การเมือง
"ชูศักดิ์" ประธานพิธีประกาศเกียรติคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ปีที่ 65 และเทศกาลสงกรานต์
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันพุธที่ 23 เมษายน 2568 เวลา 09.30 น. นายชูศักดิ์ ศิรินิล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีประกาศเกียรติคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ปีที่ 65 และเทศกาลสงกรานต์
รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า วันที่ 14 เมษายนของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และในปี 2568 นี้ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบปีที่ 65 โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมสำคัญ อาทิ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำขอพร และพิธีเปิดคลังสมองสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี
ในโอกาสนี้ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติองค์กรที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีอย่างดียิ่ง ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรผู้ปฏิบัติงานของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จึงได้จัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่หน่วยงานที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จำนวน 28 หน่วยงาน พร้อมทั้งมอบเงินสวัสดิการให้แก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่นของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ประจำปี 2567 จำนวน 2 ราย และมอบเกียรติบัตร “คนดี คนเก่ง คนกล้า” ให้แก่บุคลากรของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จำนวน 13 ราย
รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวเพิ่มเติมว่า งานในครั้งนี้นับเป็นโอกาสอันดีอีกวาระหนึ่ง ที่สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีได้จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 65 ปี เพื่อให้พี่น้องชาวสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีซึ่งถือว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน ได้พร้อมใจกันมาร่วมทำบุญและร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน ในโอกาสนี้ ขอขอบคุณองค์กรภาคีเครือข่ายทุกแห่งที่ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีด้วยดีเสมอมา พร้อมทั้งขอแสดงความยินดีกับข้าราชการพลเรือนดีเด่นทั้งสองท่าน รวมถึงบุคลากรผู้ได้รับเกียรติบัตร “คนดี คนเก่ง คนกล้า” ทุกท่าน
รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวในตอนท้ายว่า ขอให้พี่น้องชาวสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีและองค์กรภาคีเครือข่ายทั้งหลาย มีความรัก ความสามัคคี พร้อมใจกันสร้างสรรค์ความดี และร่วมกันผลักดันให้องค์กรมีความสุข ความเจริญ ยืนหยัดเป็นองค์กรชั้นนำในการบริหารราชการแผ่นดิน เพื่อประโยชน์สุขของประชาชนอย่างยั่งยืนตลอดไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- “ลุงป้อม” ชวนเพื่อน ตท.6 บุกร้านลับ ชิมความอร่อยกว่า 40 ปี ในสนามกอล์ฟ ทบ. 7 มี.ค. 2569
- กรมการจัดหางานลงพื้นที่อยุธยา ย้ำแรงงานต่างด้าวต้องตรวจสุขภาพจริง ป้องกันกระทบระบบสาธารณสุข 7 มี.ค. 2569
- พปชร.ประชุมใหญ่สามัญ “ตรีนุช” นั่งหัวหน้า ลั่น พาพรรคเดินหน้าต่อ หลัง “บิ๊กป้อม”ให้โอกาสทำงาน ปัดตอบ เก้าอี้ รมต.รอเปิดสภา- เลือกนายกฯ ก่อน 7 มี.ค. 2569
- “ตรีนุช” รมว.แรงงาน ยันพร้อมอำนวยความสะดวกคนไทยในตะวันออกกลางหากต้องการกลับไทย ชี้ กรมพัฒนาฝีมือแรงงานเตรียมเพิ่มทักษะ - จับคู่กลุ่มธุรกิจ 7 มี.ค. 2569
- "พิชัย" เห็นด้วย "อนุทิน" คงราคาน้ำมันดีเซล ชี้หากยืดเยื้อสามารถลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลได้ลิตรละ 6.92 บาท 7 มี.ค. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
“ลุงป้อม” ชวนเพื่อน ตท.6 บุกร้านลับ ชิมความอร่อยกว่า 40 ปี ในสนามกอล์ฟ ทบ. 17:11 น.- “ตรีนุช” รมว.แรงงาน ยันพร้อมอำนวยความสะดวกคนไทยในตะวันออกกลางหากต้องการกลับไทย ชี้ กรมพัฒนาฝีมือแรงงานเตรียมเพิ่มทักษะ - จับคู่กลุ่มธุรกิจ 13:48 น.
- พปชร.ประชุมใหญ่สามัญ “ตรีนุช” นั่งหัวหน้า ลั่น พาพรรคเดินหน้าต่อ หลัง “บิ๊กป้อม”ให้โอกาสทำงาน ปัดตอบ เก้าอี้ รมต.รอเปิดสภา- เลือกนายกฯ ก่อน 13:20 น.
- กรมการจัดหางานลงพื้นที่อยุธยา ย้ำแรงงานต่างด้าวต้องตรวจสุขภาพจริง ป้องกันกระทบระบบสาธารณสุข 11:09 น.
- "พิชัย" เห็นด้วย "อนุทิน" คงราคาน้ำมันดีเซล ชี้หากยืดเยื้อสามารถลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลได้ลิตรละ 6.92 บาท 09:43 น.



