การเมือง
“มาดามหยก” ส่งพลังใจถึงชายแดน จัดเต็มเกราะเหล็ก–อาหาร–ตุ๊กตา ช่วยทหารและชาวบ้าน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
'มาดามหยก' กำลังใจชั้นเยี่ยมจากแนวหลังสู่แนวหน้า ยังคงส่งสิ่งของจำเป็น อาหาร เครื่องดื่ม สิ่งจำเป็นต่อเนื่อง ย้ำพรรคก้าวอิสระ (INDY) ยืนเคียงข้างทหารประและชาวไทยตลอด ปลุกใจจับมือผ่านเรื่องโหดร้ายไปด้วยกัน
เมื่อวันที่ 14 ส.ค.2568 นางสาวกชพร เวโรจน์ หรือ มาดามหยก หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ (INDY) และประธานชมรม Change Together & INDY TEAM by Madame YOK มอบหมายให้นายชาญชัย โตพฤกษา เลขาธิการพรรคก้าวอิสระ (INDY) นำแผ่นเหล็กชุดเกราะเลเวลสูงพาสเวอร์แบงค์ อีกทั้ง ส่งทีมและเครื่องจักรช่วยสร้างบังเกอร์เพิ่มเติมเสริมความเข้มแข็ง มาสนับสนุนทหารแนวหน้า พร้อมทั้งยังได้มอบหมายให้ INDY TEAM นำอาหาร น้ำดื่ม ของใช้จำเป็น มอบให้กับทหารไทย รวมทั้งชาวบ้าน เด็ก ๆ และผู้สูงอายุ ตามโรงพยาบาล เพื่อช่วยเหลือเพิ่มกำลังใจให้กับชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากเหตุปะทะตามแนวชายแดน

นางสาวกชพร กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ได้มอบหมายให้นายนเรศร์ เกิดดี กรรมการบริหารพรรคกก้าวอิสระ (INDY) นำตุ๊กตากระสอบใหญ่ ไปมอบให้กับเด็ก ๆ ตามศูนย์อพยพ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมอบขวัญ และกำลังใจให้กับเด็ก ๆ ในศูนย์อพยพ และที่กำลังรักษาตัวอยู่ตาทโรงพยาบาลต่างๆ ในสถานการณ์ที่เปราะบางเช่นนี้ ขวัญกำลังใจของเด็ก ๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นการได้รับของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่นตุ๊กตา ก็สามารถช่วยเติมเต็มกำลังใจ และเป็นเพื่อนเล่นที่ช่วยปลอบประโลมจิตใจของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี และเชื่อมั่นว่าการสนับสนุนพัฒนาการทางอารมณ์ และการเรียนรู้ของเด็ก ๆ ให้ยิ้มได้ คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด เพราะเด็ก ๆ ในวันนี้คืออนาคตที่สำคัญของประเทศชาติในวันข้างหน้า
"พรรคก้าวอิสระ (INDY) และทีมก้าวอิสระ (INDY TEAM) พร้อมอยู่เคียงข้างชาวบ้าน ยังคงเดินหน้าลงพื้นที่ต่อเนื่องทุกวัน ดิฉันขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทย และทหารหาญ ในการปกป้องดูแลประเทศชาติ และขอให้สถานการณ์ต่างๆสงบ จบลงอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งขอให้พี่น้องทหารแนวหน้า และประชาชนชายแดนทุกท่านปลอดภัย ขอให้เราผ่านพ้นเรื่องราวที่โหดร้ายในครั้งนี้ไปด้วยกัน"
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- จ้าง “คนเฝ้าป่า” ทางรอดวิกฤต PM2.5 นักวิชาการชี้คุ้มค่ากว่า “ดับไฟปลายเหตุ” หลายเท่า 4 เม.ย. 2569
- “นิกร” สุดปลื้ม ได้เป็นส.ส. หลัง “ซาบีดา” ลาออก 4 เม.ย. 2569
- จับตา ! ครม.นัดแรกรัฐบาลรื้อโครงสร้างน้ำมันครั้งใหญ่คืนความเป็นธรรมผู้บริโภค 4 เม.ย. 2569
- “อนุทิน” ลงพื้นที่บางกะปิ ตรวจโครงการ “ไทยช่วยไทย” ย้ำรัฐเร่งลดค่าครองชีพ รับแรงกดดันวิกฤตพลังงาน 4 เม.ย. 2569
- "ศิริภา" จี้ถามน้ำมันหาย 57 ล้านลิตร รัฐหยุดเบี่ยงประเด็น-เผยโฉม "ไอ้โม่ง" อุ้มกลุ่มทุน 4 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
กกต.เชิญชวนเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น 5 เมษายน 2569 19:16 น.- สิงคโปร์ไฟเขียวไทยส่งออก “ผลิตภัณฑ์เลือดสุกรปรุงสุก” เป็นประเทศแรกของโลก หลังระงับยาวนานกว่า 28 ปี คาดสร้างมูลค่าเพิ่มปี 69 ทะลุ 150 ล้านบาท 18:04 น.
- ปลัด มท. เผยการแก้ปัญหาหมอกควันภาคเหนือด้วยปฏิบัติการฝนหลวงอย่างต่อเนื่อง พรุ่งนี้จะเพิ่มอากาศยานอีก 2 ลำ รวม 7 ลำ 18:02 น.
- “อนุทิน” ลงพื้นที่บางกะปิ ตรวจโครงการ “ไทยช่วยไทย” ย้ำรัฐเร่งลดค่าครองชีพ รับแรงกดดันวิกฤตพลังงาน 16:31 น.
- จับตา ! ครม.นัดแรกรัฐบาลรื้อโครงสร้างน้ำมันครั้งใหญ่คืนความเป็นธรรมผู้บริโภค 15:47 น.



