การเมือง
"อุ๊งอิ๊ง"ถวายแมสก์ 3,000 ชิ้น พระ"กทม.-เชียงใหม่-รพ.สงฆ์"
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2563 "แพทองธาร ชินวัตร" หรือ "อุ๊งอิ๊ง" โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra ความว่า ในสภาวะการขาดแคลนหน้ากากและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อนี้ อิ๊งค์และครอบครัวขอเป็นหนึ่งในกำลังเล็กๆในการช่วยให้เราผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปพร้อมกันนะคะ
พวกเราได้จัดซื้อและนำส่งน้ำยาฆ่าเชื้อโรค 1,000 ลิตร ให้กับ รพ.เด็ก เพื่อให้โรงพยาบาลได้นำไปใช้และกระจายต่อให้กับ รพ.ในเครือ
และส่งมอบหน้ากากผ้า 3,000 ชิ้น มอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์และวัดในเขตกรุงเทพและเชียงใหม่
หากมีวัดไหนขาดแคลนและต้องการหน้ากาก สามารถแจ้งเข้ามาทางมูลนิธิไทยคม Facebook ได้นะคะทางเราจะพยายามจัดส่งไปให้ค่ะ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- กรมศุลกากรเข้ม! ปราบบุหรี่เถื่อน-สกัดบุหรี่ไฟฟ้า สร้างสมดุลผลประโยชน์ชาติ 18 มี.ค. 2569
- จับตาศาลรัฐธรรมนูญ ชี้ชะตาคำร้อง “บัตรเลือกตั้งติดบาร์โค้ด-คิวอาร์โค้ด” กระทบสิทธิเลือกตั้งลับหรือไม่ 18 มี.ค. 2569
- มติ 6:3 ศาลรัฐธรรมนูญ รับวินิจฉัย คำร้องผู้ตรวจการแผ่นดิน ปมคิวอาร์โค้ด-บาร์โค้ด บนบัตรเลือกตั้ง 18 มี.ค. 2569
- “ลุงป้อมชวนชิม” การันตี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสะพานเหล็ก อร่อยเด็ดจริง น้ำซุปหอมเข้ม เนื้อนุ่มชิ้นโต เครื่องในไร้กลิ่น เผย “นานแค่ไหนก็รอ” 18 มี.ค. 2569
- มติพรรคเพื่อไทย โหวต "อนุทิน" เป็นนายกฯ 18 มี.ค. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
“ในหลวง-พระราชินี” เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดประชุมรัฐสภา ทรงขอให้ยึดถือความถูกต้องและประโยชน์สุขของประชาชนเป็นเป้าหมายสูงสุด 19:28 น.- “ประชาธิปัตย์” รวมพลัง 21 สส. ถ่ายภาพหมู่หน้าพระแม่ธรณีฯ ก่อนเข้าร่วมรัฐพิธีเปิดประชุมรัฐสภาปี 69 16:53 น.
- อดีตปลัด มท. เปิดงาน “โคก หนอง นา อารยเกษตร ” ยกจังหวัดอุบลคือ “มหานครแห่งโคก หนอง นา” 16:34 น.
- “ธรรมนัส” ส่งคนเก็บของห้องทำงานรองนายกฯ ที่ทำเนียบ และกระทรวงเกษตรฯหลัง“อนุทิน” ประกาศพรรคร่วมไม่มี “กล้าธรรม” 14:53 น.
- ก.แรงงาน เผย ความคืบหน้าการช่วยเหลือ 23 ลูกเรือไทยในโอมาน 13:37 น.



