วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 21:20 น.

การเมือง

"จุรินทร์" นำทัพ ปชป.ลุยหาเสียงตลาดโพธาราม เลือกตั้งซ่อม ส.ส.ราชบุรี เขต 3

วันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 13.24 น.

วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565  เวลา 10:00 น. ที่ตลาดโพธาราม จังหวัดราชบุรี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์  หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำลูกพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ตลาดโพธาราม ช่วยหาเสียงให้กับ นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ สจ.เส็ง ผู้สมัคร ส.ส. หมายเลข 2 ของพรรคประชาธิปัตย์ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีชาวบ้านให้การต้อนรับ ตั้งแถวมอบดอกไม้ พวงมาลัย เพื่อเป็นกำลังใจให้จำนวนมาก 

นายจุรินทร์ กล่าวว่า นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งครั้งที่แล้วของพรรคประชาธิปัตย์ การทำงานจึงมีความต่อเนื่อง ทั้งตัวบุคคลและพรรค ทำให้เสียงตอบรับดีขึ้น ตนมั่นใจว่าพี่น้องชาวโพธาราม จอมบึง จะให้การสนับสนุน ผู้สมัครของพรรคเป็นบุคคลที่มีศักยภาพ ไม่ทิ้งพื้นที่ จึงทราบปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี

“วันนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมได้นำทีมประชาธิปัตย์ ประกอบด้วย ส.ส. สาขาพรรค ตัวแทนจังหวัด มาร่วมกันรณรงค์หาเสียงให้กับ สจ.เส็ง ของเราหมายเลข 2 ต้องขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับพี่น้องชาวโพธาราม จอมบึงทุกท่าน ที่ช่วยสนับสนุน สจ.เส็ง และประชาธิปัตย์หมายเลข 2 ถ้าได้รับเลือกตั้งตนมั่นใจว่า สจ.เส็ง มีศักยภาพที่จะเป็นผู้แทนราษฎรที่ดี  สมศักดิ์ศรี ให้กับพี่น้องชาวโพธาราม จอมบึง จังหวัดราชบุรีได้ไม่มีข้อสงสัย” หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าว

อย่างไรก็ตามในการลงพื้นที่หาเสียงครั้งนี้ มี ส.ส.ภาคกลาง ลงพื้นที่ อย่างพร้อมเพรียง อาทิ นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี เขต 4 พันโทสินธพ แก้วพิจิตร ส.ส.นครปฐม นายมนตรี ปาน้อยนนท์ ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ นายนราพัฒน์ แก้วทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายพิสิฐ ลี้อาธรรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ 

 

หน้าแรก » การเมือง