การตลาด
ALL Café เปิดตัว “นูเทลล่าช็อกโกบานาน่าปั่น”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ALL Café เปิดตัว “นูเทลล่าช็อกโกบานาน่าปั่น”
คอลแลบครั้งแรกกับ Nutella เติมความสุขเล็ก ๆ ให้ทุกวันของคุณ
เพราะความสุขเริ่มต้นได้จากเรื่องใกล้ตัว ALL Café เดินหน้าสร้างโมเมนต์ดี ๆ ในชีวิตประจำวัน เปิดตัวเมนูใหม่ “นูเทลล่าช็อกโกบานาน่าปั่น” เครื่องดื่มสุดพิเศษจากการคอลแลบครั้งแรกกับ Nutella ที่ผสานความอร่อยของเฮเซลนัทช็อกโกแลตเข้มข้น และกล้วยหอมหวานละมุน ไว้ในแก้วเดียว ให้ทุกคนได้เติมพลัง เติมรอยยิ้ม ระหว่างวันได้ง่าย ๆ ใกล้บ้าน
เมนูนี้ครีเอทอย่างตั้งใจ ด้วยเนื้อช็อกโกแลตและนูเทลล่าปั่นเนียนละเอียด ท็อปด้วยกล้วยหอมชิ้นโต ให้รสชาติกลมกล่อมลงตัว ดื่มง่าย อร่อยจริง ในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อให้ความสุขดี ๆ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่เป็นสิ่งที่ทุกคนเลือกได้ทุกวัน
ALL Café เชื่อว่า “การดูแลสังคม เริ่มจากการดูแลผู้คน”เมนูนี้จึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพ ความคุ้มค่า และความรู้สึกดี ๆ ระหว่างทาง ไม่ว่าจะเป็นช่วงพักเบรก เติมเอนเนอร์จี้ระหว่างเรียนหรือทำงาน หรือให้รางวัลเล็ก ๆ กับตัวเองในวันที่เหนื่อย
“นูเทลล่าช็อกโกบานาน่าปั่น” ไม่ใช่แค่เมนูใหม่ แต่คืออีกหนึ่งความตั้งใจของ ALL Café ในการสร้างประสบการณ์ที่ดี เข้าถึงง่าย และอยู่เคียงข้างชุมชนในทุกวัน พร้อมให้ฟินแล้ววันนี้ที่ ALL Café ในร้าน 7-Eleven ราคาเพียง 59 บาท จำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 28 มีนาคม 2569
ความสุขแก้วนี้…ช้าหมด อดฟินนะ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- เริ่มแล้ว! Thailand Toy Expo 2026 เซ็นทรัลเวิลด์ เปิด 12 ไฮไลต์ ปล่อย Rare item ระดับตำนาน 3 เม.ย. 2569
- ‘Shout Snacks’ กุยช่ายกรอบเจ้าดังสัญชาติไทยโกอินเตอร์รุกตลาดเกาหลีใต้ 3 เม.ย. 2569
- Hisense จัดประชุมพันธมิตรอาเซียน 2569 3 เม.ย. 2569
- บิ๊กซี ยกระดับเทศกาลสงกรานต์ไทยสู่ระดับโลก เดินหน้าผนึกพันธมิตรธุรกิจในแคมเปญ 3 เม.ย. 2569
- วัตสัน เปิดบ้าน “House of Quality” พร้อมส่ง “#ถูกคงที่ดีคงเดิม” สินค้าตราวัตสันราคาดี สู้ภาวะค่าครองชีพ 3 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
ชวนคู่รักร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจในงาน “Where Love Belongs Wedding Festival 2026” 11:54 น.- อานตี้ แอนส์ รุกตลาดซอฟท์เพรทเซล ดึงอินไซต์ “Savory Lover” เสิร์ฟเมนูใหม่ ‘ไก่เบคอนชีสเพรทเซล’ 22:26 น.
- แฟลช เอ็กซ์เพรส จับมือ กรมส่งเสริมการเกษตรมอบส่วนลดค่าขนส่งผลไม้ให้เกษตรกร 10% เพื่อยกระดับเกษตรกรไทยอย่างยั่งยืน 10:22 น.
- เอ็ม บี เค ผนึกกำลัง กทม.- เขตปทุมวัน – WWF ชวนคนเมืองร่วมภารกิจรักษ์โลก รณรงค์ “ปิดไฟ 1 ชั่วโมง” ในกิจกรรม 60+ Earth Hour 2026 พร้อมกันทั่วโลก 28 มีนาคมนี้ 09:52 น.
- PRIMA x FAHFAHS เปิดตัว “Fairy Garden Collection” เนรมิตสวนแห่งจินตนาการสู่เครื่องประดับสุดพิเศษ 09:50 น.


