู้นำระดับโลกจากภาคธุรกิจ การศึกษา และสังคม มาร่วมเปิดมุมมองใหม่ ๆ และร่วมกันสร้างอนาคตการเป็นผู้นำในยุคที่เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นจัดโปรกลางปีราคาดีสบายกระเป๋า Mid-Year Escape Deal 17 พ.ค. 2568
- เวียตเจ็ทไทยแลนด์เสริมทัพฝูงบินด้วยโบอิ้ง 737-8 จำนวน 50 ลำ เพิ่มศักยภาพการบินต่างประเทศ 17 พ.ค. 2568
- “ฐาปณี” แม่ทัพหญิง BJC ร่วมเสวนาเวที AWS ExecLeaders 2025 17 พ.ค. 2568
- โฟลวฟิก Triple Biotic ตัวท็อปจากไต้หวัน แบรนด์แรกของไทย มาแล้ว! มีครบ จบ ทุกมิติ สุขภาพลำไส้และตับ 17 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
โฟลวฟิก Triple Biotic ตัวท็อปจากไต้หวัน แบรนด์แรกของไทย มาแล้ว! มีครบ จบ ทุกมิติ สุขภาพลำไส้และตับ 20:33 น.
- โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นจัดโปรกลางปีราคาดีสบายกระเป๋า Mid-Year Escape Deal 14:07 น.
- เวียตเจ็ทไทยแลนด์เสริมทัพฝูงบินด้วยโบอิ้ง 737-8 จำนวน 50 ลำ เพิ่มศักยภาพการบินต่างประเทศ 08:26 น.
- BJC Healthcare เดินหน้าสร้างพันธมิตรทางธุรกิจกับ BLC 18:00 น.
- ‘ส. ขอนแก่นฟู้ดส์’ โชว์ฟอร์มผลงาน Q1 แกร่ง ทำกำไรสุทธิโต 271.9% 13:27 น.