การตลาด
CRG คว้า “Asia Best Employer Brand Awards 2026” เดินหน้าพัฒนาคนควบคู่การเติบโตของธุรกิจ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
CRG คว้า “Asia Best Employer Brand Awards 2026”
เดินหน้าพัฒนาคนควบคู่การเติบโตของธุรกิจ
บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) คว้ารางวัล Asia Best Employer Brand Awards 2026 จาก World HRD Congress เวทีระดับเอเชียที่ยกย่ององค์กรที่มีความโดดเด่นด้านการสร้าง Employer Brand และการพัฒนาศักยภาพบุคลากร สะท้อนแนวทางของ CRG ที่ให้ความสำคัญกับการเติบโตของคนควบคู่กับการเติบโตของธุรกิจ โดย คุณจารุวรรณ งามพิสุทธิ์ไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ คุณโชติรส วัฒนวรกิจกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่าย Center of Excellence เป็นตัวแทน CRG เข้ารับรางวัล ณ โรงแรม Pan Pacific ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2569 ที่ผ่านมา
คุณจารุวรรณ งามพิสุทธิ์ไพศาล กล่าวว่า “สำหรับ CRG การสร้าง Employer Brand ไม่ได้เริ่มจากการสื่อสารว่าเราเป็นองค์กรแบบไหน แต่เริ่มจากประสบการณ์ที่พนักงานได้รับจริง ทั้งในมิติของการทำงาน โอกาสในการเรียนรู้และพัฒนา ไปจนถึงการเปิดพื้นที่ให้แต่ละคนได้ใช้ศักยภาพและสร้างคุณค่าในแบบของตัวเอง รางวัลนี้จึงเป็นความสำเร็จของคน CRG ทุกคน และเป็นแรงผลักดันให้เราสร้างองค์กรที่คนอยากเติบโตไปด้วยกัน”
นอกจากนี้ คุณโชติรส วัฒนวรกิจกุล ยังได้รับรางวัล Dr. Tarita Shankar Awards for Excellence 2026 ซึ่งมอบให้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้าน HR ที่มีผลงานโดดเด่นด้านการบริหารและพัฒนาองค์กร
ความสำเร็จทั้งสองรางวัลสะท้อนแนวทางของ CRG ที่เชื่อมโยงการพัฒนาคนเข้ากับการเติบโตของธุรกิจ ทั้งการพัฒนาผู้นำและ Talent การยกระดับทักษะ การสร้างวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง และการนำเทคโนโลยีมาสนับสนุนการทำงาน เพื่อให้คนและองค์กรเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- CRG คว้า “Asia Best Employer Brand Awards 2026” เดินหน้าพัฒนาคนควบคู่การเติบโตของธุรกิจ 20 ส.ค. 2569
- Cheese Lover รวมเมนูชีสสุดฟิน ที่สายชีสต้องลอง 20 ส.ค. 2569
- “ARKITEKTURA” คัดสรรเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลก ลดสูงสุด 80% ใจกลางกรุง 20 ส.ค. 2569
- “พันธุ์ไทย x หมาจ๋า” ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร ชวนมาปล่อยพลังความน่ารักในงานการกุศลสุดคิวท์ “Punthai Mission PAWSIBLE” 20 ส.ค. 2569
- Antidotes คลื่นลูกใหม่ของแบรนด์น้ำหอมไทย โตด้วยอัตลักษณ์ขยายฐานลูกค้าผ่านลาซาด้า ดันยอดขายทะลุร้อยล้าน 20 ส.ค. 2569
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
AIS จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ ชวนลุ้นเป็นเจ้าของ “กีตาร์หอบฟาง” ชิ้นเดียวในโลก จากมือพี่ป้อม-พี่โต๊ะ 22:23 น.- พันธุ์ไทยเร่งเกม “กาแฟไทย” สู่ Lifestyle Brand PTG ดัน Non-Oil เครื่องยนต์ใหม่ ปักหมุด 5,000 สาขา สู้ศึกตลาดกาแฟเดือด 11:57 น.
- วินิจ ศิลามงคล นำทีมเลือกตั้งสภาวิชาชีพบัญชี 15 ส.ค.นี้ ทีมเบอร์ 1 “Move Forward Together” สานต่องาน เดินหน้าวิชาชีพบัญชียุค AI 06:44 น.
- BLC ผงาดติดโผ Forbes Asia ‘Best Under A Billion 2026’ 15:05 น.
- เซ็นทรัลพัฒนา คว้ารางวัล "Community Legacy Award" จากเวที Brand Inside 10th Anniversary & Brand Inside Awards 2026 ตอกย้ำบทบาทผู้สร้างเมือง ขับเคลื่อนเศรษฐกิจทั่วประเทศ 14:14 น.






